Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất

PUBG Mobile 2.3 là bản cập nhật lớn và mới nhất của tựa game Battle Royal mang đến nhiều thay đổi và bổ sung mới cho người chơi. Bạn đọc có thể xem chi tiết bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 tại đây.

Với nhiều thay đổi về bản đồ, lối chơi mới theo chủ đề bóng đá, bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới cho người chơi.

cập nhật PUBG Mobile 2.3

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1. Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.1. Chủ đề lễ hội bóng đá mới

– Biến khu mỏ thành công viên bóng đá được xây dựng theo lối kiến ​​trúc Trung Đông với rất nhiều vật phẩm và trang thiết bị đặc biệt.
– Xe bóng đá Zorb có thể được sử dụng để di chuyển nhanh quanh Lễ hội bằng hệ thống đường sắt.
– Nhiều kho báu ẩn trong Lễ hội bóng với trang bị và phần thưởng tuyệt vời.
– Thẻ hồi sinh sẽ đưa người chơi bị loại trở lại trận đấu.
– Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong Ngày hội bóng đá trong một khoảng thời gian nhất định với những phần thưởng giá trị dành cho người chơi.

1.2. sân bóng đá

Sân vận động bóng đá sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Người chơi có thể đến đấu trường và ghi bàn với Wonder Football. Những người ghi bàn trong tất cả các Đấu trường trên bản đồ có thể sẽ nhận được phần thưởng Trứng Phục sinh đặc biệt.

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.3. Cập nhật bản đồ Erangel và Livik

thiên thần

Kho cung cấp mới có thể được tìm thấy trong Erangel và có thể giúp người chơi lấy tài nguyên. Radar Phương tiện là phương tiện mới được bán trong Cửa hàng Tiếp tế.

Người chơi có thể sử dụng phương tiện này để tìm kiếm các phương tiện không có người ở trong một khu vực nhất định. Cuối cùng, người chơi có thể sử dụng ba tuyến cáp treo được cập nhật gần đây để đi qua khu vực Stalber một cách nhanh chóng.

lívik

Đã thêm chế độ thời tiết Sunrise và Sunset để mang lại cảm giác chân thực hơn cho người chơi. Ngoài ra, sức mạnh của trang bị và vũ khí cũng đã được điều chỉnh, giúp người chơi cân bằng hơn trong các lựa chọn của mình trong game.

2. Bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 khi nào ra mắt?

Bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 sắp tới sẽ là bản cập nhật lớn thứ sáu và cũng là bản cuối cùng trong năm nay. Theo dự kiến, Tencent sẽ chính thức tung bản cập nhật này vào ngày 13/11 cho người chơi PUBG Mobile trên toàn thế giới. Tuy nhiên nếu muốn sớm trải nghiệm phiên bản mới này, bạn có thể check link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS tại đây.

Xem Thêm: Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta

Trên đây là những thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 2.3, những thay đổi mới và ngày phát hành dự kiến. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bản cập nhật lớn cuối cùng của PUBG Mobile trong năm nay.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.03 Thúc giục)

Giám đốc điều hành của bạn?

Các từ khóa liên quan:

PUBG Mobile 2.3 Cập nhật