Free Fire: Những cách hiệu quả chống lại kỹ năng ngụy trang của Ngộ Không

0

wukong Hắn ta hiện đang là tướng rất được ưa chuộng trong Free Fire với khả năng ngụy trang thành bụi rậm cực kỳ khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo khi đối mặt với vị tướng này trong Free Fire.

Tải xuống FreeFire

Free Fire: cách hiệu quả để chống lại sự ngụy trang của Wukong

Thực hành mục tiêu tốt

Khả năng che giấu của Wukong không chỉ giúp anh ta có được lớp ngụy trang hoàn hảo mà còn khiến anh ta khó bị nhắm mục tiêu hơn. Lý do là khi hắn biến thành bụi rậm, tính năng tự động nhắm mục tiêu mà hầu hết người chơi dựa vào sẽ không hoạt động, khiến cho Wukong khó có thể bắn trúng ngay cả khi chúng ta biết bụi rậm là giả. Vì vậy điều đầu tiên người chơi cần làm là luyện tập khả năng ngắm bắn chính xác mà không cần đến sự hỗ trợ của chế độ tự động ngắm bắn. Ngoài ra, do biến thành bụi rậm nên Ngộ Không chỉ có thể di chuyển bằng cách đi bộ, giúp chúng ta dễ dàng nhắm bắn hơn.

Khi biến thành một bụi rậm, Wukong rất khó bị phát hiện.
Khi biến thành một bụi rậm, Wukong rất khó bị phát hiện.

Thực hành cách sử dụng lựu đạn đúng cách

Khi biến hình thành bụi rậm, Ngộ Không vẫn chịu sát thương. Không, nhưng bạn sẽ gần như phải đứng yên và sẽ dễ dàng nhận sát thương từ lựu đạn, thứ dùng để gây sát thương trên diện rộng. Nếu bạn nghi ngờ Ngộ Không đang ở trong bụi rậm, hãy thoải mái ném lựu đạn để kiểm tra. Việc còn lại bạn cần làm là tập ném lựu đạn một cách chính xác.

Rèn luyện khả năng quan sát và phân tích địa hình

Đây thực sự là kỹ năng quan trọng nhất khi đối mặt với Wukong. Vì nếu không chịu khó quan sát, chúng ta sẽ không thể phân biệt được đâu là bụi thật, đâu là bụi giả, và chúng ta sẽ tốn đạn nếu phán đoán sai. Vì vậy, bạn nên chú ý quan sát mặt bằng để phân tích xem đó có phải là bụi cây thật hay không. Ví dụ, một bụi cây mọc trên mái nhà hoặc trong thùng chứa rất có thể sẽ là Wukong.

Trên đây là một số cách đối mặt với Wukong trong Free Fire. Ngoài ra, cần lưu ý rằng khi biến hình, bụi cây này có tốc độ di chuyển rất chậm, nên người chơi hoàn toàn có thể thoát khỏi Ngộ Không mà không cần phải chiến đấu với hắn.

Leave a comment