Đánh giá Apocalypse War – Game nhập vai MMO phiên bản Trung Quốc vừa ra mắt

Đánh giá game Apocalypse War thuộc thể loại nhập vai MMORPG giả tưởng ra mắt ngày 28/05/2022 có gì hấp dẫn đến vậy?

Kịch bản

Nibelung đại lục vốn dĩ là một thế giới tươi đẹp với nhiều nền văn minh giữa các dân tộc cùng tồn tại và chung sống hòa bình từ bao đời nay. Họ bao gồm các chủng tộc như con người, thiên thần và dã thú cùng nhau thiết lập hòa bình. Tuy nhiên, nền hòa bình đó chẳng được bao lâu, cho đến khi cánh cổng địa ngục mở ra, Ajak và các chúa quỷ trốn thoát, một lần nữa với tham vọng chinh phục thế giới bằng cách mở rộng lục địa Nibelung. .

Họ thỏa hiệp trong bí mật thông đồng với một số tay trong rương trên thiên giới để phản bội và mang lại sự hủy diệt cho nhân loại. Vào lúc này, một đội quân được thành lập để chống lại cuộc thánh chiến hủy diệt này, và người lãnh đạo cuộc kháng chiến này chính là bạn. Người chơi sẽ từng bước trưởng thành và dẫn đầu cuộc chiến chống lại các vị thần tối cao và ác quỷ từ địa ngục, dập tắt cuộc thánh chiến này.

Đồ họa

Với đồ họa phá cách, kết hợp giữa tạo hình nhân vật mang hơi hướng viễn tưởng và Châu Âu thời trung cổ đã mang đến một thế giới phép thuật hùng vĩ trong game. Đại lục Nibelung sẽ là nơi người chơi có thể tự do khám phá với nhiều cảnh quan hùng vĩ được thể hiện bằng đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mắt.

Ví dụ như trung tâm thành phố Alestra, nơi được cho là nơi phồn hoa và sầm uất nhất, hay thành phố Thiên đường El Rajak, được cai trị bởi các Thiên thần. Ngoài ra, các kỹ năng chiến đấu và thao tác của nhân vật trong chiến đấu cũng khiến bạn phải thán phục, các động tác phong phú giúp các trận chiến trở nên hấp dẫn và lôi cuốn mắt người chơi hơn.

Bến tàu trung tâm thành phố Alestra, nơi được cho là nơi phồn hoa và sầm uất nhất hay thành phố Thiên đường El Rajak do các Thiên thần cai quản.

Hiệu ứng hình ảnh so với phiên bản thử nghiệm trước đã được điều chỉnh, dễ nhìn hơn, mảng màu được phân chia rõ ràng hơn. Tuy nhiên, các hiệu ứng vật lý không được sửa đổi chút nào, vẫn thiếu tác động rõ ràng đến môi trường ngay cả khi chiến đấu căng thẳng.

Âm nhạc

Điểm cải tiến rõ ràng nhất của Apocalypse War so với bản beta trước đó chính là phần âm nhạc. Tận dụng tốt những lợi thế sẵn có như giai điệu chiến trường, hay âm thanh mô phỏng trận chiến đã làm tốt trước đó. Điều này góp phần nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi.

Gameplay

Là một game MMORPG, lối chơi của Apocalypse War tương đối quen thuộc, vẫn lấy việc nuôi và săn quái vật để gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính làm mục tiêu chính. Tuy nhiên, trò chơi cũng được bổ sung một vài hệ thống bổ sung. tạo nên sự khác biệt.

Trò chơi cung cấp 4 loại nghề nghiệp cùng với vũ khí và chủng tộc được xác định trước bao gồm Dragoon, Mage, Archer và một lớp bí ẩn chưa được tiết lộ. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng và bộ chỉ số sát thương, sát thương diện rộng, tốc độ di chuyển khác nhau. Ví dụ rõ ràng nhất là Dragoon có sát thương và HP cực kỳ cao, rất tốt trong tất cả các trận cận chiến và truy quét đồng đội.

