Game4V tặng giftcode Hư Linh Tam Quốc mừng game ra mắt 17/11

0

Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải Hư Linh Tam Quốc và thoải mái chiêu mộ danh tướng, tạo hình, so tài chiến thuật. Nhiều quà tặng cho người mới đã sẵn sàng.

Là một game Tam Quốc được vẽ theo phong cách đồ họa Manhua được đầu tư kỹ lưỡng, Linh hồn của Tam Quốc mang đến trải nghiệm mới lạ và dễ gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, đây là sản phẩm hiếm hoi pha trộn yếu tố Samurai Nhật Bản độc đáo, giúp các anh hùng trở nên ngầu hơn, lạ mắt hơn và hoàn toàn nổi bật.

Tam Quốc Chí có nhiều ưu đãi cho người mới như: tặng 100 vòng quay (nhận vô tận khi chơi), tặng 6 tướng SSR tuần đầu, đăng nhập theo ngày nhận quà xịn… Kết hợp với lối chơi AFK đã tay miễn phí, người chơi sẽ rất thoải mái khi chơi Hoang Thần Tam Quốc, không cần đầu tư quá nhiều thời gian mà vẫn nhận đủ tài nguyên.

Game thủ sẽ thỏa sức chứng tỏ bản lĩnh của mình trong hàng loạt hoạt động PvP hấp dẫn. Được biết, 7/10 hoạt động của Hư Linh Tam Quốc đều liên server, với đầy đủ các hình thức từ 1vs1, 3vs3, bang chiến cho đến các giải đấu hoành tráng. Ngoài ra, hệ thống phụ bản của trò chơi cũng rất phong phú.

Chào mừng ra mắt, Hữu Linh Tam Quốc gửi tặng toàn thể game thủ những mã Giftcode trải nghiệm. Hãy nhanh tay vào game và bắt đầu cuộc hành trình.

Hướng dẫn nhận Giftcode Voi Linh Tam Quốc Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode nơi đây. Nếu có, bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu nút chia sẻ không xuất hiện, bạn hãy hủy Like rồi nhấn Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web mở lại), sau đó làm lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần.

Tải game: https://hulinhtamquoc.onelink.me/lISs/PR

Leave a comment