Game4V tặng giftcode Super Fantasy War mừng game ra mắt 15/09

0

Phim Chiến Thuật Kỳ Ảo – Fantasy War Tactics đã chính thức nổ ra vào ngày hôm nay 15/09.

Chiến tranh siêu tưởng tượng – Dream Fantasy Holy War là trò chơi chiến lược nhập vai thần thoại châu Âu hàng đầu trên thị trường, được phát triển bởi NEXON GT. Hôm nay 15/9, sản phẩm cán mốc 10 triệu lượt tải toàn cầu đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, cập bến cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Super Fantasy War sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt chuyên sâu và sâu sắc, cùng với đó là yếu tố cạnh tranh không kém phần khốc liệt. Bối cảnh game rộng lớn và nhất quán, cho phép game thủ tự do khám phá thế giới với 12 khu vực, 180 ngục tối và sử dụng những chiến thuật hợp lý nhất để chinh phục thử thách.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Đi sâu hơn vào lối chơi, game thủ sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của một nhân vật pháp sư trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong cuộc hành trình, người chơi sẽ mở khóa các anh hùng mới (hoàn toàn miễn phí) và các trang bị hỗ trợ đắc lực. Game thủ cần sử dụng những chiến thuật hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế của việc di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng anh hùng.

Chiến tranh siêu tưởng tượng

Thật tuyệt khi có thể mở khóa mọi anh hùng miễn phí

Siêu Phàm Đại Chiến sẽ có khoảng 150 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ tự do tìm kiếm và chinh phục, từ đó xây dựng nên một đội hình tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để nhận thêm sự hỗ trợ từ những người chơi khác trên toàn thế giới, mượn thêm các anh hùng để tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Song song với sự kiện ra mắt đình đám, Siêu Ảo Chiến Thần cũng đang tổ chức nhiều sự kiện với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả game thủ. Với những hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu những trang bị, vũ khí và đá quý quý hiếm. Yêu cầu của mỗi hoạt động rất đơn giản như điểm danh hàng ngày, nhận thưởng ngẫu nhiên hoặc chinh phục đảo Tezen…

Nhân dịp ra mắt, Siêu Ảo Chiến Thần – Fantasy Holy War xin gửi tặng game thủ những mã quà trải nghiệm. Mỗi mã bao gồm:

– Vàng * 100000

– Năng lượng * 30

– Spirit Seal Stone * 100

Hướng dẫn nhận Giftcode Siêu Ảo Chiến Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode nơi đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, vui lòng hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một lần.

Tải xuống Super Fantasy War – Fantasy Jihad: https://app.adjust.com/c42lvop

Leave a comment