Chiến thuật chơi World of Legends chiến thắng mọi trận đấu

World of Legends là một game MMORPG của Mighty Bear Games, một nhà phát triển game mới tham gia vào thị trường game di động. Về cơ bản, lối chơi của World of Legends khá độc đáo và thú vị. Trong bài viết dưới đây Game Tip.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số chiến thuật chơi World of Legends và giành chiến thắng trong mọi ván đấu.

Trong World of Legends, một game nhập vai thế giới mở, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội hình mạnh và sử dụng các chiến thuật để giải phóng một Huyền thoại. Hãy tham khảo bài viết sau của Game Tip.vn để biết những chiến thuật chơi World of Legends để giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Thế giới của những huyền thoại và cuộc chiến của bậc thang.

Hướng dẫn chiến lược World of Legends tốt nhất để giành chiến thắng.

Để tải game World of Legends về máy và cài đặt, truy cập tại đây.

=> Link tải World of Legends cho Android

Tổng quan về trò chơi World of Legends

Nội dung World of Legends kể về cuộc hành trình đến thế giới tuyệt vời của Elysia. Người chơi sẽ được đắm mình trong một thế giới đầy phiêu lưu và khám phá, tham gia vào nhiều nhiệm vụ bao gồm chiến đấu với kẻ thù để kiếm điểm kinh nghiệm và các vật phẩm khác để nâng cấp đội hình của mình. .

Khi đạt đến các cấp độ cụ thể, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều tính năng, phép thuật, khu vực và các nhiệm vụ khác.

Chiến thuật chơi World of Legends thắng mọi trận

1. Hoàn thành nhiệm vụ

Chế độ Nhiệm vụ Chiến dịch trong World of Legends đưa người chơi vào hành trình của họ, mỗi hành trình là một nhiệm vụ và thử thách. Mức độ khó của các nhiệm vụ và thử thách này sẽ tăng dần theo cấp độ.

Bản đồ World of Legends khá rộng nên ban đầu người chơi có thể bị lạc khi tìm kiếm mục tiêu nhiệm vụ của mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đi theo hướng mũi tên gần nhân vật của bạn nhất, nó sẽ đưa bạn trực tiếp đến địa điểm đích mà bạn cần hoàn thành.

Chơi trò chơi World of Legends mọi lúc.

Ngoài ra, nhấp vào biểu tượng khởi chạy nằm ở bên phải phím và bên trái màn hình sẽ kích hoạt chức năng chế độ tự động, sẽ đưa bạn đến bất kỳ mục tiêu nào có thể.

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm và bình thuốc, thậm chí cả xu và vật phẩm ngẫu nhiên.

2. Nâng cấp chỉ số và phụ kiện

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng các phụ kiện và vật phẩm mới. Để kiểm tra các phụ kiện này, hãy nhấn vào biểu tượng nhân vật và nhấn vào tab cho từng phụ kiện ở góc dưới màn hình. Các vật phẩm và phụ kiện mạnh nhất có màu xanh lá cây và những thứ dưới cùng có màu cam.

3. Đừng quên chiêu mộ đồng minh mới

Khi đạt cấp độ 15, người chơi có thể mở khóa thêm 10 đồng minh mới để gia nhập đội của mình và chọn đội mạnh nhất để thực hiện các nhiệm vụ.

4. Kết hợp chính tả

Trong World of Legends, có 8 phép thuật độc đáo với các tác dụng khác nhau mà người chơi có thể kết hợp để phù hợp với từng chiến lược.

Trong quá trình thử nghiệm các đồng minh (để chiến đấu chống lại mob) trong bất kỳ bản đồ nào, đừng quên sử dụng các phép thuật mà bạn đã mở khóa. Với mỗi trận chiến, bạn có thể trang bị tổng cộng 3 phép thuật.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét mất bao lâu để khôi phục những phép thuật này và chọn những phép thuật có thể được sử dụng ngay lập tức.

Chơi game World of Legends đứng đầu danh sách.

5. Bộ sưu tập vật phẩm

Trong một số trường hợp, bạn không có đủ chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ, trong trường hợp đó, lý tưởng nhất là bạn nên dành thời gian khám phá bản đồ và thu thập vật phẩm. Các yếu tố này có thể là rau củ, trái cây,… nằm rải rác trên bản đồ và được đánh dấu bằng các tia sáng. Với các vật phẩm bạn thu thập, số điểm tài nguyên sẽ tăng lên.

Để kiểm tra các vật phẩm bạn đã thu thập, hãy tìm và nhấn vào biểu tượng Hơn (khác) nằm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình và nhấp chọn kho của bạn để kiểm tra.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các NPC (người chơi không thể điều khiển nhân vật), những người yêu cầu một số vật phẩm ngẫu nhiên, nếu có vật phẩm họ cần, bạn có thể sử dụng chúng để đổi lấy tiên dược hoặc các phần thưởng khác.

6. Đánh quái lấy EXP

Nếu bạn hết chìa khóa và các vật phẩm như rau, trái cây,… cũng hết, bạn chỉ còn cách chiến đấu và đánh bại những con quái vật (có khả năng hồi phục nhanh) để nhận điểm EXP và bình thuốc đầu tiên.

7. Tham gia bang hội càng sớm càng tốt

Để tham gia bang hội, hãy tìm và nhấp vào biểu tượng Hơn (khác) => biểu tượng gia tộc. Một bang bao gồm 25 thành viên, bao gồm cả người đứng đầu nhà nước.

Bạn có thể kiểm tra sức mạnh tổng thể của trạng thái, cũng như mức độ hoạt động của các thành viên để lựa chọn và tham gia bang hội phù hợp.

Bằng cách tham gia bang hội, bạn có thể chọn và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để nhận phần thưởng. Phần thưởng mà mỗi thành viên clan nhận được phụ thuộc vào nhiệm vụ mà họ đã hoàn thành.

8. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Ở góc trên, tab Chiến dịch và Nhiệm vụ bang hội bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày mà người chơi có thể hoàn thành. Về cơ bản, các nhiệm vụ này tương đối dễ dàng, người chơi chỉ cần hoàn thành chúng hàng ngày để nhận phần thưởng xu hoặc điểm EXP. Điểm và xu có thể được nhân đôi bằng cách xem video quảng cáo.

Bài viết trước Game Tip.vn vừa chia sẻ tới các bạn một số chiến thuật chơi World of Legends và giành chiến thắng trong mọi ván đấu. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết hiện có trên Game Tip.vn để biết thêm thông tin. Mẹo chọn nhân vật giúp bạn chiến thắng trong Apex Legends cho người mới.

Các từ khóa liên quan:

chơi game thế giới huyền thoại mọi lúc

, Battle royale khi chơi World of Legends. Cách chơi World of Legends để giành chiến thắng,

5/5 - (452 votes)