Free Fire: TOP vũ khí kết hợp tốt với SMG MAC-10

Free Fire SMG MAC-10 .Pistol là phần bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập vũ khí Free Fire. Game.tip.edu.vn sẽ gợi ý một số Vũ khí Free Fire kết hợp tốt với vũ khí MAC-10..

Free Fire OB31 cuối cùng đã đến. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của bản cập nhật Free Fire mới nhất là khẩu súng lục MAC-10 SMG độc quyền. Sự bổ sung vũ khí này đã làm đa dạng thêm bộ sưu tập vũ khí FF.

Nhìn chung, MAC-10 có sức mạnh vượt trội trong chiến đấu tầm trung nhờ tốc độ bắn cao, sát thương và độ ổn định tốt. Đặc biệt khi kết hợp với những vũ khí FF sau đây, MAC-10 sẽ phát huy tối đa sức mạnh của mình trong Free Fire.

Những vũ khí tốt nhất kết hợp tốt với MAC-10 trong Free Fire

Woodpecker là một khẩu súng trường mạnh mẽ trong Free Fire

Chim gõ kiến ​​là một vũ khí tuyệt vời để hạ gục kẻ thù từ xa. Súng trường thiện xạ sát thương cao, xuyên giáp cực tốt. Kết hợp Chim gõ kiến ​​với MAC-10 SMG giúp bạn cân bằng sức mạnh trong mọi cuộc giao tranh.

M4A1-Z kết hợp hoàn hảo với vũ khí MAC-10.

Với việc trang bị chip M4 mới, người chơi có thể nâng cấp M4A1 lên M4A1-Z. Đây là một vũ khí cực kỳ mạnh mẽ giúp tăng sát thương và tốc độ bắn. Cả MAC-10 và M4A1 đều có tốc độ bắn rất cao, vì vậy kết hợp chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn hạ gục mục tiêu thật nhanh.

VSS-X cũng sử dụng đạn SMG như MAC-10

VSS-X là một vũ khí chiến đấu tầm xa khác kết hợp tốt với vũ khí MAC-10 trong Free Fire. Vũ khí này được tích hợp ống ngắm và ống giảm thanh. Hiệu ứng chảy máu của VSS-X cũng hữu ích để giảm HP của những kẻ thù bị đánh bại.

Quan trọng nhất, cả hai vũ khí đều sử dụng đạn SMG, cho phép bạn tiết kiệm không gian trong kho của mình.

• đây là một số Vũ khí Free Fire hoạt động tốt với MAC-10 Mới. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.