Chơi thử Ngũ Hành Hàng Yêu Sư – Game nhập vai hàng yêu phát hành tại Trung Quốc

0

Ngũ Hành Hằng Quỷ Sư là game MMORPG mang phong cách phong ấn yêu quái độc đáo được thử nghiệm tại Trung Quốc

Sau một thời gian hoàn thiện, F Flash studio đã mang đến cho người chơi sản phẩm mới nhất của mình – Ngũ Hành Hàng Yêu. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Âm mưu

Ngũ Hành Hàng Yêu Không quá chú trọng vào mặt cốt truyện. Người chơi sẽ nhập vai vào hàng pháp sư trong một vương quốc ma thuật, nơi đang trấn áp rất nhiều yêu quái nguy hiểm. Tham gia vào game bạn cũng là tham gia vào hành trình hoàn thiện bản thân, đồng thời chống lại thế lực đen tối đang muốn phá vỡ phong ấn của yêu quái, gieo rắc tai họa cho thế giới.

Ngũ Hành Hằng Quỷ Sư lấy bối cảnh là thế giới của quỷ sư mới lạ và độc đáo.

Ngũ Hành Hằng Quỷ Sư lấy bối cảnh là thế giới của quỷ sư mới lạ và độc đáo.

Đồ họa

Ngũ Hành Hằng Yêu Sư mang đến cho người chơi hình nền hoa lá 3d sống động, chân thực. Hòa mình vào thế giới game, người chơi sẽ được tận hưởng một bầu không khí vui tươi, sống động nhưng không kém phần huyền bí của thế giới phép thuật.

Ngũ Hành Hằng Yêu Sứ có đồ họa 3d đẹp mắt và sống động.

Ngũ Hành Hằng Yêu Sứ có đồ họa 3d đẹp mắt và sống động.

Tạo hình nhân vật trong game có chất lượng tốt, chân thực, sống động và vô cùng đẹp mắt. Các chi tiết từ kiểu tóc, khuôn mặt, màu da cho đến trang phục và phụ kiện đều được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế. Các ngôi sao và các nhân vật phụ cũng có độ hoàn thiện cao với nhiều điểm nhấn trong tạo hình. Trong khi đó, Boss và quái vật có độ nhận diện cao khi thành công, tạo cho người chơi cảm giác nguy hiểm và tàn ác với thiết kế hình ảnh đa dạng. Tuy nhiên, tạo hình NPC lại là điểm yếu của game, khi các NPC được tạo hình khá chung chung, giống nhau.

Cảnh quan đa dạng và đầy kỳ ảo.

Cảnh quan đa dạng và đầy kỳ ảo.

Lấy bối cảnh là một thế giới ma thuật, Ngũ Hành Hằng Quỷ Sư có một bản đồ rộng lớn, từ những hòn đảo trên trời cho đến vương quốc dưới mặt đất. Trong game có tám thành phố chính với nhiều điểm khác biệt về thiết kế và thời tiết với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông sẽ tăng trải nghiệm cho người chơi khi khám phá game.

Âm nhạc

Ngũ Hành Hàng Yêu có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng, cực kỳ vui tai. Tuy nhiên, trải nghiệm âm nhạc trong game chưa tốt. Trong trận đấu, ngoài âm thanh của chiêu thức đầu tiên, sẽ không có bất kỳ âm thanh nào khác từ người chơi hoặc từ phe quái vật hoặc trùm. Phần lồng tiếng của NPC cũng vậy, lặp lại với mọi tình huống.

Hệ thống skin trong Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Hệ thống skin trong Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Gameplay

Là một game thuần MMORPG nên việc farm quái, cày vật phẩm, tăng cấp là vô cùng quan trọng đối với Ngũ Hành Hằng Quái Sư. Người chơi sẽ có thể mở thêm các tính năng hoặc chế độ chơi mới khi đạt đến một cấp độ nhất định.

https://l.facebook.com/l.php?u=https%3A%2F%2Fwww.9game.cn%2Fwxjys%2F&h=AT00twL4oN8TWBhubd23VeQZF45Bl0PNToUfRR6FATZpG9Zmn4zZ9RxG3RJUFFV Fighting4x33Rn Fighting

Lối chơi chiến đấu của Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Khi tham gia vào Ngũ Hành Sơn, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 4 lớp nhân vật gồm nam kiếm sĩ, nam kiếm sĩ, nữ kiếm sĩ và nữ quỷ sư. Mỗi lớp nhân vật đều có bộ kỹ năng riêng mang đến nhiều phong cách chiến đấu khác nhau.

