Đánh giá Abyss on ZEMIT – MMORPG của ZEMITER phát hành bản quốc tế

0

Abyss on ZEMIT đã chính thức phát hành toàn cầu cho người dùng Android cũng như iOS.

Sau một thời gian dài chờ đợi, ZEMITER đã chính thức ra mắt tựa game chiến thuật của studio – Abyss trên ZEMIT. Game được giới thiệu thuộc thể loại MMORPG với nhiều cải tiến về cơ chế chiến đấu cũng như lối chơi nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm pk đỉnh cao, khốc liệt và đầy thử thách. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Abyss on ZEMIT tập trung vào trải nghiệm nhập vai nên cốt truyện của game khá đơn giản, người chơi sẽ vào vai một chiến binh mới của liên minh kháng chiến. Nhiệm vụ của liên minh này là chiến đấu chống lại sự phục sinh của chúa quỷ một lần nữa. Đây là cuộc chiến không có đường lùi, một khi bại trận cả thế giới sẽ bị hủy diệt dưới tay chúa quỷ và quân đoàn của hắn.

Giao diện của Abyss trên ZEMIT.

Giao diện của Abyss trên ZEMIT.

Đồ họa

Chất lượng tổng thể về đồ họa của Abyss trên ZEMIT không quá tệ. Vẫn còn tồn tại hạn chế về độ chi tiết và sắc nét ở cả phong cảnh và thiết kế nhân vật. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi và kéo chất lượng game đi xuống.

Tạo nhân vật của Abyss trên ZEMIT.

Tạo nhân vật của Abyss trên ZEMIT.

Mặc dù Abyss on ZEMIT cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình nhưng khả năng tùy biến và nhiều lựa chọn lại khá hạn chế. Người chơi sẽ bắt đầu với việc chọn mẫu nhân vật khi bắt đầu trò chơi (4 lớp nhân vật nữ và 1 nam), sau đó là các tùy chọn cơ bản để tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, màu da và các tinh chỉnh. đối mặt. Điều này cũng xảy ra với npc khi sự xuất hiện của họ không quá đa dạng và phong phú. Bù lại, dàn quái vật trong game khá đông đảo cả về giống loài lẫn ngoại hình.

Cảnh của Abyss trên ZEMIT.

Đồ họa của Abyss trên ZEMIT.

Cảnh quan trong game tương đối đa dạng với nhiều khu vực, địa hình cũng như hệ sinh thái phong phú. Đặc biệt, trò chơi kết hợp khá tốt các công việc của con người với thiên nhiên, mang lại cảm giác độc đáo cho người chơi.

Cảnh của Abyss trên ZEMIT.

Phong cảnh Vực thẳm trên ZEMIT.

Hiệu ứng hình ảnh trong game bao gồm hiệu ứng về cảnh quan, kỹ năng của nhân vật khá hạn chế, những tương tác này không thực sự tạo nên sự khác biệt hay tăng độ chân thực mà chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Chuyển động của nhân vật trong game khá mượt mà đặc biệt là khi chiến đấu, nhưng khi di chuyển bình thường lại khá dị.

Hiện tượng mờ game.

Hiện tượng mờ của trò chơi.

Hạn chế lớn nhất của Abyss trên ZEMIT về mặt đồ họa là độ chi tiết và sắc nét của game khá tệ, cảnh vật với cây cối, mặt đất, đá còn tương đối sơ sài, mô hình cũng vậy. đơn giản là hợp nhất. Nhân vật cũng bị hiện tượng này, nhất là khi ở các tính năng trang phục hay hành trang, hiện tượng mất nét tương đối rõ.

Âm nhạc

Abyss trên ZEMIT cũng không quá xuất sắc ở khoản âm nhạc khi các hạng mục như nhạc nền, âm thanh chiến đấu, lồng tiếng có chất lượng hoàn thiện không đồng đều, chỗ làm khá, chỗ không. Trong đó hạn chế lớn nhất của game là nhân vật của người chơi không có lồng tiếng, npc hạn chế với một số câu thoại lặp đi lặp lại.

