Code Đấu Chiến Thần Mobile

Mới đây, nhà phát hành game GOSU đã gửi tặng độc giả nhiều phần thưởng Code Đấu Thần Mobile nhân dịp game ra mắt chính thức tựa game sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam. Hãy nhanh tay nhận Code Đấu Thần Mobile ngay trước khi kết thúc sự kiện.

Thuộc thể loại RPG có yếu tố chiến thuật, Chiến Thần Mobile sở hữu lối chơi thế hệ mới kết hợp thu thập Thẻ bài, tập hợp đội hình chiến đấu lên đến 5 nhân vật có sức hấp dẫn cao khiến người chơi không bao giờ chán. Hãy cùng nhận code game Đấu Thần Mobile dưới đây.

mã điện thoại di động

Đấu Thần Mobile – Game chiến thuật thu thập thẻ bài bối cảnh Tây Du

– Link tải bản Android: Chiến Thần Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Chiến Thần Mobile cho iPhone

Mã quà tặng tân thủ: DAUCHENTHAN

Code Chiến Thần Mobile

Bước 1: Người chơi truy cập vào link của trang GiftCode Gosu. nơi đâysau đó tiến hành đăng nhập tài khoản hoặc tài khoản Facebook.

– Nếu chưa có tài khoản GOSU xem hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản GOSU nơi đây.

mã điện thoại di động 2

Bước 2: Tại đây bạn chọn sự kiện bạn sẽ tham dự và nhấn nút. Tham gia ngay trong phần sự kiện.

mã điện thoại di động 3

Bước 3: Làm đúng và đủ các bước sự kiện yêu cầu để nhận code

mã số điện thoại 4

Bước 4: Sau khi làm theo các bước yêu cầu, bạn sẽ nhận được mã kết nối từ trình chỉnh sửa như hình bên dưới

mã điện thoại di động 5

Bước 5: Nhập mã kết nối bạn vừa nhận được trường đầu vào kết nối trên trang liên kết ở bước trước và chọn hộp kiểm màu xanh lá cây.

mã số điện thoại 6

Bước 6: Nhận code Chiến Thần Mobile từ sự kiện bạn tham gia.

mã điện thoại di động 7

Hướng Dẫn Nhập Code Đấu Thần Mobile

Bước 1: Tại giao diện chính của game Đấu Thần Mobile, các bạn chọn biểu tượng nhân vật góc trên bên trái của màn hình.

mã số điện thoại 8

Bước 2: Chọn một bài viết mã số quà tặng trong hồ sơ nhân vật.

mã số điện thoại 9

Bước 3: Tiến hành nhập Code Chiến Thần Mobile mà bạn nhận được ở trên rồi nhấn Xác nhận.

mã số điện thoại 10

Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận Code Đấu Thần Mobile tựa game chiến thuật với lối chơi Tây Du hấp dẫn trên di động. Game sở hữu đồ họa 3D mô tả các hiệu ứng chiến đấu và cảnh võ thuật vô cùng sống động. Cùng với Đấu Thần Mobile, Cửu Âm Chân Kinh cũng là tựa game do GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam, bạn có thể Chơi Cửu Âm Chân Kinh trên máy tính với phần mềm giả lập Bluestacks, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thua gì mobile.

Các từ khóa liên quan:

mã cho điện thoại di động

Mã quà tặng cho điện thoại di động, Mã quà tặng cho điện thoại di động,