Đánh giá Jade Dynasty New Fantasy – Hậu bản mới Tru Tiên được phát hành tại khu vực SEA

Vào ngày 17 tháng 3, Perfect World Games đã chính thức phát hành trò chơi Jade Dynasty New Fantasy tại khu vực Đông Nam Á.

Sau thành công đạt được tại thị trường Trung Quốc, Jade Dynasty New Fantasy đã bắt đầu quá trình đến tay người chơi toàn cầu, trước mắt là người chơi khu vực ĐNÁ. Sau đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Là sản phẩm tiếp theo của series Jade Dynasty, không ngạc nhiên khi Jade Dynasty New Fantasy vẫn lấy bối cảnh trong thế giới Tru Tiên nổi tiếng. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hòa mình vào một cuộc hành trình mới đầy ma mị nhưng cũng không kém phần cam go, khó khăn. Tại đây người chơi sẽ bắt gặp nhiều địa danh quen thuộc trong thế giới Tru Tiên hay các nhân vật trong nguyên tác như Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Tố Như, Đạo Huyền Chân Nhân, Bích Dao, v.v.

Jade Dynasty New Fantasy là game tiên hiệp lấy bối cảnh Tru Tiên.

Đồ họa

Việc sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong quá trình thiết kế khiến cho Jade Dynasty New Fantasy có đồ họa sống động, chi tiết và rất đẹp mắt.

Jade Dynasty New Fantasy có hệ thống tùy biến nhân vật cực kỳ chi tiết.

Trong tạo hình nhân vật, người chơi sẽ được toàn quyền tạo nhân vật theo ý mình từ những chi tiết nhỏ nhất như màu tóc, kiểu lông mày, màu mắt đến vóc dáng, quần áo,… Các NPC hay quái vật trong game cũng có sự đầu tư về thiết kế khi sở hữu nhiều hình khối vừa tôn lên vẻ đẹp nhưng vẫn thể hiện được cá tính, cá tính hay sự nguy hiểm của từng nhân vật.

Bản đồ rộng lớn trong Jade Dynasty New Fantasy.

Bối cảnh của nguyên tác được tái hiện hoàn hảo trong Jade Dynasty New Fantasy, người chơi sẽ được khám phá nhiều khu vực quen thuộc như Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự, Fen Hương Cốc. Gam màu trong game khá tươi sáng và sống động, phần nào lột tả được thế giới tâm linh huyền ảo.

Hiệu ứng chiến đấu trong Jade Dynasty New Fantasy được thực hiện rất tốt, các cảnh chiến đấu mượt mà, hình ảnh các chiêu thức đẹp mắt và sống động.

Âm nhạc

Giai điệu chính của game là giai điệu nhẹ nhàng, du dương, tương đối dễ nghe. Nhìn chung, phong cách âm nhạc của Jade Dynasty New Fantasy ở mức tầm trung, không quá đặc sắc nhưng cũng không kém, sẽ còn một số lỗi nhỏ như một số đoạn không có âm thanh hoặc bị trùng âm.

Hệ thống skin trong Jade Dynasty New Fantasy.

Phong cách chơi

Jade Dynasty New Fantasy có sự kết hợp giữa lối chơi hành động nhập vai với chiến đấu theo lượt.

Hệ thống đội hình chiến đấu trong Jade Dynasty New Fantasy.

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 8 lớp nhân vật mà trò chơi cung cấp, bao gồm Jadeon, Incense, Vim, Skysong, Lupin, Hội trường Trường sinh, Guild Poisoner và Southern Bodler Witchery. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ chỉ số khác nhau bao gồm sát thương, phong ấn, hỗ trợ, sát thương diện rộng và khả năng sinh tồn, mang đến sự đa dạng cho phong cách chiến đấu của game.

Hệ thống chiến đấu trong Jade Dynasty New Fantasy.

Hệ thống chiến đấu trong game khá dễ tiếp cận, trước mỗi hiệp người chơi sẽ có sự lựa chọn giữa phòng thủ, bảo vệ, rút ​​lui hoặc tấn công, trong phần tấn công người chơi sẽ chọn một kỹ năng cho nhân vật của mình. Ngoài ra, các nhân vật phụ và linh thú sẽ tự động chiến đấu, người chơi có thể điều chỉnh đội hình cho phù hợp với các tình huống.

Chế độ, tính năng

Jade Dynasty New Fantasy mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị, điển hình như tính năng Knife Rank – hệ thống tăng sức mạnh cũng như mở khóa nhiều hiệu ứng nhằm tăng phúc cho người chơi. Hay các tính năng quen thuộc hơn như hệ thống linh thú, hệ thống kỹ năng, hệ thống skin hay thậm chí là tính năng nấu ăn v.v.

Hệ thống linh thú trong Jade Dynasty New Fantasy.

Người chơi cũng sẽ được tận hưởng nhiều chế độ chơi thú vị, ngoài chế độ cốt truyện chính game sẽ có các chế độ như săn tổ đội cùng bạn bè hay nhiều chế độ chơi khác sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi. chương trình chơi.

Hệ thống sự kiện trong Jade Dynasty New Fantasy.

Jade Dynasty New Fantasy còn có hệ thống sự kiện vô cùng phong phú, từ sự kiện mới bắt đầu cho đến sự kiện giới hạn, game thậm chí còn có bảng thông báo chi tiết về thời gian mở các sự kiện trong suốt một năm. tháng. Người chơi cũng sẽ có một trận vượt ải để nhận nhiều phần quà hấp dẫn và nâng cao sức mạnh.

Hướng dẫn nhỏ

Khi người chơi tải và đăng nhập thành công vào game, Jade Dynasty New Fantasy mặc định sẽ có tiếng Trung, vì vậy để chuyển đổi sang tiếng Anh, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Game4V.

Bước 1: Tìm cài đặt của trò chơi.

Bước 2: Đánh dấu vào mục thứ ba từ bên trái.

Bước 3: Chọn ô đầu tiên trong hàng thứ hai và nhấp vào ô màu vàng.

tóm lược

Jade Dynasty New Fantasy cũng có những điểm yếu đáng kể khi xét về mặt gameplay như yếu tố cấp độ cũng như sức mạnh của cả nhân vật chính lẫn linh thú và nhân vật phụ đều có thể tăng lên bằng tiền thật, điều đó về lâu dài sẽ gây ra. sự mất cân bằng tương đối lớn giữa người chơi gửi tiền và không gửi tiền. Tuy nhiên, lợi thế về thiết kế đồ họa, lối chơi hay một thế giới Tru Tiên bám sát nguyên tác là điều không thể bỏ qua.

Battle Pass of Jade Dynasty New Fantasy.

Vì vậy, có thể nói Jade Dynasty New Fantasy là một tựa game thú vị, sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật mang đến trải nghiệm game đơn giản nhưng cũng rất hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm đến trò chơi có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.io/app/232440