Genshin Impact Nahida Hyperbloom: Đội hình mạnh nhất để chinh phục Spiral Abyss & boss

0

Nahida Hyperbloom trong Genshin Impact đó là đội mạnh nhất để chống lại kẻ thù trong Luo Hoan Thâm Cảnh và nhiều đối thủ lớn khác. đang ở đây cách xây dựng Genshin Impact Nahida Hyperbloom.

Nahida là một nhân vật hỗ trợ loại Grass mới trong Genshin Impact. Nahida Hyperbloom là đội mạnh nhất để chiến đấu trong Roaring Heart và nhiều thử thách khác.

Vai trò nhân vật và trang bị

Nahida Hyperbloom là đội hệ Grass hoàn thiện nhất trong Genshin Impact hiện tại. Nhóm của bạn có thể gặp phải một hoặc nhiều kẻ thù. Sau đây là vai trò cụ thể của từng nhân vật trong đội hình Nahida Hyperbloom.

nahida

Trong Genshin Impact. Nahida đảm nhận vai trò hỗ trợ Dendro, người đoàn kết những kẻ thù. Sau đó, nhân vật sẽ áp dụng vật phẩm Dendro cho những đối thủ đó. Ngoài ra, sự hỗ trợ trong và ngoài sân cỏ này cũng cải thiện khả năng làm chủ nguyên tố của đội.

Deepwood Memories là bộ gia truyền tốt nhất cho Nahida trong nhóm Hyperbloom. Đôi khi bạn có thể gây sát thương 30k-50k cho kẻ thù khi đứng trên sân.

Xingqiu và Yelan

Xingqiu và Yelan là hai nhân vật quan trọng trong Hydrogen để kích hoạt phản ứng của Bloom: Bloom và ném hạt Dendro ra chiến trường. Ngoài ra, chúng có thể nạp năng lượng hoặc chữa lành vết thương cho nhau nhờ sự cộng hưởng Hydrogen. Bạn phải sử dụng cung Elegy for the End của Yelan trong đội hình này.

kuki shinobu

Shinobu kích hoạt phản ứng Hyperbloom trong đội sau khi Nahida và hai nhân vật Hydro thả hạt Dendro xuống cánh đồng. Nhân vật này sẽ phát triển khả năng làm chủ nguyên tố cho đội. Bạn không cần mở khóa mệnh giá cao cho Kuki Shinoubu. Nó vẫn chơi tốt ngay cả ở cấp độ 0.

Ngoài ra, Kuki Shinobu không cần di vật hay vũ khí quý hiếm. Nếu bạn đã sử dụng bộ di tích Gilded Dreams cho Nahida, bạn có thể sử dụng Deepwood Memories cho Shinobu.

Đội Genshin Impact Nahida Hyperbloom này rất mạnh và hữu ích cho tất cả các phòng của Vương quốc Roaring. Ngoài ra, tất cả các nhân vật trong đội hình đều có thể tấn công và gây sát thương cho kẻ thù. Vì vậy, bạn có thể tự do xây dựng Nahida Hyperbloom khi gặp phải những con trùm kháng Dendro.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về đội hình của Nahida Hyperbloom trong Genshin Impact. Như bạn có thể thấy, mỗi thành viên trong đội đều có vai trò riêng, hoạt động hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên một đội hình mạnh khi chiến đấu với những con trùm nguy hiểm trên các tầng của La Hoàn Thâm Cảnh. Tất nhiên, bạn có thể xây dựng đội Nahida theo cách khác, nhưng nếu cạn ý tưởng, đừng ngại thử Nahida Hyperbloom!

Bạn đã có Nahida trong đội của mình chưa và build nhân vật này như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!

Leave a comment