Danh sách sự kiện Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi

0
Cuối cùng thì Garena cũng đã hé lộ danh sách phần thưởng của sự kiện Sinh Nhật Garena Free Fire 4 sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 8 năm 2021. Cũng giống như những dịp trước, người chơi có thể mong đợi rất nhiều phần thưởng miễn phí tại đây. Trong bài viết này, Game Tip sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nó.

Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ liệt kê tất cả những gì chúng ta biết từ trước đến nay Sự kiện kỷ niệm 4 năm ngày sinh của Free Fire. Hãy xem bài viết này để biết thêm thông tin về ngày phát hành và những gì bạn có thể nhận được từ sự kiện đặc biệt này.

Sinh nhật Free fire 4 năm, mỗi người có thể biết về sự kiện sinh nhật lần thứ 4 của nam

Chuỗi sự kiện kỷ niệm 4 năm Garena Free Fire

Sự kiện sinh nhật lần thứ tư của Free Fire diễn ra khi nào?

Mặc dù Free Fire được phát hành vào tháng 7 năm 2017 nhưng ngày phát hành chính thức của trò chơi là tháng 8 năm 2017. Đó là lý do tại sao Garena luôn kỷ niệm ngày phát hành của mình trong tháng đó. Sự kiện kỷ niệm đầu tiên diễn ra vào ngày 11 tháng 8, trong khi hai sự kiện tiếp theo lần lượt vào ngày 23 và 25 tháng 8.

Lễ kỷ niệm lần thứ tư của Free Fire

Free Fire có thể sẽ áp dụng công thức tương tự như những lần trước, làm cho tháng 8 “”tháng kỷ niệm“với nhiều sự kiện mọi lúc. Tất nhiên, ngày chính của Sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire sẽ diễn ra sau ngày 20 tháng 8. Nói chung, bạn có thể mong đợi Sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 8 năm 2021. Các Bản cập nhật Free Fire OB29 dự kiến ​​sẽ có vào đầu tháng 8.

Chi tiết sự kiện sinh nhật lần thứ 4 của Free Fire

1. Đăng nhập để nhận nhân vật Thiva
Người chơi đăng nhập vào trò chơi trong những ngày cao điểm có thể nhận được một nhân vật Thiva mới làm phần thưởng. Ưu đãi này sẽ chỉ có hiệu lực trong 24h, từ 4h ngày 28/8 đến 4h sáng ngày 29/8. Sau đó, bạn phải mua Thiva bình thường nếu bạn muốn nhân vật. Để có được nhân vật Thivam, bạn chỉ cần vào giao diện sự kiện và nhấn vào nút “Phần thưởng đăng nhập”.

2. Hộp tiền boa
– Thời tiết: Từ 14/8 đến 29/8
– Giải thưởng: Wizards, Diamond Spins … và các mảnh vỡ hình khối
– Đang làm: Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận phần thưởng.
+ Vào game từ 4h ngày 28/8
+ Tất cả các chiến trường thu thập 4 triệu huy hiệu
+ Music M / V đạt 4 triệu lượt xem trong 7 ngày (MV ra mắt lúc 18h ngày 19/8)
+ Đăng nhập sự kiện trong 10 ngày từ 14/8 đến 28/8
+ Đạt mốc 40 trong sự kiện tiếp theo sinh nhật

3. Theo dõi ngày sinh
– Thời tiết: Từ 15/8 đến 22/8
– Giải thưởng: Ba lô, Hòm Bia Tử thần
– Đang làm: Tham gia Chơi với bạn bè, Giết 10 mạng hoặc Chơi 20 phút để tìm kiếm biểu trưng sự kiện trong khung ảnh.

4. Sơn màu
– Thời tiết: Từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9
– Giải thưởng: trang phục chỉ huy
– Đang làm: Thu thập huy hiệu sinh nhật trong mỗi trận đấu để mở khóa các mảnh giai điệu, mỗi giai điệu tương ứng với 1 lượt xếp hình, hoàn thành bức tranh để nhận phần thưởng độc quyền.

5. bánh xe sinh nhật
– Thời tiết: Từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9
– Giải thưởng: iPhone 11 Pro Max, Airpod Pro …
– Đang làm: Mỗi ngày đăng nhập và hoàn thành các thử thách, nhận vòng quay, sử dụng chúng để quay bánh xe sinh nhật.

Kỷ niệm 4 năm sự kiện sinh nhật Free Fire bổ sung?

Nhiều khả năng, Garena sẽ cán mốc kỷ niệm 3 năm thành lập vào năm ngoái, hoặc thậm chí vượt xa con số này trong năm nay. Người chơi có thể mong đợi nhận được bất kỳ nhân vật nào họ muốn miễn phí, bằng cách đổi một số lượng lớn da và vật phẩm. Đây là một vấn đề lớn, vì sinh nhật của Free Fire luôn là sự kiện lớn nhất trong năm, với nhiều quà tặng nhất.

sự kiện sinh nhật free fire phan thương 4 nam

Năm ngoái, trong số các phần thưởng khác, người chơi cũng có thể chọn một nhân vật họ thích miễn phí từ hơn 25 nhân vật, nhận nhân vật đó mãi mãi, chứ không phải bản dùng thử nhiều người chơi kéo dài 7 ngày như Alok năm ngoái. Năm nay các nhân vật nổi tiếng như Chrono hay Shirou cũng sẽ góp mặt.

Tuy nhiên, cần biết kỷ niệm 4 năm ngày sinh của Free Fire.

https://game.tip.edu.vn/su-kien-ky-niem-4-nam-free-fire-64715n
Bạn có muốn tham khảo thêm các bài viết liên quan đến Garena Free Fire của chúng tôi không? Xem bài viết này để biết thêm thông tin về cách tạo ký tự khoảng trắng FF Hay cách ghi dấu cách trong game Garena Free Fire đơn giản và hiệu quả nhất?

Các từ khóa liên quan:

Mọi thứ bạn cần biết về Sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire

Sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire, Sự kiện kỷ niệm 4 năm Free Fire,

Rate this post
Leave a comment