Code game Thánh Chiến 3D

0
Chính thức mở cửa vào 10h ngày 20/06, Thánh Chiến 3D tựa game thần thoại phương Tây được rất nhiều game thủ yêu thích đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. Và đừng quên tham gia các sự kiện trên trang chủ và fanpage để nhận Code Thánh Chiến 3D giá trị.

Game Thánh Chiến 3D thuộc thể loại RPG thần thoại phương Tây do Soha Game phát hành tại thị trường Việt Nam, game chính thức mở link tải kèm theo giới thiệu chi tiết từng lớp nhân vật, kèm theo đó là rất nhiều code Holy War 3D giá trị được NPH gửi tặng người chơi. người chơi.

bộ mã vạch 3d

Thánh Chiến 3D – RPG phương Tây trên Android và iOS

– Link tải bản Android: Thánh Chiến 3D cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Thánh chiến 3D cho iPhone

Hướng dẫn nhận Code game Thánh Chiến 3D

Bước 1: Người chơi truy cập trang chủ sự kiện Thánh Chiến 3D trước nơi đâydi chuyển màn hình bên dưới phần tử Chuỗi sự kiện tỏ tình thần thoại. Tham gia một trong các chuỗi sự kiện của game để nhận Code Thánh Chiến 3D, bấm Trúng ngay.

mã trò chơi 3d 2

Bước 2: Ở đây chúng tôi chọn sự kiện thông báo nên được đưa đến hộp thư thoại Facebook messenger, nhấp vào Bắt đầu để tiến hành nhận Code Thánh Chiến 3D.

mã trò chơi 3d 3d

Sau đó bạn sẽ nhận được Code Thánh Chiến 3D từ ban quản trị game như hình bên dưới.

mã trò chơi 3d 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện khác trên trang chủ Thánh Chiến 3D như loan tin trailer, thông báo, tải game nhận quà, bình chọn app và làm theo yêu cầu NPH để nhận quà. Kỳ Lân.

Hướng dẫn nhập code game Thánh Chiến 3D

Bước 1: Tại giao diện chính của màn chơi, chọn biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình.

mã game 3d chien 5

Bước 2: Trong bảng hệ thống ký tự, chọn điều chỉnh để đi đến trung tâm của màn hình.

mã game 3d 6

Bước 3: bấm vào tab Mã kích hoạt và tiến hành nhập code game Thánh Chiến 3D mà bạn nhận được ở trên, nhấn vào Uống. Phần thưởng của mỗi GiftCode sẽ được chuyển vào hộp Bức thư tính cách

game mã vạch 3d 7

https://game.tip.edu.vn/code-game-thanh-chien-3d-48735n
Chính vì vậy Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Code game Thánh Chiến 3D, tựa game được game thủ Hàn Quốc coi là phiên bản phái sinh của game. ừm đang online do có bối cảnh và nhiều địa điểm giống với game. Hãy thường xuyên theo dõi trang nhé. tin tức trò chơi Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin thú vị về các thể loại trò chơi khác.

Các từ khóa liên quan:

mã trò chơi 3d

dan dan Nhan Thanh Chien Code Game 3D, Game Thanh Chien Code Nhan 3D,

Leave a comment