Chính thức ra mắt 29/09, GunX: Fire cho hội xạ thủ “ đẫm mình” trong hàng ngàn phần quà giá trị

“Fan cứng” của dòng bắn súng phối hợp không phải đợi lâu khi GunX: Lửa đã chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày 29/09 với hứa hẹn mang đến những trailer mới.

[​IMG]
GunX: Fire – Game bắn súng phối hợp đậm chất Việt chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 29/09.

Vào 10h00 ngày 29/09/2020, GunX: Fire – Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt chính thức ra mắt hội xạ thủ. Ngay bây giờ game thủ đã có thể trải nghiệm phiên bản chính thức của tựa gMO này trên hệ điều hành Android và iOS để một lần nữa thể hiện bản lĩnh của mình.

Thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trong những ngày gần đây, GunX: Fire có thể nói là “hậu duệ” xứng tầm của huyền thoại Gunbound khi giữ lại đầy đủ và hoàn hảo chế độ bắn súng tọa độ khớp chế độ. xe tăng cổ điển. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt để mang đến trải nghiệm lịch lãm hơn cho người chơi Việt.

[​IMG]

Chính vì vậy, đáp lại sự mong đợi bấy lâu của các xạ thủ Việt Nam, GunX: Fire đã mang đến hàng loạt sự kiện kể từ khi ra mắt: Loan trailer tin tức, Đổi khung avatar, Vote app 5 sao, Mời bạn chơi,… Đặc biệt Sự kiện Vòng quay may mắn diễn ra tại https://gunx.gamota.com/vqmayman, nơi người chơi có thể thử vận ​​may để nhận những phần quà độc quyền “made” trong GunX: Fire như: áo phông, gối GunX vĩnh cửu xe cộ, da, kim cương,…

[​IMG]
Vòng Quay May Mắn: nơi các xạ thủ có thể rinh về hàng ngàn phần quà cực độc.

Vẫn với hệ thống nhân vật đa dạng và hàng ngàn khả năng khác nhau, điểm khác biệt của GunX: Fire so với những tựa game bắn súng phối hợp khác là NPH GAMOTA đã khéo léo thể hiện lòng yêu nước bất diệt bằng cách tạo hình nhân vật đậm chất Việt Nam hơn bao giờ hết. Tháp Rùa ở Hà Nội, cầu Rồng ở Đà Nẵng hay tòa nhà Bitexco ở TP.HCM,… đều được lấy hình tượng là những anh hùng trong Biệt đội xạ thủ GunX trừ gian diệt bạo, bảo vệ hòa bình thế giới. .

[​IMG]

Ngoài ra, không thua kém “đàn anh” đi trước, GunX: Fire cũng sở hữu một số chế độ chơi đối kháng đa dạng và hấp dẫn như: MOBA thi đấu 5vs5 kinh điển, đấu top, liên server hay đấu trường 100 – Vượt ải cùng tổ đội, đại chiến hoàng đạo,… đảm bảo các xạ thủ Việt Nam sẽ không bao giờ gặp cảm giác nhàm chán khi bước vào thế giới GunX.

[​IMG]

Là một game có tính cộng đồng cực cao, GunX: Lửa nó cũng giới thiệu chế độ Bang hội để người chơi chiến đấu với đồng đội của mình trong một đấu trường eSports cực kỳ căng thẳng. Ngoài việc được miễn phí nâng cấp xe, nâng cao chỉ số, nâng cao sức mạnh săn boss,… chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm đẳng cấp khác cho người chơi Việt.

Game bắn súng tọa độ đậm chất Việt Nam.
Lòng yêu nước bất tận với những cách làm chuẩn Việt Nam
Thao tác đơn giản và quen thuộc: kéo, thả, bắn.
Kho Đồ Khổng Lồ – Bùng Nổ Vui Nhộn.
Đấu trường rực lửa – niềm vui bắn súng bất tận.
Thể thao điện tử hay nhất: Anh em là trên hết
Ghép cặp siêu nhanh – Siêu chiến đấu
Địa hình đa dạng, thử thách chiến thuật cho người chơi.

Thông tin thêm về GunX: Fire – Game bắn súng phối hợp đậm chất Việt tại: