Free Fire: Top 5 skin súng UMP mạnh nhất Free Fire 2022

PSU Từ lâu, nó đã trở thành một trong những vũ khí nổi tiếng nhất trong giới chơi Free Fire và được sử dụng rộng rãi do tính hữu dụng và sát thương ổn định. Đây cũng là một trong những vũ khí dễ chơi nhất cho người mới bắt đầu chơi Free Fire. Hãy cùng điểm qua top 5 skin sẽ biến chiếc UMP này thành vũ khí cực kỳ lợi hại nhé!

Đối với một game mang hơi hướng sinh tồn và bắn súng thì tất nhiên hệ thống vũ khí là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành bại của trò chơi. Và Garena đã không làm chúng ta thất vọng với kho vũ khí vô cùng đa dạng, kèm theo đó là vô số skin cực ngầu và bắt mắt được ra mắt thường xuyên để phục vụ trải nghiệm chơi game của mọi người chơi.

PSU nó là một trong những vũ khí được đánh giá khá tốt của Free Fire. UMP hiện là một trong những vũ khí phổ biến nhất trong Garena Free Fire, cả ở chế độ xếp hạng lẫn trong các trận đấu giải. UMP có lượng sát thương tốt, không quá khó sử dụng và tốc độ thay đạn khá nhanh. Hơn nữa, UMP cũng là khẩu súng máy duy nhất trong Garena Free Fire hiện có 63 chỉ số xuyên giáp, đây là một lựa chọn khá “ổn”.

1 14 trò chơi cuối cùng

Súng lục UMP Free Fire

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá top 5 skin cho súng UMP mạnh nhất Free Fire 2021. Các fan của khẩu súng máy này hãy cùng tham khảo để chọn cho mình bộ skin ưng ý nhất nhé!

1. Trận đại hồng thủy UMP (UMP Cataclysm)

Một trong những skin vũ khí miễn phí tốt nhất theo tên. Đại hồng thủy UMP. Đây là nâng cấp hoàn hảo cho UMP, được coi là một thỏa thuận tồi trong trò chơi. Với việc cộng thêm 2 điểm tốc độ bắn1 điểm trường bắn và tôi chỉ mất 1 điểm tạp chí, Đại hồng thủy UMP thực sự là một skin đáng giá dù nó là miễn phí, rất thích hợp cho những ai mới làm quen với Free Fire.

2 16 trò chơi cuối cùng

Thảm họa UMP da

2. Quái thú UMP

Quái vật UMP Thực sự là thần thú điều khiển vũ trụ. Vũ khí này sau khi được “sơn” màu sẽ tăng lên 2 điểm tốc độ bắn, khắc phục những nhược điểm cố hữu của súng lục UMP. Đây được coi là skin mạnh nhất của vũ khí UMP, rất đáng để thử trong game. Sở hữu vẻ ngoài bắt mắt và nhiều màu sắc khiến khẩu súng lục này trở nên vô cùng đặc biệt.

3 2 trò chơi cuối cùng

Da thú UMP

3. Ong sát thủ UMP

Da tiếp theo trong danh sách này là Ong sát thủ UMP. Với phong cách của loài ong sẵn sàng tấn công bất kỳ kẻ thù nguy hiểm nào, màu da vàng rực rỡ này tượng trưng cho màu vàng của chiến thắng. Với sự gia tăng sức mạnh tốc độ bắn Y Sự chính xácUMP Killer Ong sẵn sàng hạ gục bất kỳ đối thủ nào trên bản đồ.

4 2 trận cuối cùng

Da Ong Sát Thủ UMP

• Nghệ sĩ chết chóc của UMP

Nhắc đến những skin mạnh nhất của súng lục UMP thì không thể không nhắc đến Nghệ sĩ chết chóc của UMP. Đây chắc chắn là một trong những giao diện đẹp nhất từ ​​UMP, từ ngoại hình đến chất lượng. UMP The Artist of Death biến khẩu súng lục UMP bình thường thành súng lục của những nghệ sĩ lãng mạn, được nâng tầm với những họa tiết hoa anh đào hồng cách điệu được vẽ một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất. Tuy nhiên, đừng đánh giá bằng vẻ ngoài mỏng manh của nó. UMP Artist of Death tăng lên 2 điểm tốc độ bắn và đạt được sức mạnh Hư hạiNó chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của khẩu súng này trở thành một kẻ tiêu diệt thực sự trong đấu trường sinh tồn đầy cam go này.

5 3 Trò chơi cuối cùng

Skin UMP Death Artist

5. Phong cách máy bơm nước

Là skin sinh sau đẻ muộn của vũ khí UMP, nhưng skin này đã sớm trở thành siêu phẩm, trở thành một trong những skin vũ khí nâng cấp được yêu thích nhất tháng 11 năm nay nhân ngày BOOYAH. Màu vàng và hiệu ứng lửa của làn da này mang lại sức mạnh và sức sống phi thường cho tất cả người chơi. Tiếp theo, điều khiến vũ khí này trở nên nổi bật chính là sức mạnh được gia tăng mạnh mẽ. Các thuộc tính được cập nhật hoàn hảo. Tuy có giảm một chút tốc độ thay đạnnhưng điều đó không quan trọng khi Hư hại Y tốc độ bắn của vũ khí được tăng lên đáng kể. Với một Nội tại đặc biệt đó là: Sát thương gây ra sẽ tăng lên sau khi nhặt vũ khí này trong 100 giây., có nghĩa là sát thương đã được tăng cường sẽ được tăng lên chỉ sau 100 giây kể từ khi nhặt vũ khí. miễn là bạn giữ kiểu máy bơm nước trong ván bài, dù có 100 giây hay không, đối thủ sẽ hoảng hồn và bỏ chạy khi thấy bạn chạy với phong cách UMP mạnh mẽ.

6 11 trò chơi cuối cùng

Sức mạnh được tăng lên đáng kể từ skin phong cách UMP

UMP Style cũng được trang bị những hiệu ứng rất đặc sắc và bắt mắt như: hành động độc quyền đầy cá tính, Hiệu ứng Kill siêu ngầu khi bạn giết chết đối thủ, hiệu ứng bắn súng, thông báo về thất bại rất đặc biệt mà chỉ những người sở hữu mới có độc quyền sở hữu. Chắc chắn khi có khẩu súng lục này trong tay, bạn sẽ bắn “chất” hơn rất nhiều trong game.

7 11 Trò chơi kết thúc

Hiệu ứng độc quyền phong cách UMP

Trên đây là tổng hợp 5 skin vũ khí mạnh nhất dành cho súng lục UMP Free Fire. Những skin này không chỉ đẹp, có vẻ ngoài bắt mắt và những hiệu ứng độc đáo đi kèm còn có sức mạnh tăng lên đáng kể, chắc chắn sẽ giúp ích cho người chơi khi giữ UMP trong game!