ĐTCL mùa 7: Bang Hội Sát Thủ – Đội hình leo rank cực hiệu quả trong meta 12.11

Assassin’s Guild là đội hình yêu thích của rất nhiều người chơi trong DTCL mùa 7 nhờ cách vận hành đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Ở thời điểm hiện tại, hầu hết người chơi vẫn đang “hoang mang” trước những gì mà TFT mùa 7 mang lại, cả về tướng lẫn chủng tộc / hệ thống. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một đội hình leo rank hiệu quả là điều mà nhiều người chơi đang hướng tới. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách vận hành đội hình Hội Sát Thủ – Một trong những đội hình ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu đội hình của DTCL Assassins ‘Guild mùa 7

Assassin’s Guild là đội hình được vận hành xoay quanh chủ lực là Talon – Một trong những carry 4 tiền ấn tượng nhất khi sở hữu sát thương sốc cực mạnh. Đặc biệt, vị tướng này càng mạnh hơn khi kết hợp với đội hình Hội Sát Thủ sở hữu khả năng công thủ toàn diện.

TFT season 7: Assassin's Guild - Đội hình leo rank cực kỳ hiệu quả trong meta 12.11

Điểm mạnh của DTCL Assassin Guild mùa 7

• Dễ dàng hoạt động.
  • Khả năng vào top cao.

Và điểm yếu của Hội sát thủ DTCL mùa 7

• Phụ thuộc vào thiết bị.
  • Dễ bị cạnh tranh bởi những người chơi khác.

Cách chơi Biệt đội Sát thủ DTCL mùa 7

Đầu trò chơi

Cách tốt nhất để vận hành đội hình Hội sát thủ là sử dụng các đơn vị Hiệp sĩ làm rào cản cộng với sát thương từ Twitch ở đầu game. Khả năng chống chịu tốt từ Sejuani hoặc Lillia sẽ giúp bạn chống lại sát thương từ kẻ địch, cũng như sát thương từ các quân bài Twitch sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu game một cách dễ dàng.

Một lưu ý khi vận hành đội hình Assassin’s Guild đầu game là đừng ngần ngại ghép các món đồ phòng thủ từ sớm, đặc biệt là Iron Solari Chain. Đây là một vật phẩm rất phù hợp với các đơn vị Hiệp sĩ, và có thể giúp bạn giành chiến thắng trong giai đoạn đầu game.

Về vật phẩm tấn công, Vô Cực Kiếm là sự lựa chọn không thể thay thế đối với những tướng Sát Thủ như Talon, đó là lý do bạn nên cân nhắc lên trang bị này sớm.

Trò chơi tầm trung

Đội hình lý tưởng cho bạn ở cấp độ 7 với đội hình Hội sát thủ bao gồm:

• 4 Bang hội: Sejuani, Twitch, Ryze, Talon.
  • 2 sát thủ: Diana, Talon
  • 2 con rồng: Lillia, Diana.
  • 3 kỵ sĩ: Sejuani, Lillia, Nunu.

Nếu may mắn có được Talon ở cấp độ 7, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện đội hình với bộ khung như trên và giành hàng loạt chiến thắng. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể sở hữu Talon, bạn cũng có thể thay thế bằng 2 đơn vị Sát thủ khác là Qiyana và Diana, trong đó Diana sẽ là quân bài lên trang bị cho Talon ở giai đoạn sau.

Để khắc phục tối đa sự khó chịu của các lá bài Hiệp sĩ, bạn hoàn toàn có thể gắn thêm 1 Vòng cổ Iron Solari để tăng sức mạnh cho lớp giáp tạo ra. Bên cạnh đó, việc tối ưu trang bị cho Talon cũng là ưu tiên hàng đầu của bạn trong giai đoạn giữa trận đấu. Ngoài Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân và Áo Choàng Khổng Lồ sẽ là hai món trang bị phù hợp nhất cho vị tướng này.

Kết thúc trận đấu

Khung đội hình bạn có thể sử dụng ở cấp độ 8 bao gồm:

• 5 Bang hội: Sejuani, Twitch, Ryze, Talon, Bard.
  • 3 kỵ sĩ: Sejuani, Nunu, Hecarim.
  • 2 Sát thủ: Talon, Pyke.

Cuối game, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khiêu chiến ở cấp độ 8 hoặc lên cấp độ 9 để kẹp thêm các bang phái. Trong trường hợp lên cấp, bạn có thể kết hợp thêm thẻ Zoe để tăng độ khó chịu trong đội hình, hoặc thêm đơn vị Hiệp sĩ để tăng cường sức phòng thủ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hoàn thành khung 2 sao trước khi có ý định tích lũy tiền để thăng cấp.

Một lưu ý nữa khi sử dụng đội hình Hội Sát Thủ cuối game là hãy thường xuyên kiểm tra nhà để có thể sắp xếp đội hình một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên nhắm đến những trang bị mạnh về cuối game như Zeke Storm, Wind Sword hay Cloak of Silence để tăng khả năng chiến thắng.

bản tóm tắt

Trên đây là một số chia sẻ giúp các bạn vận hành đội hình Hội Sát Thủ – Một trong những đội hình cực kỳ lợi hại để các bạn leo rank nhanh chóng trong TFT mùa 7. Đừng quên theo dõi Mốt Game để cập nhật thêm nhiều giáo án hay về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664