Đăng ký trước game Goddess of Genesis nhận quà khủng

Cách đây không lâu, NPH ZlongGame đã công bố chiến dịch ra mắt game Goddess Of Genesis tại thị trường SEA, những ai yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật này có thể tham gia đăng ký trước game Goddess Of Genesis ngay từ bây giờ.

Người tham gia đăng ký trước cho trò chơi nữ thần của nguồn gốc Bạn sẽ có cơ hội khám phá lục địa Asgard trong phiên bản Alpha Test, nhận nhiều phần thưởng miễn phí và quà tặng hấp dẫn ngay khi game chính thức phát hành tại khu vực SEA.

Trò chơi nữ thần genesis đang trên đường qua khung.

Goddess of Genesis – Game nhập vai chiến thuật theo lượt

1. Phần thưởng đăng ký trước của Goddess of Genesis

Goddess of Genesis là game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt với đồ họa anime, trò chơi hiện đang trong giai đoạn đăng ký trước. Làm theo hướng dẫn người tham gia để nhận phần thưởng dành cho người chơi đã đăng ký trước.

– Cột mốc 100.000 lượt đăng ký trước: Nhận 50.000 vàng
– Cột mốc 200.000 lượt đăng ký trước: Cung điện của các nàng tiên bóng tối
– Cột mốc 300.000 lượt đăng ký trước: Bong bóng thú cưng Deku
– Cột mốc 400.000 lượt đăng ký trước: Bói bài bói (7 ngày 1 lá 1 ngày)
– Cột mốc 500.000 lượt đăng ký trước: Deku Avatar bong bóng thú cưng
– Cột mốc 800.000 lượt đăng ký trước: Gói đá ma thuật SRx3
– Cột mốc 1.200.000 lượt đăng ký trước: Khiên rồng lửa tím

Game phong thần khởi nguyên đang trên đà qua khung 2

2. Hướng dẫn đăng ký trước trò chơi Goddess of Genesis

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào liên kết để đăng ký trước trò chơi Goddess of Genesis nơi đâyTại giao diện chính, nhấn đăng ký trước.

Game phong thần khởi nguyên đang trên đường qua khung 3

Bước 2: Chọn hệ điều hành mà bạn muốn chơi Goddess of Genesis, chọn quốc gia Việt Nam và nhập số điện thoại của bạn => bấm hẹn gặp lại để thành công.

Game phong thần khởi nguyên đang trên đường qua khung 4

Bảng thông báo xuất hiện hẹn gặp lại để thành công Như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã tham gia đăng ký trước game Goddess of Genesis để nhận quà khủng.

Game phong thần khởi nguyên đang trên đường qua khung 5

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống cửa hàng Chợ ứng dụng Google Play Y cửa hàng ứng dụng theo liên kết dưới đây (bấm vào đăng ký trước) để tham gia đăng ký trước Goddess of Genesis, ngay khi trò chơi bắt đầu, hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn.

=> Link tải Goddess of Genesis cho Android

=> Link tải Goddess of Genesis cho iPhone

Có thể thấy trước khi phát hành game Goddess of Genesis tại thị trường SEA, ZlongGame đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, đảm bảo người chơi có một sân chơi lành mạnh và thuận lợi hơn trong những bước đầu tiên sau khi đăng nhập vào game.

Nếu bạn là người thích chơi game RPG với đồ họa 3D đẹp mắt trên hệ máy di động, tại sao không thử? Tải và chơi Thế Giới Hoàn Mỹ VNGchắc chắn bạn sẽ thích thú ngay sau khi khởi tạo nhân vật.

Các từ khóa liên quan:

Nữ thần của Genesis trò chơi Nữ thần của Genesis