Chơi thử DK Mobile Genesis – Game nhập vai MMORPG 3D vừa chính thức phát hành

0

DK Mobile Genesis đã chính thức đến tay người dùng Android.

DK Mobile Genesis là sản phẩm mới nhất của ITSBLOC – một nền tảng chơi game blockchain (tiền điện tử). Trò chơi là kỳ vọng của nền tảng ITSBLOC trong việc mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi nhưng cũng không quên bắt kịp xu hướng NFT hiện nay. DK Mobile Genesis cũng đã chính thức phát hành tại nhiều quốc gia và cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

DK Mobile Genesis không có cốt truyện cụ thể do trò chơi tập trung vào trải nghiệm nhập vai của người chơi. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới xa lạ và nhiệm vụ duy nhất là trở thành người mạnh nhất. Npc trong game cũng chỉ nhằm mục đích giới thiệu cơ chế cũng như tuyên bố nhiệm vụ chứ không thực sự kể một câu chuyện.

Giao diện của DK Mobile Genesis.

Giao diện của DK Mobile Genesis.

Đồ họa

Đồ họa của DK Mobile Genesis là một nghịch lý kỳ lạ. Đội ngũ sản xuất của trò chơi đã có thể thiết kế một bộ giáp cực kỳ chi tiết đến từng khớp nối nhỏ nhất nhưng không thể có một cảnh quan chi tiết tương tự.

Tạo hình nhân vật của DK Mobile Genesis.

Tạo hình nhân vật của DK Mobile Genesis.

DK Mobile Genesis không thực sự cung cấp cho người chơi một hệ thống tạo hình khi người chơi chỉ có những lựa chọn khá cơ bản như chọn lớp nhân vật (tương đương với chọn phong cách và giới tính của nhân vật) sau đó tùy thuộc vào nhân vật. chọn kiểu mặt, kiểu tóc và màu tóc. Nguyên nhân của việc này có lẽ là do game ở góc nhìn từ trên xuống sẽ khó nhìn thấy nhân vật với góc độ như vậy nên game đã lược bỏ. Đối với NPC và quái vật cũng vậy, ngoại trừ việc mô hình nhân vật quá khác biệt như nữ so với nam hoặc cao thấp, còn lại khá khó quan sát.

Đồ họa của DK Mobile Genesis.

Đồ họa của DK Mobile Genesis.

Như đã nói ở trên, trò chơi đã xây dựng một thế giới rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau, đi kèm với đó là những cảnh quan, hệ sinh thái và kiến ​​trúc riêng biệt. Tuy nhiên, sự thiếu nhất quán cộng với độ chi tiết và sắc nét tạo cảm giác khá kỳ quặc. Cảnh quan được thiết kế theo nhiều bối cảnh khác nhau, nhưng những thứ như cây cối, núi non, mặt đất thì khá sơ sài, giống như kiểu mô hình được phóng to.

Một vị trí khác trong trò chơi.

Một vị trí khác trong trò chơi.

Hiệu ứng hình ảnh ở cả phong cảnh và chiến đấu đều được thực hiện khá tốt, tuy không thể khiến trò chơi trở nên nổi bật nhưng cũng vừa đủ để thể hiện chiều sâu của trò chơi. Chuyển động của nhân vật cũng được thực hiện tốt, nhân vật di chuyển mượt mà, tấn công hay tung kỹ năng và không có hiện tượng tạm dừng, giật lag.

Âm nhạc

DK Mobile Genesis không quá xuất sắc về phần âm nhạc khi các hạng mục cơ bản của game như nhạc nền, npc lồng tiếng, âm thanh trận chiến,… vẫn chưa thực sự được làm thuần thục, chất lượng. Game có nhạc nền với giai điệu đơn giản, nhẹ nhàng, vừa đủ nhưng chưa thực sự nổi bật. Các NPC trong game không có lồng tiếng mà chỉ có lời thoại, đây là một điểm trừ tương đối lớn. Cuối cùng, âm thanh chiến đấu của DK Mobile Genesis cũng khá đơn điệu, cả khi tấn công lẫn sử dụng kỹ năng đều giống nhau, không ấn tượng.

Hệ thống chuyển đổi.

Hệ thống chuyển đổi.

Phong cách chơi

DK Mobile Genesis là một game MMORPG thuần túy mà công việc chính của người chơi chỉ đơn giản là tiêu diệt quái vật, thăng cấp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Người chơi thường sẽ nhận các nhiệm vụ tiêu diệt một số lượng quái vật nhất định để thu về phần thưởng, sau đó lặp lại các nhiệm vụ đó liên tục mà không có bất kỳ dòng nhiệm vụ nào khác. Nhiệm vụ phụ chỉ giới thiệu các tính năng có trong trò chơi.

