Đánh giá Prison Tale M – Phiên bản tái sinh huyền thoại Priston Tale trên di động

0

Prison Tale M đã chính thức được phát hành tại Hàn Quốc cho hai hệ điều hành rất thu hút người chơi.

Prison Tale M là một trò chơi di động được phát triển bởi FOW GAMES. Đây là trò chơi tiếp nối cho phiên bản PC từng là một game MMORPG kinh điển vào đầu những năm 2000. Mặc dù vẫn còn một số máy chủ PC đang hoạt động của Prison Tale ở Hàn Quốc, nhưng trên phạm vi toàn cầu, các máy chủ. Ngôn ngữ tiếng Anh của trò chơi đã bị đóng cửa vào năm 2008. Chính vì vậy mà nhiều người chơi tỏ ra vô cùng hào hứng với phiên bản di động lần này. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Prison Tale M không có một cốt truyện cụ thể, người chơi sẽ nhận được những hướng dẫn cơ bản về cơ chế và tính năng của trò chơi. Có thể hiểu ngay trên bản pc vốn dĩ không có cốt truyện, đây cũng là điểm chung của các game MMORPG gần đây, không quá chú trọng vào phần này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trò chơi thực sự nổi bật trong nhiều trò chơi gần đây, nó nên có cốt truyện hơn.

Giao diện của Prison Tale M.

Giao diện của Prison Tale M.

Đồ họa

Có thể nói, Prison Tale M đã mang đồ họa của phiên bản gốc lên các thiết bị di động, tuy nhiên đây có thể nói là điểm trừ lớn của trò chơi. Nếu so sánh về đồ họa đẹp long lanh, phong cảnh chi tiết, tạo hình nhân vật chân thực và sống động thì Prison Tale M không được như vậy.

Tạo hình nhân vật trong Prison Tale M.

Tạo hình nhân vật trong Prison Tale M.

Người chơi sẽ không có phần tạo nhân vật mà chỉ được thừa hưởng tạo hình có sẵn từ lần chọn nghề ban đầu. Những gì người chơi có thể thay đổi chỉ là trang bị và ngoại hình. NPC là người trong game cũng có tạo hình riêng, tuy không quá đa dạng nhưng cũng đủ để tạo nên nét riêng. Điểm nổi bật của game là số lượng quái vật của game rất phong phú, nhiều chủng loại cũng như nhiều hình thù thú vị và độc đáo.

Đồ họa của Prison Tale M.

Đồ họa của Prison Tale M.

Hiệu ứng hình ảnh trong Prison Tale M khá đơn giản, không cầu kì nhưng độ chi tiết của cảnh vật ở mức khá. Thế giới trong Prison Tale M khá rộng lớn, được chia thành nhiều khu vực với những nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên, tông màu sử dụng trong game khá tối, tạo cảm giác âm u, ức chế. Chuyển động của nhân vật còn khá cứng, đặc biệt là các thao tác tấn công.

Âm nhạc

Prison Tale M có chất lượng âm nhạc tốt, từ giai điệu chính đến lồng tiếng đều được đội ngũ sản xuất chú trọng đầu tư. Tuy nhiên, âm thanh chiến đấu của game không quá hay, thiếu chân thực, nhiều trường hợp còn không có âm thanh. Phần lồng tiếng của nhân vật bằng tiếng Hàn vì đây là sản phẩm được phát hành tại Hàn Quốc.

Gacha linh thú từ Prison Tale M.

Gacha linh thú từ Prison Tale M.

Phong cách chơi

Có thể nói Prison Tale M là một tựa game MMORPG thuần túy khi game tập trung chủ yếu vào lối chơi farm quái, cày cuốc, tăng cấp. Các tuyến nhiệm vụ trong game cũng khá đơn điệu, có khá nhiều loại nhiệm vụ và thường chỉ có kiểu đi đến địa điểm a để săn một số quái vật b được xác định và lặp đi lặp lại liên tục.

Chiến đấu trong Prison Tale M.

Chiến đấu trong Prison Tale M.

Prison Tale M cho người chơi lựa chọn 1 trong 4 nghề nghiệp bao gồm chiến binh, kiếm sĩ, pháp sư và phù thủy. Và các nghề nghiệp cũng có bộ kỹ năng, chỉ số và lối chơi riêng. Tuy nhiên, lối đánh của game cũng rất đơn giản khi người chơi chỉ cần spam chiêu thức hoặc đơn giản là sử dụng tính năng tự động đánh.

Các tính năng và chế độ chơi

Prison Tale M chia các tính năng của nó thành hai phần chính, một là các tính năng liên quan đến phát triển sức mạnh của nhân vật và hai là các tính năng còn lại. Trong đó các tính năng ở nhóm thứ nhất bao gồm nâng cấp chỉ số cơ bản, học kỹ năng chiến đấu dựa trên nghề nghiệp, chế tạo cũng như nâng cấp trang bị, phát triển thú cưng. Phần còn lại của các tính năng bao gồm cửa hàng, bang hội, gacha, v.v.

Khả năng nâng cấp các chỉ số cơ bản của nhân vật.

Khả năng nâng cấp các chỉ số cơ bản của nhân vật.

Giống như tính năng, chế độ chơi của Prison Tale M cũng được chia thành pve và pvp. Trong đó pve chỉ đơn giản là làm nhiệm vụ, tiêu diệt quái vật còn pvp là chế độ đấu đội trong đó được sử dụng nhiều nhất là kêu gọi ai đó giúp bạn tiêu diệt quái vật. Nhìn chung, cả tính năng và chế độ chơi của Prison Tale M đều khá đơn giản, quen thuộc và không có nhiều cải tiến, đổi mới.

bản tóm tắt

Nhìn chung, Prison Tale M đã giữ đúng lời hứa mang những trải nghiệm quen thuộc của thương hiệu này lên các thiết bị di động, từ đồ họa đặc trưng, ​​âm thanh chất lượng đến các cơ chế bổ sung cho người chơi như thú cưng. cũng như lối chơi farm quái vật quen thuộc. Tất cả đều được đưa lên phiên bản di động lần này.

Hệ thống nâng cấp kỹ năng.

Hệ thống nâng cấp kỹ năng.

Tuy nhiên, Prison Tale M vẫn mắc phải những hạn chế như các game cùng thể loại. Đầu tiên là về chế độ chơi cũng như các cơ chế liên quan, đều đã quá quen thuộc trong tình hình có quá nhiều game MMORPG hiện nay, còn Prison Tale M thì không có một cơ chế cụ thể nào. cũng như đủ độc đáo để nổi bật. Tiếp theo là về đồ họa của game, ngoài việc mang đến trải nghiệm giống như game trên PC năm nào thì chất lượng và độ đẹp của Prison Tale M cũng không quá cao. So với các trò chơi ngày nay, đồ họa của Prison Tale M đã đi sau rất nhiều. Cuối cùng là trải nghiệm chơi game, khi game chỉ đơn thuần là farm quái, tuyến nhiệm vụ không đa dạng khiến game lặp đi lặp lại và nhàm chán.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc cần phải fake ip qua khu vực Hàn Quốc để có thể tải game trực tiếp từ play store, hoặc có thể tải file apk từ các trang web trên mạng. Đối với ios cũng sẽ thực hiện tương tự với chuyển vùng qua Hàn Quốc và tải game. Các tùy chọn đăng nhập bao gồm email cũng như id apple.

Bạn đọc quan tâm đến Priston Tale M có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Link trò chơi: https://pristontalem-fow.com/

Leave a comment