Điểm mặt các đội tuyển tham gia Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020 (phần 2)

Với sự góp mặt của 18 đội trên cả nước, Free Fire’s Winter Survival Arena 2020 ẩn chứa nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về 9/18 đội này trong phần 2, xem họ là ai và bao gồm những thành viên nào. xem phần 1 tại đây

10. SCVG

SVCG là một trong những đội có những cầu thủ giàu kinh nghiệm và bản lĩnh. Tuy nhiên, sự tham gia của các thành viên SCVG dường như còn khá hạn chế. Liệu họ có thể vượt mặt top 3 tại Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân mùa này hay sẽ tiếp tục có những màn trình diễn kém thuyết phục?

SCVG

FOX.SG

TIẾP TỤC

HO

DECHOAT

NOWAYJN

11. TRÒ CHƠI INFINITE

Infinity Gaming là một đội có kinh nghiệm trong Đấu Trường Sinh Tồn, nhưng không quá nổi bật. Với sự thay đổi đội hình và màn trình diễn khá tốt ở vòng khởi động, đây có vẻ là một mùa giải hứa hẹn khá hứa hẹn với Infinity Gaming.

INFINITE

T89

BAOLAN1

KHACTIN

LÊN

BÁN HÀNG

12. NGUỒN LỰC

Ở giải đấu mùa hè, khi còn gọi là PRO A, đây là đội được đánh giá là có tinh thần ổn định nhất Đấu Trường Sinh Tồn. Resurgence hứa hẹn sẽ là một thế lực mới mang đến nhiều điều bất ngờ cho Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông.

VỆ SINH RA NGOÀI

VẬN MẠNG

PC-0

CON CỪU

MILAN

PDT

13. TRÒ CHƠI WASABI

WASABI

Wasabi Gaming vẫn đang tìm kiếm cơ hội để chứng tỏ bản thân trong Survival Arena. Với kinh nghiệm có được từ các mùa trước, liệu Wasabi có thể đạt được kết quả tốt hơn không?

YANMEO

NGO36

BỐ

9K vương miện Séc

cây xô thơm

14. THỰC ĐƠN

Sau màn ra mắt không quá ấn tượng tại Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Hè, MENU vẫn đang chăm chỉ làm việc để đạt được những tiến bộ trong Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông.

THỰC ĐƠN

15. RICK KID

Rickkid là một đội bao gồm các thành viên của quân đoàn WAG. Được đánh giá là đội sở hữu nhiều kỹ năng cá nhân nhất Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. Đây sẽ là một cái tên ẩn chứa nhiều điều thú vị trong giải đấu mùa đông.

đứa trẻ giàu cỏ

ABIBEO

HN-2X

THANOS

CHẠY NGAY ĐI

VOKEO

16. BÀ RỊA VŨNG TÀU

BRVT

BRVT vẫn đang trên đường tìm kiếm ánh hào quang cho riêng mình. Với sự dẫn dắt của đội trưởng NamCB, con đường dẫn đến mục tiêu của cả đội trong Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông là như thế nào?

THẮNG TÔI

DJINN

NAMCB

NEMXING

PHẨM CHẤT

17. MUUUUUUUUUUUUUUUU

Thanh Xuân eSports là một đội mới được thành lập. Đây là đội được đánh giá là sẽ mang đến làn gió mới cho Free Fire Hà Nội, cũng như Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020.

CÁM ƠN-XUÂN

MA CÀ RỒNG

9 nghìn.GM

FANG FANG

HÔNG

DỄ

18. VỆ SINH

Hygge đến với Đấu trường Sinh tồn một cách bí ẩn như chính cái tên của cô. Liệu ẩn số này sẽ mang đến điều bất ngờ hay sẽ vẫn là một bí ẩn?

Vệ sinh

X2L