Một trận đánh boss khác trong Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Một trận đánh boss khác trong Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Ngoài ra, người chơi sẽ có thêm một kỹ năng xuất phát từ việc trở thành chủ nhân quỷ của mình. Việc kết hợp và sử dụng các chiêu thức một cách hợp lý sẽ giúp tăng tỷ lệ thắng của người chơi trong trận đấu. Bên cạnh đó, game còn cung cấp chế độ tự động đánh mang đến sự tiện lợi cho người chơi khi trải nghiệm game.

Giao diện điều chỉnh nhân vật Ngũ Hành Hằng Yêu Sư.

Giao diện điều chỉnh nhân vật Ngũ Hành Hằng Yêu Sư.

Chế độ trò chơi, tính năng

Ngũ Hành Hằng Quái Sư cung cấp vô số tính năng cũng như chế độ chơi để người chơi thoải mái khám phá trải nghiệm.

Chế độ khiêu chiến Boss của Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Chế độ khiêu chiến Boss của Ngũ Hành Hằng Quái Sư.

Về chế độ chơi, với PvE sẽ không thiếu các chế độ đánh boss, đi phó bản. Trong game hiện có 12 con trùm để bạn chinh phục, mỗi con trùm sẽ được mở khóa khi người chơi đạt cấp độ yêu cầu. Việc giết boss càng khó thì càng cần nhiều trang bị hoặc vật phẩm. PvP nổi bật là chế độ bang hội với nhiều chế độ từ góp công tiêu diệt boss bang, góp công xây dựng cơ sở bang cho đến chế độ bang chiến. Bên cạnh đó, chế độ solo 1 vs 1 cũng được nhà sản xuất thêm vào trong game.

Giao diện chờ của chế độ PvP.

Giao diện chờ của chế độ PvP.

Sự đa dạng trong các tính năng trong Ngũ Hành Hằng Yêu Sứ là một điểm cộng rất lớn. Bên cạnh những tính năng quen thuộc với các tựa game MMORPG cùng thể loại như đập đồ, nâng cao phẩm chất trang bị, vật phẩm, ngồi ngựa, kết hôn … thì còn có những tính năng chỉ có ở Ngũ Hành Hằng Quái Sư như đếm số. thuộc tính ngũ hành. Trong tính năng này, người chơi sẽ kết hợp các ngọn lửa thu thập được trong quá trình chơi game với nhau. Không chỉ cung cấp thêm sức mạnh cho nhân vật của người chơi khi mỗi loại lửa sẽ mang đến những sức mạnh khác nhau mà tính cá nhân hóa khi kết hợp cũng sẽ mang đến nhiều biến thể thú vị.

Tính năng "ngũ hành" của Ngũ Hành Hằng Yêu Sư.

Đặc điểm “ngũ hành” của Ngũ Hành Hằng Yêu Sư.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể giải trí trong game với các trò chơi nhỏ như đua heo, giải câu đố, hẹn hò với mỹ nhân.

tóm lược

Ngũ Hành Hằng Quái Sư có thể coi là một trường hợp tương đối đặc biệt của các game hiện nay, thay vì chạy theo xu hướng gacha, game vẫn lựa chọn lối chơi thuần RPG.

Giao diện của tính năng bang hội.

Giao diện của tính năng bang hội.

Tuy vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm có thể kể đến như âm nhạc thiếu sâu sắc, thiếu chiều sâu, thiếu âm nhạc phù hợp hay lối chơi chiến đấu đơn giản nhưng Ngũ Hành Hằng Yêu Sư cũng có nhiều ưu điểm với đồ họa. đẹp mắt, nhiều tính năng và chế độ chơi nhằm tối đa hóa trải nghiệm của người chơi. Vì vậy có thể coi đây là một tựa game đáng trải nghiệm đối với cả fan của dòng game MMORPG và những người chơi mới.

Bạn đọc quan tâm và muốn trải nghiệm game thông qua đường dẫn sau.

Link chơi game: https://a.9game.cn/wxjys/

Rate this post
Leave a comment