Đánh giá The Legend of Neverland – Thêm một game đối thủ với Genshin Impact thế giới mở đã ra mắt

0

The Legend of Neverland là một sản phẩm của GameArk Global vừa được phát hành cho Android và iOS.

The Legend of Neverland được xuất bản bởi GameArk Global, một trò chơi tập trung vào khai thác thế giới mở với nhiều tính năng và cơ chế của thể loại MMORPG. Ngoài ra, trò chơi cũng hy vọng sẽ phát triển và cạnh tranh với Genshin Impact, công ty đang dẫn đầu trong thể loại di động thế giới mở này. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Câu chuyện của The Legend of Neverland bắt đầu khi vương quốc Cabala được thành lập xung quanh sinh vật The Tree of Life. Loài người đang sống trong hòa bình thì Envy – vương quốc đối địch đã giải phóng lũ quỷ và phá hủy toàn bộ vương quốc Cabala. Lúc này, nữ thần tự nhiên đã tạo ra những nàng Tiên Hoa – những linh hồn mang sức mạnh của thiên nhiên để bảo vệ những con người còn sót lại.

Giao diện của The Legend of Neverland.

Giao diện của The Legend of Neverland.

Nhìn chung, đây là mô típ quen thuộc của các game hiện nay. Cốt truyện vừa đủ để dẫn dắt câu chuyện nhưng không quá gay cấn cho một tựa game MMORPG.

Đồ họa

The Legend of Neverland có thiết kế đồ họa theo phong cách anime đang rất thịnh hành hiện nay.

Tạo hình nhân vật trong The Legend of Neverland.

Tạo hình nhân vật trong The Legend of Neverland.

Tạo hình nhân vật của người chơi không quá chi tiết, các tùy chọn bao gồm kiểu tóc, màu tóc, mắt, mặt, môi và trang phục. Các tùy chọn không quá đa dạng nhưng vừa đủ để người chơi có thể tạo nhân vật theo ý thích của mình. Các NPC cũng có tạo hình đa dạng từ già trẻ lớn bé cho đến những bộ trang phục sặc sỡ, đa dạng.

Đồ họa của The Legend of Neverland có chất lượng khá tốt.

Đồ họa của The Legend of Neverland có chất lượng khá tốt.

Thế giới trong game được xây dựng theo phong cách thời trung cổ pha chút viễn tưởng với nhiều lâu đài, thành trì hay thành phố nhỏ. Thiên nhiên cũng như hệ thống động thực vật khá phong phú với nhiều loài, được tạo hình từ các loài như nấm tình yêu, yêu tinh, v.v.

Chuyển động của nhân vật.

Chuyển động của nhân vật.

Chất lượng hiệu ứng hình ảnh được sử dụng trong The Legend of Neverland khá tốt, tuy nhiên vẫn có một số điểm trừ nhỏ như một số khu vực quá sáng nên khó quan sát. Ngoài ra, độ chi tiết và chân thực trong chuyển động của nhân vật cũng như trang phục khi di chuyển cũng cần được cải thiện.

Âm nhạc

Nhạc nền của game là một giai điệu khá nhẹ nhàng, du dương, dễ nghe. Phần lồng tiếng tiếng Anh của npc và âm thanh chiến đấu có chất lượng tốt, không xuất sắc nhưng vừa đủ. Nhìn chung, âm thanh của The Legend of Neverland khá tốt, phù hợp với túi tiền của đa số người chơi.

Hệ thống Gacha.

Hệ thống Gacha.

Phong cách chơi

Thuộc thể loại MMORPG, The Legend of Neverland có lối chơi khá quen thuộc, người chơi sẽ hoàn thành nhiều nhiệm vụ từ đó thu thập tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho Hoa tiên, linh hồn, thú cưỡi,… từ đó gián tiếp gia tăng sức mạnh cho người chơi. tính cách.

Hệ thống chiến đấu của Legend of Neverland.

Hệ thống chiến đấu của Legend of Neverland.

Trò chơi có bốn nghề nghiệp chính là đấu sĩ, kiểm lâm, học giả và crafman. Mỗi nghề nghiệp sẽ có một loại vũ khí cũng như bộ kỹ năng, người chơi có thể tự do hoán đổi giữa các loại nghề nghiệp để tăng tính đa dạng cho cách tiếp cận và chiến đấu.

Đánh trùm.

Đánh trùm.

Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được hỗ trợ bởi hai Hoa Tiên như một kỹ năng đặc biệt bên cạnh việc gia tăng lực chiến. Các Tiên Hoa cũng được chia thành phẩm chất và nguyên khí cũng như sưu tầm thông qua hệ thống gacha của trò chơi.

Nhìn chung, lối chơi cũng như hệ thống chiến đấu của The Legend of Neverland rất dễ làm quen, người chơi đơn giản chỉ cần có chỉ số sức mạnh cao rồi spam kỹ năng là có thể tiêu diệt hết đối thủ.

Các tính năng và chế độ chơi

Về cơ bản The Legend of Neverland có hệ thống tính năng khá quen thuộc với hầu hết các tính năng liên quan đến việc gia tăng sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Và để làm được điều đó, game ngoài việc giới thiệu hệ thống Hoa Tiên còn có các hệ thống như thần khí, thú cưỡi, trang bị,… Ngoài ra, các tính năng như cửa hàng, gacha, v.v.

Hệ thống Tiên hoa.

Hệ thống Tiên hoa.

Chế độ chơi trong The Legend of Neverland cũng khá phong phú, đây cũng là nơi người chơi thu thập các vật phẩm phục vụ cho quá trình nâng cấp nhân vật của người chơi.

Một trong những chế độ chơi của The Legend of Neverland.

Một trong những chế độ chơi của The Legend of Neverland.

bản tóm tắt

The Legend of Neverland được ra mắt với mong muốn thu hút một lượng lớn người chơi và từng bước lớn mạnh để chiếm một phần thị phần game di động. Tuy nhiên, chất lượng chung của trận đấu khá khó để phù hợp với tham vọng này.

Tính năng mô phỏng cuộc sống trong The Legend of Neverland.

Tính năng mô phỏng cuộc sống trong The Legend of Neverland.

The Legend of Neverland có nền đồ họa khá đẹp, nhạc hay cũng như lối chơi quen thuộc nhưng dễ tiếp cận, không đòi hỏi kỹ năng của người chơi.

Tuy nhiên, những trò chơi như thế này vốn dĩ không thiếu trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, việc thiếu đi những thứ tạo nên sự bùng nổ thu hút người chơi khiến trò chơi khó có thể trở thành một tựa game như mong đợi của nhà sản xuất.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc có thể tải trực tiếp file apk hoặc fake ip để tải game từ kho chơi. Đăng nhập với các tùy chọn như email, facebook hoặc đăng nhập nhanh.

Bạn đọc quan tâm đến The Legend of Neverland có thể tìm hiểu thêm về trò chơi thông qua đường dẫn sau.

Liên kết trò chơi: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamemark.ggplay.lonsea

Leave a comment