Chiến đấu trong.

Chiến đấu trong DK Mobile Genesis.

Game cũng có những hệ thống hỗ trợ việc này như hệ thống trang bị, kỹ năng, rune,… Game hiện có 5 lớp nhân vật chính bao gồm hiệp sĩ, chiến binh, cung thủ, pháp sư và phù thủy. Nước uống. Các nhân vật này sẽ có sở trường cũng như sở trường riêng, với bộ chỉ số và kỹ năng riêng.

Cơ chế chiến đấu dễ học của DK Mobile Genesis.

Cơ chế chiến đấu dễ học của DK Mobile Genesis.

Cơ chế chiến đấu trong game cũng rất đơn giản, người chơi thường sẽ chiến đấu bằng kỹ năng của nhân vật để tiêu diệt quái vật. Các kỹ năng này thường không thể kết hợp với nhau mà hoạt động độc lập, trang bị và chỉ số sức mạnh của nhân vật càng cao thì sát thương càng lớn. Ngoài ra, do tính chất của game nên hầu hết người chơi sẽ sử dụng tính năng tự động đánh để tối ưu hóa thời gian.

Các tính năng và chế độ chơi

DK Mobile Genesis có hệ thống tính năng khá cơ bản, hầu hết các tính năng này đều là hệ thống giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi. Một trong những tính năng quan trọng nhất là tính năng rune – đây là hệ thống mang lại rất nhiều sức mạnh và hiệu ứng cho nhân vật. Tiếp đến là các tính năng như lò rèn, biến hình – giúp người chơi hóa thân thành linh hồn mạnh mẽ, búp bê ma thuật – tương tự như linh thú. Cuối cùng là các tính năng cơ bản như cửa hàng, kho, bang hội, v.v.

Hệ thống Runes.

Hệ thống Runes.

Chế độ chơi trong DK Mobile Genesis bao gồm hai loại chính là đánh boss và đấu với người chơi khác. Trong đó các chế độ đấu boss sẽ có nhiều lựa chọn hơn với nhiều loại boss cũng như lựa chọn solo hoặc tổ đội. Khi đó, chiến đấu với những người chơi khác sẽ chỉ là những màn pvp (nhưng đây cũng là lúc tính năng pay to win lên ngôi).

bản tóm tắt

Điểm mạnh của DK Mobile Genesis đến từ việc trò chơi có một thế giới tương đối sống động với sự đa dạng về cả khu vực cũng như hệ động thực vật. Tuy nhiên, đây cũng là điểm mạnh duy nhất của trò chơi, ở các hạng mục còn lại trò chơi làm chưa tốt hoặc làm không tốt.

Hệ thống Búp bê ma thuật.

Hệ thống Búp bê ma thuật.

Hạn chế lớn nhất của trò chơi đến từ chính lối chơi của DK Mobile Genesis, đây là một lối chơi thuần MMORPG gần như không có sự khác biệt, hoàn toàn là một trải nghiệm đơn điệu với việc hạ gục quái vật theo cấp độ. . Chưa kể các chế độ chơi cũng như hệ thống phụ trợ cũng là thứ cơ bản khiến trải nghiệm của người chơi không mới, thiếu hấp dẫn. Tiếp theo là hạn chế trong việc tạo cảnh thiếu sắc nét, lồng tiếng thiếu chất lượng của npc. Hy vọng rằng trò chơi sẽ được cải thiện trong các bản cập nhật sắp tới.

Tải xuống và cài đặt

Hiện tại DK Mobile Genesis mới chỉ được phát hành cho hệ điều hành Android nên người dùng iOS sẽ cần phải chờ đợi thêm. Về quá trình tải game, người chơi có thể truy cập trang chủ của game hoặc đến trực tiếp cửa hàng play để tải game trực tiếp về máy (có hỗ trợ tại Việt Nam nên không cần fake ip). Tùy chọn đăng nhập bao gồm facebook cũng như email. Tuy nhiên, trò chơi buộc người chơi phải liên kết tài khoản của họ với ITSBLOC – một nền tảng trò chơi Blockchain.

Bạn đọc quan tâm đến DK Mobile Genesis có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết đến trang chủ: https://www.brand.dkmobile-genesis.world/

Leave a comment