Game thủ sắp được cưỡi ngựa tung hoành trong Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile

0

Có vẻ như các cột mốc phải được chinh phục trong huyền thoại của ba vương quốc điện thoại di động không bao giờ bị giới hạn. Bởi với một lịch trình cập nhật thường xuyên và bài bản từ ngày game được phát hành lên Funtap đến nay, người chơi sẽ phải không ngừng khám phá và chinh phục những điều mới mẻ trong game.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ba vương quốc Truyền Kỳ Mobile luôn giữ vị trí “số 1 trong dòng game chiến thuật Tam Quốc tại Việt Nam” trong suốt một thời gian dài.

[​IMG]

Còn nhớ vào tháng 6/2018, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile với sự thay đổi ngoạn mục từ đồ họa 2D sang 3D, đã mở ra một kỷ nguyên mới trong dòng game chiến thuật. Tháng 7 là giải đấu đặc biệt “Đỉnh Cao Quyết Chiến” với sự xuất hiện của Siêu Tướng Thần Bí SSS. Tháng 8 này, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile có “Tử Kỳ Thiên Hạ”

“Giấu nhẫn trong chuồng biến thành ngựa quý, tạo dáng thần thú làm chấn động Cửu Châu.”

Trong phiên bản này, hệ thống cưỡi Ngựa – thú cưỡi sẽ lần đầu tiên được giới thiệu trong game. Không chỉ tạo cho chủ nhân vẻ uy nghiêm, mạnh mẽ mà Tử Kỳ còn đóng góp rất nhiều sức mạnh, giúp chỉ số tổng thể và lực chiến của toàn đội tăng lên đáng kể.

[​IMG]

Tất nhiên, để sưu tập và nuôi được một chú Tử Kỳ thượng hạng, người chơi cũng sẽ phải đặt rất nhiều tâm huyết.

Tin vui là bất kỳ ai cũng có thể sở hữu ngay một chú Ngựa ô do hệ thống cung cấp sau khi đạt cấp độ 50 trở lên. Các vật phẩm để nâng cấp ngựa cũng có thể nhận được hoàn toàn miễn phí thông qua các nhiệm vụ hoặc phân bản ưu tú.

[​IMG]

Ngựa được chia thành nhiều cấp độ khác nhau với độ quý hiếm, sức mạnh tăng từ: Hạng A lên SS. Tất nhiên, SS là hạng hiếm và khủng nhất trong game, hiện tại trong game chỉ có 2 chú ngựa SS xuất hiện. Có Mãnh mã SS chắc chắn bạn sẽ “đẹp trai” hơn rất nhiều!
Nuôi dưỡng ngựa ngồi bao gồm các yếu tố cơ bản giống như việc bồi dưỡng nhân vật chính như: tăng cấp cho ngựa ngồi, tăng cấp cho tọa kỵ, làm sạch tủy cho ngựa ngồi … Tất cả đều cần phải có những khám phá mới và những khám phá của con người. có thể có năng lực. Vì vậy, sưu tập được một chú ngựa yên tốt là chưa đủ mà còn phải nói đến cách huấn luyện sao cho nó đạt được sức mạnh tối đa.

[​IMG]

Cùng với Tử Kỳ, trong bản cập nhật này, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ có gần 20 tính năng được tối ưu hóa. Trong đó đáng chú ý nhất là bản cập nhật thêm Thần Tướng Thức Tỉnh, thêm Quan Hàm, thêm chương Di Lăng Chiến (gồm 8 chướng ngại vật nhỏ) trong phụ bản chiến đấu.

[​IMG]

Địa điểm Kỳ Thiên Hạ dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào tuần cuối tháng 8 năm 2018. Nếu bạn đam mê các trận chiến lịch sử Tam Quốc như Quan Độ Chiến, Xích Bích Chiến, Di Lăng Chiến v.v. Đó là một nơi đáng để ghé qua.

Phối hợp với Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, GameHub gửi tặng độc giả 300 Gift Code Thiên Hạ:

Tải game: http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fan Page: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Rate this post
Leave a comment