Đây là những lý do để game thủ nên chơi Gunny Origin

Gunny Origin là phiên bản mới nhất của dòng game bắn súng tọa độ Gunny được VNG hy vọng sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 4 này. Trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành một “thế lực lớn” nhờ hội tụ nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khi ra mắt trong năm nay.

“Sống lại cảm giác gà” với Den Vau và Gunny Nguồn gốc: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

1. Chú gà đáng yêu đến một nền tảng mới

Trong số những game có sức sống lâu bền với dân game Việt, cái tên Gunny là một game rất nổi bật. Xuất thân từ một trong những game casual hàng đầu Việt Nam về doanh thu và tầm ảnh hưởng, Gunny luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía game thủ.

A.07 01 Trận cuối cùng

Để phục vụ cộng đồng game thủ Gunny thích chơi trên thiết bị di động nói riêng và game thủ di động nói chung, nhà phát hành VNG đã hợp tác với 7Road để phát hành Gunny Origin. Đây sẽ là một cách thưởng thức Gunny hoàn toàn mới dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam, mở rộng cho tất cả người chơi.

A.07 02 Trận cuối cùng

Gunny Origin sẽ “phủ sóng” hai nền tảng di động Android và iOS, được tạo ra để giúp người chơi vui vẻ với Gà vàng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại, thay vì phụ thuộc vào PC hay laptop.

2. Đông đảo cộng đồng đang chờ đợi tại Gunny Origin

Trang và nhóm Facebook chính thức của Gunny Origin dù chỉ mới ra mắt nhưng đã thu hút hàng chục nghìn game thủ theo dõi và tham gia thảo luận sôi nổi. Điều này cho thấy rằng Gunny Origin đã có một khởi đầu rất tốt khi ra mắt.

A.07 03 Trận cuối cùng

Người chơi cũng có thể kiểm chứng phần nào điều này qua những con số khi VNG công bố việc Gunny Origin hợp tác với Đen Vâu trên Facebook. Cụ thể, tại thời điểm viết bài này, đã có gần 200.000 lượt tương tác và hơn 3.000 lượt bình luận từ phía cộng đồng game thủ bày tỏ sự háo hức chờ ngày được “tái chiến” Gunny và mở khóa Skin Vu Đen. Chưa kể, hơn 20 fanpage khác cũng thu về hàng trăm nghìn lượt tương tác vì thông tin rapper nhạc kịch bắt tay với huyền thoại Gà vàng. Một con số khác có thể minh chứng cho sự lớn mạnh của cộng đồng Gunny Origin đó là chỉ 1 tuần sau khi đăng ký trước, trang chủ đã ghi nhận 350.000 người chơi đăng ký chờ game chính thức mở cửa.

A.07 04 Trận cuối cùng

3. Nhà phát hành Game Premium tại Việt Nam

Với nỗ lực tạo khởi đầu thuận lợi cho tựa game mobile Gunny Origin, VNG Games – NPH VNG đã tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng với hàng loạt quà tặng và hiện vật trong game đang chờ đón người chơi. Người chơi có thể nhận đủ loại quà tặng như Vàng, Xu chìa khóa, Vé thưởng, Cánh, Skin đen Vâu, … cho đến những hiện vật giá trị như Gà Gunny, Apple Watch, iPhone 13, … Chưa hết, Gunny Tương Lai Người chơi Origin cũng có một sân chơi để thể hiện tài năng văn học của mình bằng cách chia sẻ những kỷ niệm trong 13 năm chơi Gunny và gặp gỡ những người có cùng sở thích và đam mê tại sự kiện này.

A.07 05 Trận cuối cùng

Nhìn xa hơn, có thể tin rằng sớm muộn gì Gunny Origin cũng sẽ tổ chức thêm nhiều khu vực game nữa để cộng đồng tự do tranh tài. Các giải đấu eSports trong Gunny Origin với phần thưởng khủng không phải là mơ ước xa vời. Giống như cha ông ta ngày xưa, khi chơi Gunny Origin, người chơi sẽ được “ăn cả, nói, gói”. Những gì có thể tốt hơn?

4. Một sân chơi văn minh, bổ ích từ vật chất đến tinh thần.

Gunny Origin đã chinh phục được cộng đồng game thủ sau hai đợt Alpha Test bởi sở hữu lối chơi hấp dẫn và lôi cuốn. Người chơi sẽ được trải nghiệm hàng giờ giải trí gay cấn và hấp dẫn dù chơi để giải trí hay nhắm đến vị trí đứng đầu máy chủ. Thậm chí nó có thể thỏa mãn nhu cầu thời trang của bạn, bởi nhà phát triển 7Road đã đưa vào game một hệ thống skin độc đáo, nơi người chơi có thể tự do thể hiện cá tính riêng của mình.

A.07 06 Trận cuối cùng

Một điều thú vị nữa là đã có rất nhiều game thủ đã kịp… cưới vợ trong những lần trải nghiệm Gunny Origin ngắn ngủi. Chỉ sau hai lần thử nghiệm ban đầu, một số bài đăng đã xuất hiện trong các nhóm cộng đồng tìm kiếm “nửa kia” của game, thể hiện mối quan hệ lâu dài sau khi Gunny Origin chính thức mở cửa.

Với game bắn súng phối hợp hay nhất, cộng đồng đông đảo, sôi động và nhà phát hành uy tín, giàu kinh nghiệm, rõ ràng Gunny Origin có tiềm năng trở thành một tựa game trường tồn tại thị trường Việt Nam. Người chơi có thể yên tâm rằng sự chăm chỉ của mình sẽ được đền đáp, nhưng trên hết, Gunny Origin là cách tốt nhất để “sống lại cảm giác Gà” trên di động – bạn có thể chơi. Mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh và kết nối internet.

A.07 07 Kết thúc trò chơi

Gunny Origin là kết quả của sự hợp tác giữa VNG và nhà phát triển 7Road, tựa game truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà”, dự kiến ​​phát hành chính thức vào tháng 4/2022.

Đăng ký: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/pr

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin