Free Fire mở chế độ Red Light Green Light giống Squid Game

0

Bắn miễn phí vừa phát hành một chế độ chơi mới dựa trên loạt phim sinh tồn nổi tiếng của Netflix: Squid Game. Đang ở đây cách chơi game đèn xanh, đèn đỏ trong Garena Free Fire.

Chế độ trò chơi Squid trong Free Fire

Free Fire Red Light Chế độ ánh sáng xanh lục

Bất chấp sự kiện hợp tác Free Fire x Venom đang diễn ra, Garena vẫn giới thiệu một chế độ mới, mang tên Một, hai, ba – Đèn xanh đèn đỏ. Chế độ này được thiết kế theo trò chơi đèn xanh, đèn đỏ trong bộ phim Trò chơi câu mực đang gây “sốt”.

Dành cho những ai chưa biết, Red Light Green Light Mode là trò chơi mà người chơi đứng ở vạch xuất phát phải cố gắng chạy đua về đích. Người chơi chỉ có thể di chuyển khi nhạc đang bật. Khi nhạc tắt, con búp bê ở vạch đích sẽ quay xung quanh và giết bất kỳ ai di chuyển. Vì vậy, bạn phải dừng lại ngay khi nhạc dừng.

Chế độ Free Fire mới này sẽ có sẵn từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 10. Nếu không tìm thấy, bạn cần vào trang Free Fire / Free Fire Max trên Google Play Store để cập nhật trò chơi. Giờ đây, chế độ Squid Game Free Fire mới đã có trên Android. Người chơi iOS sẽ phải đợi lâu hơn một chút.

Leave a comment