Free Fire: TOP vũ khí tầm xa cho dân bắn tỉa chuyên nghiệp

garena lửa miễn phí cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu tầm xa. Đang ở đây vũ khí tầm xa tốt nhất bạn nên trang bị khi chơi Free Fire.

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

• AN94 Súng lục bắn tự do

Mặc dù là một khẩu súng trường tấn công, AN94 vẫn là một vũ khí lợi hại trong tác chiến tầm xa khi được gắn một ống ngắm tầm xa. Khẩu súng lục AR này có tốc độ bắn cao – 58. Ngoài ra, nó còn gây sát thương cực lớn lên tới 60. Bạn có thể dội mưa đạn trong giao tranh tầm trung hoặc chỉ cần chạm nhanh để bắn chính xác trong giao tranh tầm xa.

• M14 bắn tự do

Súng bắn tỉa bán tự động có tỉ lệ sát thương rất cao là 76 khi bắn trúng kẻ địch. Ngoài ra, M14 có tầm ảnh hưởng rộng: 79. Nó làm cho vũ khí này trở thành một vũ khí rất mạnh trong chiến đấu tầm trung và tầm xa. Mặt khác, tốc độ di chuyển của khẩu súng Free Fire này cũng tốt, độ chính xác cũng rất ấn tượng. Nhược điểm duy nhất của M14 là khả năng nạp đạn hạn chế và thời gian nạp đạn lâu.

• Kar98 trong trạng thái bắn tự do

Kar98K là một trong số đó Súng lục FF mạnh hơn Súng bắn tỉa này có sát thương cơ bản cao, tầm xa và độ chính xác cao. Bạn có thể hạ gục mục tiêu chỉ với một phát bắn chính xác. Mặc dù dung lượng đạn và tốc độ bắn thấp, Kar98k vẫn là một trong những khẩu súng tầm xa tốt của Free Fire.

• M824 bắn tự do

Giống như khẩu Kar98k, M82B là một khẩu súng trường bắn tỉa. Vũ khí này có tầm bắn rộng (85). Hơn nữa, điểm sát thương và độ chính xác cũng cao. Ngoài ra, nó cũng có tốc độ bắn cao hơn một chút so với khẩu Kar98k và khả năng nạp đạn cao hơn. Nếu Moco sử dụng M82B, anh ta có thể phá vỡ Glue Bomb: Gloo Wall như một hacker.

• Súng trường bắn tỉa SKS trong Free Fire

SKS là một khẩu súng bắn tỉa bán tự động mạnh mẽ với tầm bắn xa và chỉ số sát thương cao. súng cầm tay miễn phí Điều này có tới 5 vị trí đính kèm cho ống soi, mõm, bộ sạc và tay cầm phía trước. Ngoài ra, nó có tốc độ bắn cao hơn so với 2 khẩu súng bắn tỉa hành động nhanh trước đó.

• Sau đây là Súng trường bắn tỉa tầm xa tốt nhất trong Free Fire. Nếu bạn có lựa chọn nào khác, hãy chia sẻ cùng độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!