Hệ thống điều khiển của game tương đối dễ tiếp cận, mỗi nhân vật sẽ có tới 4 kỹ năng khác nhau với các kỹ năng tấn công thường, né tránh và triệu hồi. Hệ thống nguyên tố được phân chia rõ ràng để kết hợp với kỹ năng của người chơi cũng được thêm vào để tạo nên sự khác biệt rõ ràng. Tính năng Tình huống vẫn không thể thiếu, giúp bạn đi từ nơi này đến nơi khác dễ dàng hơn.

Ngoài ra, điểm khác biệt của game đến từ hệ thống pet, không chỉ tăng sức mạnh cho người chơi mà pet còn có thể trở thành một nguồn sát thương khác, thậm chí có thể trở thành thú cưỡi và nhiều công dụng khác. . Người chơi có thể bắt thú cưng thông qua một mini game khá đơn giản. Càng chơi cao, bạn sẽ mở khóa vũ khí, cánh và sức mạnh cấp độ mới.

Người chơi có thể cường hóa trang bị và mở khóa passives để tăng lực chiến.

Các hộp trang bị sẽ được chia theo các cấp bậc từ thấp đến cao với nhiều loại phụ kiện đi kèm. Người chơi có thể cường hóa trang bị và mở khóa passives để tăng lực chiến. Hệ thống skin kèm theo giúp nâng cao sức mạnh và vẻ đẹp cho nhân vật của bạn.

Các tính năng và chế độ chơi

Vì là một game MMORPG nên các chế độ và tính năng của game sẽ lần lượt được mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Trang bị sẽ bao gồm 12 slot tương ứng và có thể thức tỉnh chúng khi đạt cấp độ tối đa.

Xoay quanh việc tăng sức mạnh cho nhân vật, hàng loạt tính năng như nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng, quen thuộc đều sẽ có trong game.

Ngoài các nhiệm vụ phụ chính trong game, bạn sẽ được mở khóa chế độ phân thân, boss thế giới với nhiệm vụ tiêu diệt các loại boss trong game. Càng vượt qua nhiều màn, bạn càng cần nhiều vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp để thức tỉnh nhân vật và trang bị.

Chế độ Heaven Hell sẽ cho bạn tham gia vào các trận chiến quy mô lên đến 30vs30, hoặc đấu phe 50vs5.

Chế độ Heaven-Hell sẽ cho bạn tham gia vào một trận chiến quy mô lên đến 30vs30, hoặc các phe phái đánh nhau 50vs50, …. Cùng với tính năng PvE đa dạng và hấp dẫn, cho phép các tổ đội tham gia vào một phụ bản mang tên Azac Gate, giúp bạn phiêu lưu. thông qua những câu chuyện chưa từng được kể trong game, cho phép bạn mở khóa các loại vũ khí cao cấp. tốt nhất trong trò chơi.

bản tóm tắt

Có thể nói Apocalypse War là một game MMORPG tuy chưa có tính đột phá nhưng cũng đủ để giải cơn khát game MMORPG 3D hiện nay. Chưa kể các yếu tố như đồ họa, âm nhạc, lối chơi và tổng thể cốt truyện đều được thể hiện khá tốt, đúng với ý đồ phát triển giúp trò chơi có thể chiều lòng được những game thủ khó tính.

Điểm cộng lớn nhất chính là thiết kế nhân vật trong game cực kỳ ngầu khiến người chơi có cảm giác như đang trải nghiệm một tựa game nhập vai bối cảnh MU vậy. Apocalypse War hiện đã ra mắt, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để tải về và chơi ngay trên điện thoại của mình.

Liên kết tải xuống APK: https://apkcombo.com/tian-qizhan-zheng/com.ulugame.sgdtshmt.google/