Chơi thử Project BloodStrike – Game FPS do NetEase sản xuất mở thử nghiệm giới hạn

0

Dự án BloodStrike hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành Android và iOS từ ngày 22/2 tại một số khu vực như Philippines và Mỹ.

Đây là lần thứ hai NetEase thử nghiệm Project BloodStrike.- một game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất. Trong đợt thử nghiệm gần đây nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2022, trò chơi nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng nhìn chung đánh giá cao tiềm năng của Project BloodStrike.

Project BloodStrike hiện đang mở để thử nghiệm beta từ ngày 23 tháng 9.

Project BloodStrike hiện đang mở để thử nghiệm beta từ ngày 22 tháng 2.

Nhân dịp game mở phiên bản thử nghiệm hãy cùng Game4V đánh giá chi tiết tựa game qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Do tập trung vào trải nghiệm bắn súng sinh tồn cơ bản nên NetEase không xây dựng cốt truyện riêng cho Project BloodStrike. Người chơi sẽ đơn giản được thả xuống một hòn đảo và chiến đấu với những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Tương tác duy nhất mà Project BloodStrike mang lại là phần giới thiệu về cơ chế và tính năng của trò chơi để người chơi nhanh chóng làm quen và sẵn sàng chiến đấu.

Dự án giao diện BloodStrike.

Dự án giao diện BloodStrike.

đồ họa

So với phiên bản thử nghiệm vào tháng 9 năm ngoái, Project BloodStrike đã có những cải tiến thực sự về chất lượng đồ họa, khung cảnh cũng như độ chi tiết tăng lên đáng kể (đặc biệt khi thiết lập ở cấu hình cao nhất). ).

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Ngoài ra, thay đổi lớn nhất của Project BloodStrike là game đã lược bỏ các đặc vụ để người chơi sử dụng, cho phép người chơi tạo nhân vật của riêng mình. Các vật phẩm trong hệ thống tạo hình này vẫn tương đối cơ bản như chọn giới tính, màu da, kiểu tóc, khuôn mặt nhưng chúng vẫn giúp người chơi thể hiện được phần nào cá tính.

Bối cảnh trong game vẫn lấy bối cảnh là một hòn đảo hoang ngoài khơi, nơi đã bị bỏ lại sau một thảm họa bí ẩn. Trò chơi sẽ được chia thành nhiều khu vực với nhiều dạng địa hình khác nhau, trong đó đồi núi chiếm phần lớn, các loại công trình và căn cứ cũng sẽ nằm rải rác xung quanh.

Dự án đồ họa BloodStrike.

Cảnh trong Project BloodStrike.

Hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được sử dụng khá tốt khi làm nổi bật sự tương phản giữa các khu vực cũng như các tòa nhà. Chuyển động của nhân vật cũng mượt mà không có hiện tượng lag hay chậm. Tương tác vật lý khi người chơi bắn súng xuống đất, cây cối hay tảng đá sẽ vẫn cần cải thiện khi độ chân thực chưa quá cao.

Âm nhạc

Bất chấp những cải tiến so với bản beta trước, người chơi Project BloodStrike vẫn gặp phải vấn đề cũ. Đó là tiếng bước chân của địch còn nhỏ, khó nghe nên việc nhận dạng địch càng khó khăn hơn, nhất là trong các tình huống địch tấn công từ phía sau.

Sẽ có rất nhiều loại súng và vũ khí để người chơi sử dụng trong.

Sẽ có rất nhiều loại súng và vũ khí để người chơi sử dụng trong Project BloodStrike.

Bù lại, sản phẩm đến từ NetEase đã tái hiện khá tốt những âm thanh cần thiết của một trận đấu súng như tiếng súng, tiếng lựu đạn hay các loại âm thanh cháy nổ khác. Chất lượng đàm thoại cũng được cải thiện khi chất lượng âm thanh được cải thiện. Chất lượng âm thanh tốt hơn, ít biến dạng hơn.

phong cách chơi

Vẫn lấy trung tâm là lối chơi bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ nhất quen thuộc, Project BloodStrike hướng người chơi đến những cuộc giao tranh nhịp độ cao, nơi mà sự chính xác trong việc ‘sấy’ (hay kỹ năng của người chơi) sẽ là yếu tố quyết định sự thành bại của trò chơi. Ở phiên bản thử nghiệm trước, Project BloodStrike có 3 cơ chế bao gồm cơ chế đặc vụ, cơ chế nhiệm vụ và cơ chế mã di truyền.

