Code game Raider Origin mới nhất

Một sản phẩm game nhập vai màn hình dọc 4399EN mới xuất hiện trên thị trường đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Code game miễn phí Raider Origin được NPH tổng hợp trong bài viết này.

Nhân dịp game ra mắt tại thị trường quốc tế, NPH 4399EN xin gửi tặng quý độc giả và game thủ Nguồn gốc GiftCode Raider miễn phí, hãy theo dõi bài viết này của Game Tip, nơi tổng hợp những mã quà HOT thường xuyên nhất.

Mã trò chơi Raider Origin mới nhất

Code Raider Origin dành cho Android

– JMCNNUMMM

Code Raider Origin dành cho iOS

– TRUNJNMNCD DỄ DÀNG

Cách nhận Code Raider Origin

Bước 1: Truy cập liên kết để nhận Code Raider Origin nơi đây
Bước 2: Cuộn xuống, tìm và chọn nhận quà tương ứng với hệ điều hành bạn đang sử dụng, nếu chọn sai mã game Raider Origin sẽ không hợp lệ
– Quà tặng tân binh của Đột Kích dành cho AN: Code Raider Origin dành cho Android
– Quà tặng cho người mới chơi trên iOS của Raider Origin: Code Raider Origin dành cho iOS

Mã nguồn game Đột Kích

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình Facebookhóa đơn Google và nói 4399es Đúng (cách đăng ký, tạo tài khoản 4399)

Mã nguồn game Đột Kích

Ngay lập tức bạn sẽ nhận được một mã game Raider Origin tương ứng với hệ điều hành mà bạn đã chọn (dùng để chơi game Raider Origin)
– Giải thưởng: Code Raider Origin bao gồm bolus nâng cấp thú cưỡi * 10, bolus nâng cấp thú cưng * 10, B kim cương * 200. Vàng * 500K, thẻ mài ngoại tuyến * 1, lọ thuốc XP 1.5X * 1

Mã nguồn game Đột Kích

Một số địa chỉ nhận GiftCode game Đột Kích khác dành cho bạn đọc nếu muốn nhận thêm quà từ NPH 4399, được tổng hợp dưới đây.

– Liên kết trang web chính thức nơi đây.
– Liên kết đến trang người hâm mộ Facebook nơi đây.

Hướng dẫn nhập mã GiftCode Raider Origin

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của trò chơi, chọn Sức khỏe góc trên bên trái.

Mã nguồn game Đột Kích

Bước 2: Sau đó chọn mặt hàng. trao đổi gói và nhập Mã trò chơi Raider Origin vào ô trống => bấm vào nút Đón.

Mã nguồn game Đột Kích

Bước 3: Ngay lập tức phần thưởng xuất hiện trên màn hình của bạn sau khi sử dụng mã game Raider Origin.

Mã nguồn game Đột Kích

Cũng là một sản phẩm của 4399EN, tựa game nhập vai MMORPG 3D Goddess Kiss đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị trên Android và iOS. Mã nữ thần MUA Mới nhất, đầy đủ nhất dành cho độc giả tìm kiếm.

Bạn có thể kiểm tra Code Game on Origin để biết thêm mã mã trò chơi gốc hoặc chơi trò chơi với trải nghiệm mới thú vị nhất.

Tải game Raider Origin mới nhất

=> Link tải Raider Origin cho Android