Điểm mặt khu vực xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile

0
Tính năng đồng hành đã được giới thiệu trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 mới, người chơi có thể triệu hồi đồng hành hoặc triệu hồi thần thú để chiến đấu trong quá trình chiến đấu. Và để có được chú chó hay thú cưng chim trắng bạn phải đi nhiều nơi trên bản đồ để tìm kiếm chúng.

Có một cách để bất kỳ ai cũng có được đối tác trong PUBG Mobile ngay cả trước khi nó có sẵn cho tất cả mọi người. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để người chơi có được đối tác trong trận đấu. Cùng theo dõi bài viết để biết chính xác những vị trí thú cưng xuất hiện trong PUBG Mobile.

che khu tập trung trong pubg mobile

– Tải xuống PUBG Mobile dành cho Android
– Tải xuống PUBG di động dành cho iPhone

Tìm khu vực có thú cưng xuất hiện trong PUBG Mobile

1. Ngọn đồi phía trên Novorepnoye

Đây là một trong những nơi tốt nhất mà người chơi có thể tìm kiếm một chú chó, một vật nuôi đồng hành. Và bạn sẽ nhận được các tính năng tiện ích bổ sung yêu thích của mình tại đây mà không phải chịu rủi ro lớn. Người chơi có thể tìm thấy tổ chim ngay dưới tòa tháp nằm trên đỉnh đồi, giữa căn cứ quân sự Sosnovka và Novorepnoye, xem thêm Vị trí đẻ trứng của PUBG Mobile Companion đây.

che khu tập trung trong pubg mobile 2

2. Nhà thờ Pochinki

Một nơi khác của công ty dễ dàng là nhà thờ trên đồi Pochinki. Người chơi có thể đi lên nhà thờ và đi đến các cửa sổ lân cận. Ở đó có sẵn một cái tổ và người chơi có thể mở một người bạn đời từ đó. Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng đây là một khu vực nguy hiểm và bạn sẽ phải mất rất nhiều HP chiến đấu khi đến đây.

3. Tháp Georgopol

Một trong những tổ thú cưng có trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 nằm gần đỉnh tháp Georgopol, người chơi sẽ phải đến tháp Georgopol và tìm kiếm chúng ở ven sông, tiếp cận các thùng chứa và bạn sẽ nhìn thấy một tổ của vật nuôi ở đó.

4. Sức mạnh của Mylta

Bạn cũng có thể tìm thấy bạn đồng hành trong tòa nhà màu xanh lam lớn nhất ở Mylta Power. Nó nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà và những người bạn đồng hành cũng có thể được nở ra từ đó.

5. Bộ ổn định

Một nơi khác mà người chơi có được bạn đồng hành là tại các tòa nhà của Stalber, những tòa nhà này nằm quá xa để người chơi có thể ghé thăm. Bạn nên cân nhắc đến đó thay vì dừng lại ở những địa điểm kể trên, trừ khi bạn hạ cánh ở đâu đó gần Stalber.

https://game.tip.edu.vn/diem-mat-khu-vuc-xuat-hien-thu-cung-trong-pubg-mobile-47438n
Trên đây là điểm qua các khu vực xuất hiện thú cưng ở PUBG Mobile 0.12.5 mà Game Tip muốn gửi tặng đến độc giả. Các tính năng bổ trợ vẫn chưa được phát triển đầy đủ nên người chơi chỉ có thể tìm thấy một vài tổ ở nhiều nơi trên bản đồ, ở nhiều vị trí khác nhau.

Các từ khóa liên quan:

bao quát khu vực tập trung trong PUBG Mobile

PUBG Mobile đang chạy, PUBG Mobile nhưng bây giờ nó đang chạy mượt mà,

Rate this post
Leave a comment