Sử dụng các kỹ năng đặc biệt (gọi máy bay ném bom).

Sử dụng các kỹ năng đặc biệt (gọi máy bay ném bom).

Cơ chế đặc vụ sẽ cho phép người chơi sử dụng các đặc vụ với các kỹ năng của riêng mình như thả tên lửa, chữa bệnh cho máy bay không người lái, dựng rào chắn, v.v. Trong phiên bản này, cơ chế này đã bị loại bỏ; tuy nhiên, khả năng đặc biệt của các đặc vụ vẫn được giữ lại và người chơi vẫn có thể sử dụng trong mỗi trò chơi khi chỉ các đặc vụ bị loại bỏ. Hai cơ chế còn lại vẫn được giữ nguyên, với cơ chế nhiệm vụ cho người chơi tiền sau khi hoàn thành các loại nhiệm vụ để từ đó mua trang bị, còn cơ chế mã gen sẽ giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho các kỹ năng mà mình có. được sở hữu.

Cơ chế chiến đấu rất dễ làm quen ngay cả với những người chơi mới.

Cơ chế chiến đấu rất dễ làm quen ngay cả với những người chơi mới.

Về trận đấu, người chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn các kỹ năng đặc biệt, sau đó là các giai đoạn cơ bản như chọn khu vực để nhảy, thu thập các vật phẩm như súng, đạn, túi máu, lựu đạn,… Người chơi cũng sẽ được hồi sinh nếu chẳng may bị giết miễn là đồng đội vẫn còn sống (khi vào top 5, cơ chế hồi sinh này sẽ bị loại bỏ). Nhịp độ game nhanh, giao tranh liên tục là điểm nổi bật của Project BloodStrike.

Các tính năng và chế độ trò chơi

Các tính năng chính trong Project BloodStrike là thay đổi trang bị trong Loadout cũng như chỉnh sửa các bộ phận của súng như băng đạn, ống ngắm,… Ngoài ra game còn có tính năng nhà kho, kết bạn cũng như hệ thống nhiệm vụ. dịch vụ ngày và tuần.

Tính năng loadout cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Tính năng loadout cũng như mod cho trang bị của người chơi.

Project BloodStrike trong phiên bản thử nghiệm này cũng không có quá nhiều chế độ chơi. Người chơi sẽ làm quen với cơ chế của trò chơi thông qua chế độ trường bắn, đại khái là phòng tập. Ngoài ra, sẽ có chế độ đấu thường và chế độ xếp hạng, cả hai đều có solo, 2 người hoặc nhóm 4 người chơi.

Chế độ chơi xếp hạng.

Chế độ chơi xếp hạng.

bản tóm tắt

So với phiên bản thử nghiệm trước, Project BloodStrike lần này đã làm tốt hơn ở khâu thiết kế đồ họa bao gồm cả phong cảnh cũng như nhân vật. Chúng được trau chuốt đến từng chi tiết giúp trò chơi trở nên chân thực và sống động hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng giữ nguyên những ưu điểm trước đó như tương thích tốt với các thiết bị tầm trung hay những trận chiến thú vị hơn khi nhiều cơ chế độc đáo và mới lạ được bổ sung.

Điểm yếu của game cũng khá rõ ràng khi game vẫn còn thiếu những chế độ chơi mới lạ như chỉ dùng súng nhắm, chỉ dùng ak,… Hay lối chơi cơ bản vẫn chưa đủ mới lạ, vẫn còn “cảm hứng”. ‘ nhiều từ cơ chế của trò chơi trước, không thực sự có điểm độc đáo của riêng mình.

Tải xuống và cài đặt

Để tải game về máy, người chơi truy cập vào 2 đường link đính kèm ở cuối bài viết. Bản beta này sẽ bao gồm cả Android cũng như iOS. Tùy chọn đăng nhập sẽ bao gồm tài khoản google, facebook và khách.

Độc giả quan tâm đến Project BloodStrike có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết Android: https://apkpure.com/ru/project-bloodstrike/com.netease.newspike/download

Liên kết iOS: https://testflight.apple.com/join/IyGCOP1q (yêu cầu Testflight)

[kk-star-ratings align="center" reference="auto" valign="bottom"]
Leave a comment