Đạt Maniac, Orange cùng 12 đội tuyển xuất sắc đã sẵn sàng cháy cùng Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020

Vòng chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 quy tụ 12 đội mạnh nhất Free Fire Việt Nam sau vòng bảng. Các đội có tổng cộng 7 ván đấu để quyết định cái tên nào sẽ trở thành nhà vô địch giải đấu, mang về tổng giải thưởng lên đến 700 triệu đồng, cùng tấm vé tham dự Vòng chung kết FFCS 2020. Khu vực Châu Á: giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm nay.

12 đội

Bên cạnh những màn tranh tài hấp dẫn của 12 đội dẫn đầu, vòng chung kết Đấu trường sinh tồn mùa đông 2020 còn mang đến cho người xem màn trình diễn đầu tiên ca khúc “Surviv to Victory”. Ca khúc hiện đạt hơn 1,3 triệu lượt xem trên Youtube với sự hợp tác của bộ ba Orange x Datmaniac x Triple D.

Cùng với đó, người hâm mộ Free Fire cũng sẽ được chứng kiến ​​một Showmatch cực HOT giữa hai đội do streamer AS Mobile và streamer Gào Bạc dẫn dắt. Các streamer của Free Fire sẽ hợp tác với những game thủ xuất sắc nhất giải đấu để mang đến cho người hâm mộ những trận đấu tuyệt vời.

Biểu ngữ-CK --- 1920x1080 --- 02

Ngoài những nội dung hấp dẫn trên, khán giả xem live stream Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ có cơ hội nhận được nhiều gift code trang phục, vũ khí … trong game giá trị. Đặc biệt khi buổi phát sóng trực tiếp đạt hơn 300.000 lượt xem cùng lúc sẽ có 3 triệu mã quà tặng PanDa Booyah! – Các skin tham dự không mở bán được phát cho người ủng hộ.

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 1/11, được trực tiếp trên kênh eSports Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire.

Youtube: Survival Legend – Free Fire eSports
Facebook: https://www.facebook.com/legendgarenafreefirevn