Game4V tặng giftcode Viễn Chinh Mobile mừng game ra mắt 08/12

Hãy nhanh tay tải game và tham gia vào những trận PK triệu người nảy lửa cùng Viễn Chinh Mobile, ngay hôm nay!

Mở khóa cày cuốc, treo shop làm giàu, quốc chiến triệu dân, đấu trường liên server, nuôi quái săn Boss rơi KNB, “khoe” xe phân khối lớn, trang phục cực ngầu với combo Pet – Ngựa – Cánh “chất như nước cất” ”… Đó là những điểm mạnh của Điện thoại di động viễn chinh, chắc chắn sẽ đủ sức làm hài lòng bất kỳ game thủ nhập vai nào. Còn chần chừ gì nữa, siêu phẩm nhập vai này đã chính thức ra mắt và tải game chỉ cần 1 cú click chuột tại đây: https://vienchinhmobile.vn

Điện thoại di động viễn chinh

Đừng quên Viễn Chinh Mobile sẽ thực hiện rất nhiều sự kiện tặng quà cực khủng, tổng trị giá lên đến 1 tỷ đồng. Mọi thông tin chi tiết về thể lệ, quà tặng cũng như thời gian sẽ được đăng tải đầy đủ trên fanpage chính thức của trò chơi, đừng quên tham gia để thử vận ​​may và nhận hàng loạt giftcode giá trị cực dễ dàng nhé.

Điện thoại di động viễn chinh

Viễn Chinh Mobile xứng đáng là một trong những game có phần mãn nhãn nhất hiện nay, nhất là khi nó được thể hiện qua những chiến trường không giới hạn. Hơn hết, game thủ sẽ được trải nghiệm bữa tiệc đồ họa trọn vẹn nhất chỉ với bộ cài 800 MB vừa đẹp vừa nhẹ, nhìn là muốn chơi.

Điện thoại di động viễn chinh

Về chất lượng game, Viễn Chinh Mobile là tân binh của dòng game nhập vai quốc chiến, mang đến những chiến trường khốc liệt và đẫm máu thực sự trên di động. Đó cũng là lúc người chơi có thể sát cánh cùng những người anh em của mình, cùng bang hội, được Bang Hội Chiến Quốc lên ngôi Vua, phân chia quyền lực.

Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam sẽ được phát hành với 5 lớp nhân vật: Minh Giáo, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiên Sơn, Địa Tạng – Thiếu Lâm với các thành trì lần lượt là Dao, Nỏ, Song Đao, Trường, Thiết. Bong. Đặc điểm từ ngoại hình, phong cách chiến đấu của các môn phái đều được thể hiện rõ nét, vai trò trên chiến trường cũng không thể thay thế.

Chào mừng ngày ra mắt, Viễn Chinh Mobile xin gửi tặng toàn thể game thủ những phần quà giftcode giá trị, nhanh tay nhập code và có một giai đoạn thi đấu đầu tiên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn nhận Giftcode Viễn Chinh Mobile Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 500