Đánh giá Hoả Tuyến Xuất Kích – Game bắn súng mới được phát hành tại Trung Quốc

Sau đợt thử nghiệm trước đó, Hefei Changle Interactive đã chính thức phát hành phiên bản hoàn chỉnh của tựa game Fire Line Strike.

Fire Line Strike là game bắn súng mới chính thức phát hành tại thị trường đại lục, do Hefei Changle Interactive sản xuất. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Lấy bối cảnh tương lai, thế giới đang bị đe dọa bởi căn bệnh thây ma quái ác, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh đặc biệt của Lines Lửa trên hành trình tìm kiếm thuốc giải cho căn bệnh quái ác này.

Fire Line Departure lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi đại dịch zombie bất ngờ xuất hiện.

Đồ họa

Bối cảnh tương lai của trò chơi đã mang một nền đồ họa theo định hướng công nghệ cao. Tông màu chủ đạo trong game là xanh lam kết hợp với nhiều gam màu tươi sáng miêu tả chi tiết và chân thực về thế giới công nghệ cao trong tương lai.

Có 6 lớp nhân vật để bạn lựa chọn trong Hỏa tuyến.

Áp dụng công nghệ đồ họa tiên tiến vào quá trình thiết kế, các mô hình nhân vật, thây ma được làm khá chân thực, chi tiết, chuyển động mượt mà. Ngoài ra, các loại súng được thiết kế lại cho phù hợp với bối cảnh game nhưng cũng rất chi tiết và tỉ mỉ. Các thiết bị và vật phẩm khác như áo giáp, mũ bảo hiểm, v.v. cũng có nhiều loại về thiết kế.

Nhiều loại súng phân chia theo chất lượng xuất hiện trong Hỏa tuyến.

Cảnh quan trong game được phân loại khá rõ ràng, phần lớn thường xuất hiện ở những thành phố tương đối vắng vẻ, bị tàn phá bởi các đợt tấn công của thây ma. Ngoài ra, trung tâm nhiệm vụ được thực hiện một cách tỉ mỉ với nhiều khu công nghệ cao nằm xung quanh.

Tính năng Vip trong Line of Fire.

Âm nhạc

Fire Line Strike có phần âm nhạc không thực sự hay, sự đơn điệu, lặp lại được thể hiện ở nhiều khía cạnh của game như âm thanh lồng tiếng hay tiếng súng. Nhạc nền của game cũng khá tầm thường, không truyền tải được không khí mà game muốn thể hiện. Âm thanh chiến đấu của game là đáng thất vọng nhất, âm thanh của các loại súng khác nhau giống nhau đến kỳ lạ, rất khó phân biệt tiếng súng tiểu liên với súng tiểu liên. súng ngắn.

Hệ thống skin trong Fire Line Strike.

Phong cách chơi

Fire Line Strike là một trò chơi RPG + TPS. Người chơi sẽ có thể nhận ra lối chơi của game tương tự như game Alliens Shooter trên pc, đó là sử dụng súng và bắn đạn vào zombie kết hợp với việc di chuyển khắp bản đồ với góc nhìn từ trên cao xuống. Tuy nhiên, trò chơi cũng có những điểm khác biệt và cải tiến nhất định, chẳng hạn như việc mỗi nhân vật giờ có thêm 3 kỹ năng và 1 kỹ năng né tránh. Kỹ năng sẽ được mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định và có thể thay đổi.

Giao diện trước trận chiến của Fire Line.

Khi mới bước vào trò chơi, người chơi sẽ phải lựa chọn giữa sáu loại nhân vật mà trò chơi cung cấp, mỗi loại sẽ được đại diện bởi một nam hoặc nữ với các kỹ năng khác nhau và một khẩu súng độc đáo. Ngoài ra, các chỉ số như sát thương, sát thương diện rộng, máu, tốc độ di chuyển cũng được bổ sung nhằm tăng tính đa dạng cho từng lớp nhân vật mang đến những trải nghiệm chiến đấu mãn nhãn hơn cho người chơi.

Hệ thống chiến đấu trong Line of Fire.

Các tính năng và chế độ chơi

Là một game RPG nên không ngạc nhiên khi các tính năng liên quan đến trang bị và kỹ năng không thể thiếu trong Hỏa tuyến. Người chơi sẽ săn tìm những trang bị, súng hay vật phẩm tốt thông qua các chế độ chơi cũng như hệ thống gacha của game. Ngoài ra, hệ thống kỹ năng cũng đa dạng để người chơi lựa chọn với phong cách chiến đấu của riêng mình. Bên cạnh tính năng huy hiệu là điểm nhấn chính của trò chơi, người chơi sẽ thu thập các huy hiệu và kết hợp chúng lại với nhau để mang lại nhiều bổ sung cho sức mạnh của nhân vật chính.

Hệ thống kỹ năng trong Line of Fire.

Người chơi thuộc cả trường phái PvE hoặc PvP đều có thể tìm thấy chế độ chơi phù hợp với mình trong Fire Line. Với PvE là một chiến dịch theo cốt truyện hoặc các chế độ để săn vật phẩm nâng cấp trang bị. Với PvP, nó đơn giản như chiến đấu với ông chủ với bạn bè hoặc trận chiến bang hội với các bang hội khác, v.v.

Các chế độ chơi trong Line of Fire.

tóm lược

Ưu điểm của Fire Line Export đến từ nền đồ họa 3D sống động và nhiều màu sắc cùng với sự cải tiến trong lối chơi săn quái vật quen thuộc của dòng game Alliens Shooter và nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm. Tuy nhiên, điểm yếu về âm thanh cũng như một số vấn đề về tối ưu hóa hiệu suất khi sử dụng dễ gây ra hiện tượng quá nhiệt sẽ làm giảm trải nghiệm của người chơi.

Hệ thống huy hiệu trong Line of Fire.

Nhìn chung, Fire Line Strike là một tựa game tiềm năng, mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái trong quá trình chơi. Tuy nhiên, trò chơi cũng cần có những tinh chỉnh hoặc cập nhật để tối ưu hóa hiệu suất hơn nữa.

Bạn đọc quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về trò chơi có thể thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/232107