Code Chiến Tướng ZingPlay

0
Đối với những ai quan tâm đến game chiến thuật ZingPlay trên di động thì việc nhận Code Chiến Thần ZingPlay là điều cần thiết vì nó giúp người chơi có một khởi đầu thuận lợi hơn.

Game Lãnh Chúa ZingPlay có hệ thống chiến đấu vô cùng đa dạng và phong phú, là trận chiến của hàng loạt các vị thần nổi tiếng trên toàn thế giới. Ra mắt vào ngày 18/06, game mang đến cho người chơi nhiều sự kiện độc đáo và mã lực chiến ZingPlay hấp dẫn.

mã zing chơi

Tướng quân ZingPlay – Game thẻ tướng chiến thuật dành cho thiết bị di động

– Link tải bản Android: ZingPlay Đại Chiến Anh Hùng cho Android

Cách lấy mã vô địch ZingPlay

Cách 1: Tham gia các sự kiện, sự kiện diễn ra trong trang người hâm mộ của game ZingPlay Warlords để nhận được nhiều phần thưởng từ ban quản trị cùng với các code cờ tướng ZingPlay tương ứng giúp người chơi có trải nghiệm tốt hơn khi mới bắt đầu chơi hoặc cũng có thể nhận được thẻ tướng

Cách 2: Bạn cũng có thể tham gia nhóm Nơi đây được gặp gỡ nhiều người chơi ZingPlay Warlord trên cả nước, có thể trao đổi các vấn đề liên quan đến game hay thành lập bang hội để chiến đấu, tạo dựng tên tuổi trong cộng đồng game. Không chỉ vậy, người chơi có thể nhận ZingPlay Warlords Code từ các nhà hảo tâm bằng cách chia sẻ mã mình có.

Cách 3: Nếu 2 cách trên vẫn không cho Code Chiến Thần ZingPlay thì bạn hãy lên các trang tin game như gamek, gamehub, game8, 2game… hoặc các trang chuyên phát code cho người chơi làm theo hướng dẫn của họ để nhận GiftCode Chiến Thần Zing Play .

Hướng dẫn nhập Code Chiến Thần ZingPlay

Bước 1: Tại giao diện chính của game Chiến Thần ZingPlay, bạn tiến hành chọn vào biểu tượng Cài đặt (Cài đặt) hình bánh răng.

mã game zingplay 2

Bước 2: trong giao diện Phong tục Nút chọn Nhập mã màu vàng ở giữa như hình bên dưới.

mã game zingplay 3

Bước 3: Sau đó, nhập Mã ZingPlay Warlord bạn nhận được ở các bước trước vào Nhập mã quà tặng tại đây sau đó nhấp vào Được chứ.

mã game zingplay 4

https://game.tip.edu.vn/code-chien-tuong-zingplay-48614n
Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách nhận và nhập Mã Cờ Tướng ZingPlay, một game chiến thuật thẻ bài độc đáo được tạo ra để chiến đấu dưới dạng bàn cờ bình thường. Cũng là game chiến thuật thẻ tướng như ZingPlay, OMG 3Q có lối chơi kết hợp một chút yếu tố MOBA tái hiện lại hình ảnh các dũng tướng thời Tam Quốc, đồ họa trời ơi 3Q Được thiết kế theo phong cách hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh kết hợp nhiều hiệu ứng và chế độ chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi.

Các từ khóa liên quan:

mã tương thích zingplay

gift code tương thích zingplay, gift code tương thích zingplay,

Leave a comment