Đánh giá Vô Thần Chi Giới – MMORPG chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc

0

Realm of Godless đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 21/4.

Sau đợt thử nghiệm vào cuối tháng 3, Longtu Games đã tung ra phiên bản chính thức của tựa game MMORPG Godless Realm. Dưới đây là đánh giá của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Châu lục Aleburg Raya là một thế giới phép thuật rộng lớn, nơi chung sống hòa bình của các tộc người, thần tiên, yêu tinh và Hocas. Nhưng rồi một ngày trước đó, sự bành trướng và tham vọng thống trị toàn bộ đại lục của liên minh hai nước phương bắc. Một đội quân để chống lại cuộc xâm lược này với các thành viên của bốn chủng tộc đã được thành lập. Trong vai một người lính mới của cuộc kháng chiến, người chơi sẽ từng bước trưởng thành và trở thành người đi đầu trong việc tiêu diệt quân xâm lược.

Realm of Atheism chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 4.

Realm of Atheism chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 4.

So với phiên bản thử nghiệm vào cuối tháng 3 năm 2022, cốt truyện của game không có gì thay đổi. Nội dung cốt truyện tuy không mới nhưng cũng có phần dẫn dắt theo mạch truyện định sẵn.

Đồ họa

Đồ họa mang đặc trưng của Châu Âu thời trung cổ kết hợp với tạo hình nhân vật theo hướng giả tưởng phần nào cho thấy yếu tố thần kỳ của trò chơi.

Đồ họa 3D sống động, đẹp mắt.

Đồ họa 3D sống động, đẹp mắt.

Aleburg Raya là lục địa mà người chơi sẽ được tự do khám phá. Mặc dù được chia thành nhiều khu vực nhưng trong đó những khu vực sinh sống của 4 chủng tộc là đặc biệt nhất. Người chơi sẽ lần lượt khám phá vẻ đẹp của bến cảng trung tâm – nơi phồn hoa và sầm uất bậc nhất của đại lục hay con suối nơi các yêu tinh sinh sống, El Remancia – thành phố của các tiên nữ hay khu rừng huyền bí. – lãnh thổ của người Hocas. Bên cạnh đó, môi trường sinh thái của đất liền rất phong phú với nhiều loại động thực vật.

Hệ thống tạo nhân vật sơ sài.

Hệ thống tạo nhân vật sơ sài.

Hệ thống tạo nhân vật là một điểm trừ của Vô Thần khi chỉ cung cấp một vài yếu tố để người chơi tùy chỉnh. Trò chơi đã cố định cả giới tính và nghề nghiệp và chủng tộc đầu tiên, chẳng hạn như tiên nữ sẽ là cung thủ, nam giới là chiến binh, v.v. Điều này làm giảm đáng kể tính cá nhân của người chơi.

Hệ thống da.

Hệ thống da.

Hiệu ứng hình ảnh so với phiên bản thử nghiệm trước đã được điều chỉnh, dễ nhìn hơn, mảng màu được phân chia rõ ràng hơn. Tuy nhiên, các hiệu ứng vật lý không được sửa đổi chút nào, vẫn thiếu tác động rõ ràng đến môi trường ngay cả khi chiến đấu căng thẳng.

Có thể nói, trong phiên bản chính thức này, Realm of Godless đã được tối ưu tốt hơn so với phiên bản thử nghiệm trước đó, nhưng những điểm yếu cố hữu vẫn không được thay đổi, có lẽ là do nó đã được định hình ban đầu. vì vậy nó không thể thay đổi được.

Âm nhạc

Điểm cải tiến rõ ràng nhất của Atheism so với bản beta vào cuối tháng 3 chính là phần âm nhạc của trò chơi. Tận dụng tốt những lợi thế sẵn có như giai điệu chính hay những âm thanh mô phỏng trận chiến đã được làm tốt trước đó đồng thời cải thiện tình trạng không thống nhất trong giọng nói của các NPC. Điều này góp phần nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi.

Hệ thống "núi".

Hệ thống “núi”.

Phong cách chơi

Là một tựa game MMORPG, lối chơi của Thần Vô Chi Giới tương đối quen thuộc, vẫn lấy việc trồng trọt, săn bắn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính làm mục tiêu chính. Tuy nhiên, trò chơi cũng được bổ sung một vài hệ thống bổ sung. hỗ trợ để tạo ra sự khác biệt.

Hệ thống chiến đấu khá dễ tiếp cận.

Hệ thống chiến đấu khá dễ tiếp cận.

Trò chơi cung cấp 5 loại nghề nghiệp với vũ khí và chủng tộc cài sẵn bao gồm yêu tinh nam với song kiếm, nam nhân mang đại kiếm, nữ pháp sư của tộc Hoca, nữ cung thủ của tộc cổ tích và nữ chiến binh. Những người lính cũng đến từ tộc Hoca. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng và bộ chỉ số sát thương, sát thương diện rộng, tốc độ di chuyển khác nhau.

Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng riêng.

Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng riêng.

Hệ thống điều khiển của game tương đối dễ tiếp cận, 5 kỹ năng nhân vật, 1 đòn đánh thường, 1 né tránh và 1 kỹ năng đến từ linh thú của người chơi. Hệ thống yếu tố kết hợp với kỹ năng của người chơi cũng được thêm vào để tạo nên sự khác biệt cho trò chơi.

Phân đoạn đánh boss.

Phân đoạn đánh boss.

Nhìn chung, điểm yếu của Godless Realm đến từ lối chơi nhập vai này. Chưa kể đến việc thiếu tối ưu so với bản thử nghiệm, bản thân lối chơi chạy quanh bản đồ làm nhiệm vụ và đánh quái vốn đã quen thuộc lại càng trở nên đơn điệu hơn với hệ thống tự động. Điều này sẽ trực tiếp khiến người chơi bỏ game sau một thời gian thử nghiệm.

Các tính năng và chế độ chơi

Là một game MMORPG, các chế độ và tính năng của game sẽ được mở lần lượt khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Hệ thống quái thú.

Hệ thống quái thú.

Xoay quanh việc tăng sức mạnh cho nhân vật, hàng loạt tính năng quen thuộc như nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng,… đều sẽ có trong game. Ngoài ra, vì linh thú cũng như thú cưỡi trong Vô Thần đóng vai trò quan trọng nên đội ngũ sản xuất cũng tạo ra một hệ thống riêng để người chơi điều chỉnh.

Danh sách các chế độ chơi.

Danh sách các chế độ chơi.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị, nếu PvE là chế độ đấu trùm, làm nhiệm vụ thu thập nguyên liệu nâng cấp sức mạnh người chơi thì PvP đơn giản chỉ là những trận bang chiến 1 vs 1 gay cấn, đẫm máu hay khốc liệt, kịch tính với đông đảo người chơi. đang tham gia.

tóm lược

Có thể nói Vô Thần là một game MMORPG khá. Các yếu tố nổi bật của game như đồ họa hay âm nhạc đều được thực hiện tốt cho thấy chủ ý của nhà sản xuất cũng như góp phần thu hút người chơi.

Hệ thống thành tích.

Hệ thống thành tích.

Tuy nhiên, những điểm yếu cố hữu của một game nhập vai quen thuộc, thiếu tính đột phá lại là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi. Điều này khiến số lượng người chơi ngày càng giảm dần, nhất là khi hiệu ứng của trò chơi mới kết thúc. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn tìm một tựa game giải trí thì Vô Thần là một lựa chọn không tồi.

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Thuyết Vô Thần có thể vào link bên dưới.

Link game: https://www.taptap.com/app/232398

Rate this post
Leave a comment