Đánh giá Vô Thần Chi Giới – Game nhập vai phong cách fantasy độc đáo vừa mở test

World of Godless là một trong những tựa game MMORPG mới nhất trên thị trường, trò chơi hiện đang bước vào giai đoạn thử nghiệm tiếp theo.

Là một sản phẩm mới của Longtu Games, Không Thần Chi Giới đã mở thời gian thử nghiệm từ ngày 23 tháng 3 năm 2022 đến ngày 6 tháng 4 năm 2022. Dưới đây là bài đánh giá của Game4V về phiên bản beta này.

Âm mưu

Khi tham gia Vô Thần, người chơi sẽ bị cuốn vào cuộc chiến chống lại sự xâm lược của đế chế Đức – Pháp. Nó bắt đầu khi hai quốc gia này bắt đầu gây chiến với các nước láng giềng của họ và bắt đầu nhìn xuống khu vực đại lục phía nam. Aleburg Raya. Hoa KỳMột đội quân đồng minh bao gồm con người, yêu tinh, yêu tinh và Hocas để chống lại cuộc xâm lược của Đức-Pháp đã ra đời. Người chơi sẽ nhập vai vào một tân binh của liên minh, trong quá trình chiến đấu chống lại đế chế, người chơi không chỉ trưởng thành mà còn hiểu được trách nhiệm bảo vệ những người dân vô tội và đánh bại đế chế Đức – Pháp.

Giao diện game Godless World đơn giản.

Đồ họa

Ảnh hưởng bởi bối cảnh game, đồ họa của Atheism được thiết kế theo phong cách Châu Âu thời trung cổ kết hợp với các nhân vật mang hơi hướng giả tưởng.

Bản đồ thế giới trong Godless Realm.

Lục địa Aleburg Raya, được tạo ra bởi các vị thần cổ đại Aaron và Shara, là nơi mà người chơi sẽ khám phá trong Vương quốc vô thần. Lục địa được tạo thành từ nhiều dạng địa hình khác nhau như đồng bằng, hẻm núi, đất ngập nước, rừng, tuyết và sa mạc. Những địa điểm nổi tiếng có thể kể đến như bến cảng trung tâm – nơi phồn hoa và sầm uất nhất của đại lục hay suối yêu tinh, El Remancia – thành phố của các nàng tiên.

Hệ thống tạo hình chi tiết của Godless Realm.

Đi kèm với sự đa dạng về chủng tộc trong game là sự đa dạng về hình dáng, thiết kế của các nhân vật chính và các NPC, quái vật. Đối với nhân vật chính, người chơi sẽ được cung cấp hệ thống trau chuốt từng chi tiết từ vóc dáng, khuôn mặt đến màu da, màu tóc. Cả quái vật và NPC đều được chăm chút tỉ mỉ về tạo hình, các chi tiết trên trang phục đều toát lên vẻ đẹp, sống động và chân thực.

Hệ thống thú cưỡi trong Godless Realm.

Chuyển động của nhân vật hoặc quái vật mượt mà, không bị gãy. Các hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu như cháy nổ, hiệu ứng khi tung chiêu rất chân thực và sống động. Tuy nhiên, những tương tác vật lý như lửa hay nước bắn khi người chơi đi qua hay những dấu vết khi sử dụng kỹ năng không làm giảm đi nhiều điểm cộng của trò chơi.

Âm nhạc

Âm nhạc của Godless World là một trong những ưu điểm của trò chơi. Từ giai điệu xuyên suốt lối chơi cho đến âm thanh khi chiến đấu, mọi thứ đều được hoàn thiện tốt, chân thực. Tuy nhiên, việc lồng tiếng của các NPC khá đơn giản, lặp đi lặp lại và giống nhau, không có sự khác biệt. Nhiều cảnh lồng tiếng giống nhau đến mức có cảm giác như chỉ có một NPC đang nói.

Tính năng thay đổi skin của Godless Realm.

