Game “xả stress kiếm gấu” – Nghịch Thiên Với Ta chính thức ra mắt, tặng 500 Giftcode

Thời gian chờ đợi của cộng đồng game thủ cuối cùng cũng đã đến hồi kết: Nghĩa Thiên Cùng Tà vừa khai mở những máy chủ chính thức đầu tiên, chào đón game thủ tham gia trải nghiệm. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game chỉ trong 1 cú click chuột theo đường dẫn: http://nghichthien.vn/rd/gamehay

Không phải tự nhiên mà Tranh cãi với em lại có thể tạo ra một bản sắc rõ ràng như vậy giữa rừng RPG lúc này. Đúng là trò chơi đã hội tụ đầy đủ những gì quan trọng nhất, đáp ứng sự mong đợi của đại đa số người chơi, theo hướng giàu tính giải trí, vui nhộn, hướng tới những giá trị trải nghiệm tích cực. Nó muốn đẹp, nó muốn PK và nó muốn vui vẻ, trò chơi này có quá nhiều hoạt động tương tác giúp “rút ngắn” khoảng cách giữa những người chơi với nhau.

Khi vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật Cổ Mộ, Đường Gia, Nga My, Thiên Sơn để bắt đầu hành trình mới. Mỗi môn phái sẽ có thế mạnh riêng, đặc điểm riêng và chỉ có mỗi người. Người chơi có thể phát huy tất cả những thứ này có thể thi đấu trong Đại Hội Võ Lâm, giành chiến thắng trong các trận đấu 1v8, 1v16 hoặc thậm chí là 1v32 để được phong danh hiệu Đệ nhất cao thủ.

Vẫn là PK, vẫn cháy hết mình trên những chiến trường rực lửa, vẫn thể hiện cái tôi và bản lĩnh cá nhân ở mức cao nhất, nhưng Nghĩa Thiên Với Tà còn mang đến một điều mới mẻ mà game thủ Việt yêu thích: nếm thử thách thức. Những độ khó tăng dần như thế này luôn hấp dẫn hơn nhiều so với những màn cố định, nhất là khi bạn không bao giờ đoán được đối thủ của mình là ai và bạn phải chấp nhận rằng đôi khi bạn sẽ phải thất bại dưới chân kẻ mình đã hạ gục.

Hệ thống tính năng và hoạt động của Ngạo Thiên Với Tà rất ưu ái cho nông dân, đó là lý do bạn có thể săn Boss 24/24, tham gia các hoạt động PK để có ngoại hình siêu đẹp hoặc miễn phí tích điểm, giao dịch, săn Boss lấy vật phẩm. Đừng quên thưởng thức đồ họa lãng mạn, môi trường rộng lớn và phong cảnh tuyệt vời trong Đa Dạng Thiên Cùng Ta, du ngoạn qua các ngọn núi trên những chiếc Ghế độc đáo và rực rỡ.

Không chỉ vậy, với hệ thống tính năng chú trọng vào sự kết nối giữa những người chơi, Nghĩa Thiên Với Tà đã gây được sự chú ý của đông đảo game thủ. Dạo qua một vòng cộng đồng game, không khó để bắt gặp những mỹ nhân sẵn sàng xông pha trận mạc. Cho dù thực tế là có vô số bang hội nổi tiếng đã và đang ngày càng nổi tiếng, nhưng một số cô gái vẫn sẵn sàng thành lập một bang hội chỉ dành cho phái yếu. Anh tin rằng đây sẽ là lực lượng không thể xem thường trong những ngày tới.

Để chào mừng Game of Thrones chính thức phát hành, ban điều hành trò chơi xin dành tặng Giftcode làm hành trang khởi đầu, hỗ trợ người chơi trong giai đoạn đầu khám phá.

Linh hồn có cánh x5.

– Tăng cấp độ kỵ binh của Dan x5.

Túi đá Hồ sơ x5.

thẻ đồng Trung tâm.

linh hồn tiên dan – Trung bình x5.

Ngày hết hạn là ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Chống lại Thiên đường và chống lại Ta, bất cứ điều gì bạn làm, chúng ta hãy làm điều đó cùng nhau. Chính thức xuất bản ngày 29/10.