Free Fire: Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Shotgun

Trong Bắn miễn phí, có rất nhiều loại vũ khí khác nhau có thể được sử dụng để tồn tại. Và trong đó, súng ngắn luôn được nhiều người chơi ưa chuộng bởi khả năng gây sát thương lớn và có khả năng bắn hạ gục đối phương. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý giúp bạn sử dụng tốt hơn shotgun trong Free Fire.

Bắn miễn phí

Tải xuống FreeFire

Free Fire: những lưu ý quan trọng khi sử dụng shotgun

Không sử dụng súng ngắn trong chiến đấu tầm trung và tầm xa.

Với rất nhiều sức mạnh trong mỗi phát bắn, khẩu súng ngắn là cơn ác mộng trong các pha combat tầm gần. Tuy nhiên, ở tầm trung và xa, những vũ khí này khá vô hại. Không chỉ vì thiếu độ chính xác mà còn vì những vũ khí này không được chế tạo để bắn tầm xa. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng súng ngắn khi tấn công ở cự ly gần để có thể gây sát thương tối đa cho đối thủ. Nếu bạn sử dụng một khẩu súng ngắn ở tầm xa, khả năng cao nó sẽ trở thành một “mục tiêu bắn” di động, đặc biệt là đối với những kẻ thù chỉ sử dụng súng trường.

Không làm khô súng ngắn liên tục

Súng ngắn được thiết kế để bắn từng viên một, tốc độ giao dịch lấy sức mạnh. Vì vậy, súng ngắn khô không được khuyến khích sử dụng làm súng trường, ngay cả đối với súng ngắn có tốc độ bắn nhanh. Ngoài ra, súng ngắn có lượng đạn cực thấp và thời gian thay đạn cũng khá lâu; Nếu cứ để khô liên tục mà không hạ gục được mục tiêu sẽ vô cùng lãng phí và nguy hiểm cho người chơi.

Di chuyển xung quanh khi sử dụng súng ngắn

Tuyệt đối không nên sử dụng súng ngắn khi đang đứng yên, trừ khi bạn đang ẩn nấp và chờ kẻ thù đến gần. Bởi vì, khi sử dụng súng ngắn ở cự ly gần, cả việc di chuyển và bắn không làm giảm nhiều độ chính xác của loại vũ khí này. Ngược lại, nó còn giúp người chơi né đạn của kẻ thù tốt hơn rất nhiều.

Bạn phải chọn một địa điểm hẹp

Mẹo cuối cùng khi sử dụng súng ngắn là bạn nên chọn những nơi hẹp để ẩn nấp hoặc chiến đấu. Các vị trí này có thể là trong nhà, giữa các bức tường, trên sân thượng, cầu thang… Nếu kẻ địch lọt vào không gian hẹp, shotgun sẽ phát huy hết sức mạnh của mình và giúp bạn tạo áp lực lên đảo đối phương.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng shotgun trong Free Fire. Chúc các bạn chơi vui vẻ và giành được nhiều chiến thắng.