Phong cách chơi

Vô Thần Chi Giới có lối chơi không quá khác biệt so với các tựa MMORPG khác trên thị trường, vẫn sẽ lấy việc trồng trọt, săn bắn để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính làm mục tiêu chính. Tuy nhiên, trò chơi cũng được bổ sung một vài hệ thống bổ trợ để tạo sự khác biệt.

Phân đoạn đánh nhau với Boss trong Godless Realm.

Đầu tiên là sự kết hợp các kỹ năng của từng lớp nhân vật với các yếu tố ánh sáng, bóng tối, sấm sét, băng, lửa, gió để mang đến sự đa dạng trong chiến đấu cho người chơi. Hiện tại có 5 lớp nhân vật với các loại vũ khí độc đáo như cung tên, đại kiếm, dao kép, quyền trượng và giáo và khiên. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng và chỉ số riêng như sát thương, sát thương diện tích, tốc độ di chuyển, v.v.

Trang trại quái vật trong Godless Realm.

Người chơi sẽ có tổng cộng 6 kỹ năng, 1 đòn đánh thường và 1 kỹ năng né tránh, trong đó 5 kỹ năng đến từ bộ kỹ năng của nhân vật và 1 kỹ năng đến từ linh thú của bạn. Hệ thống chiến đấu của trò chơi rất đơn giản và dễ tiếp cận, đồng thời trò chơi cũng cung cấp hệ thống tự động tấn công.

Các tính năng và chế độ chơi

Là một game MMORPG, các chế độ và tính năng của game sẽ được mở lần lượt khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Hệ thống linh thú trong Godless Realm.

Để gia tăng sức mạnh cho người chơi ngoài hệ thống trang bị thì linh thú cũng như thú cưỡi cũng là một phần không thể thiếu. Vì vậy, hệ thống thú cưỡi cũng như linh thú và tính năng nâng cấp điều chỉnh đi kèm là không thể thiếu. Ngoài ra, tính năng lò rèn, nơi người chơi có thể nâng cấp trang bị cũng như chế tạo những trang bị chất lượng cao hơn cũng sẽ xuất hiện trong game. Bên cạnh đó, các tính năng như bang hội, thành tựu hay nâng cấp kỹ năng cũng được thêm vào.

Chế độ chơi có sẵn trong Atheist Realm.

Người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị, nếu PvE là chế độ đấu trùm, làm nhiệm vụ thu thập nguyên liệu nâng cấp sức mạnh người chơi thì PvP đơn giản chỉ là những trận bang chiến 1 vs 1 gay cấn, đẫm máu hay khốc liệt, kịch tính với đông đảo người chơi. đang tham gia.

Giao diện trận đấu 1 vs 1 trong Godless Realm.

tóm lược

Dù sở hữu nhiều ưu điểm về đồ họa cũng như cốt truyện hay âm nhạc nhưng Thần Vô Chi Giới vẫn tồn tại nhiều điểm trừ đáng tiếc mà chủ yếu đến từ sự thiếu đồng bộ và thống nhất như phần nhạc với nhạc nền. hoàn thành tốt, khi chiến đấu cũng làm tốt nhưng bỏ qua phân đoạn lồng tiếng hoặc không có các hiệu ứng tương tác vật lý. Bên cạnh đó, độ tối ưu của game vẫn cần được cải thiện khi nhiều phân đoạn có hiện tượng đóng băng nhẹ hoặc tải bản đồ chậm.

Tính năng thành tựu của Godless Realm.

Có thể nói, trong lần thử nghiệm này, Vô Thần đã thành công khi cho thấy tiềm năng của một siêu phẩm MMORPG trong tương lai, tuy nhiên nhà phát hành cũng cần tối ưu hơn nữa trò chơi của mình để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Trải nghiệm mượt mà nhất cho người chơi.

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Thuyết Vô Thần có thể vào link bên dưới.

Link game: https://www.taptap.com/app/232398