Nhạc nền của Abyss trên ZEMIT khá đơn giản, vừa đủ với giai điệu sôi động, tiết tấu cao. Âm thanh chiến đấu là phần hay nhất với tính chân thực và nhiều loại âm thanh do vũ khí và động tác phát ra.

Phong cách chơi

Abyss on ZEMIT thuộc thể loại MMORPG nên việc nhập vai hành động cày trang bị để tăng sức mạnh cho thể loại vẫn được ZEMITER giữ nguyên trong trò chơi của mình. Lộ trình nhiệm vụ của game không quá phong phú khi vẫn chủ yếu tập trung vào việc đi đến một địa điểm nhất định để tiêu diệt một số lượng quái vật nhất định, nhưng đã bổ sung thêm một số nhiệm vụ thu thập tài nguyên, khám phá bản đồ.

Cơ chế chiến đấu rất dễ làm quen.

Abyss trên cơ chế chiến đấu dễ học của ZEMIT.

Trò chơi hiện có năm lớp nhân vật lần lượt là chiến binh, pháp sư, kiếm sĩ, cung thủ và xạ thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ sử dụng một loại vũ khí cũng như có bộ kỹ năng và chỉ số sức mạnh riêng. Đi kèm với đó là lối đánh riêng biệt để người chơi có thể lựa chọn phù hợp cho mình.

Người chơi có thể hóa thân thành các linh hồn để chiến đấu.

Người chơi có thể hóa thân thành các linh hồn để chiến đấu.

Tuy nhiên, cơ chế chiến đấu của game không có quá nhiều cải tiến như đã giới thiệu. Hai điểm chính của Abyss on ZEMIT trong cơ chế chiến đấu là người chơi có thể hóa thân thành các linh hồn và các kỹ năng của nhân vật có thể tạo ra một tổ hợp các đòn tấn công liên tiếp. Ngoài ra game còn có tính năng tự động đánh để người chơi tối ưu thời gian.

Chiến đấu với ông chủ.

Chiến đấu với ông chủ.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Không khác các game cùng thể loại, tính năng của Abyss trên ZEMIT cũng tập trung chủ yếu vào việc tăng chỉ số sức mạnh của người chơi. Các tính năng này thường bao gồm nâng cấp và học các kỹ năng mới, cường hóa và chế tạo trang bị, phát triển tinh linh, v.v. Các tính năng cơ bản như cửa hàng, bang hội, kho đồ, v.v. cũng được thêm vào. trò chơi.

Tính năng nâng cấp tinh thần.

Tính năng nâng cấp thần khí.

Abyss trên ZEMIT cũng không quá khác biệt về hệ thống chế độ chơi, cũng bao gồm pve và pvp với các chế độ đánh boss, leo tháp, đấu trường. Tất nhiên, trò chơi cũng có tùy chọn solo hoặc tổ đội.

Chế độ đội.

Chế độ đội.

bản tóm tắt

Abyss on ZEMIT là một game MMORPG chất lượng khá, game có lối chơi riêng và phong cảnh, hệ sinh thái phong phú. Cũng như hệ thống chế độ chơi đầy thử thách với nhiều cấp độ để người chơi thử sức.

Tính năng cường hóa trang bị.

Tính năng cường hóa trang bị.

Tuy nhiên, hạn chế của Abyss trên ZEMIT cũng khá lớn với những vấn đề cơ bản như lối chơi còn khá đơn điệu, chưa đủ khác biệt hay độ chi tiết, sắc nét của cảnh vật, tạo hình nhân vật chưa cao. Cuối cùng là vấn đề chất lượng âm nhạc không đồng đều, thiếu lồng tiếng. Hi vọng trong những bản cập nhật tiếp theo game sẽ cải thiện được những điểm yếu của mình.

Tải xuống và cài đặt

Abyss on ZEMIT hiện đã chính thức được phát hành trên toàn cầu (trong đó có Việt Nam), người chơi có thể dễ dàng tải game về thiết bị của mình từ CH Play cũng như App Store. Tùy chọn đăng nhập bao gồm email, apple id.

Độc giả quan tâm đến Abyss trên ZEMIT có thể tìm hiểu thêm thông qua liên kết sau.

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.abyss.zemiter

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/th/app/abyss-on-zemit/id1638282023

Leave a comment