Chỉ sở hữu vỏn vẹn 0.2 trên Metacritic, Diablo Immortal vẫn ‘bỏ túi sương sương’ 54 triệu đô trong tháng qua

0
Dù bị nhiều người chơi lên án vì “hút máu” quá đà nhưng Diablo Immortal vẫn đứng đầu danh sách game miễn phí trên nền tảng iOS tại 112 khu vực trong nhiều ngày liên tiếp.

Rõ ràng, từ khi phát hành cho đến nay, Diablo Immortal luôn là tâm điểm của cộng đồng mỗi khi xuất hiện. Hầu hết đều là những phản ứng khá tiêu cực, trong đó đặc biệt nhất có thể kể đến chính là tính “hút máu” quá mức của trò chơi này. Không ít game thủ đã liên tục đưa ra bằng chứng thực tế cho cáo buộc trên, và kết quả là tác phẩm mới nhất của Blizzard từng chỉ nhận được 0,2 điểm trên Metacritic.

y như rằng huu von ven 0 2 on metacritic quỷ bất tử van sương sương 54 triệu trong 3 ván cuối

Dù bị nhiều người chơi xa lánh và nhận nhiều đánh giá tiêu cực như vậy, nhưng Diablo Immortal vẫn phần nào cho thấy sức hút của dòng game huyền thoại Diablo, khi tựa game này liên tục nhận được nhiều tin cho Blizzard. Đáng chú ý nhất là việc Diablo Immortal đứng đầu danh sách game miễn phí trên AppStore tại 112 khu vực trong nhiều ngày liên tiếp.

y như rằng huu von đến 0 2 trên metacritic quỷ bất tử van sương sương 54 triệu trong 2 ván cuối

Và tất nhiên, đứa con mới chào đời của công ty cũng mang lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ. Tựa game Diablo Immortal thậm chí còn lọt vào top 20 game có doanh thu lớn nhất tại 69 quốc gia, đứng thứ 3 trong top 30 doanh thu hiện tại. Chỉ riêng khi bắt đầu phát hành vào tháng 6, doanh thu toàn cầu của Diablo Immortal ước tính đã vượt quá 54 triệu USD. Đây là một con số cực kỳ lớn, một con số đáng mơ ước đối với nhiều tựa game nổi tiếng, nhất là trong tình cảnh Diablo Immortal bị thất thu một khoản lớn do game không thể ra mắt tại thị trường Trung Quốc, một thị trường vô cùng màu mỡ.

so huu von den 0 2 tren metacritic mon ma van suong suong 54 trieu cuu game 1

Một thông tin khá đáng chú ý khác của Diablo Immortal là bắt đầu từ bản cập nhật tiếp theo, người chơi Diablo: Immortal có thể thay đổi miễn phí lớp nhân vật của mình mỗi tuần một lần. Do đó, trong thông báo chi tiết về bản cập nhật mới sẽ đến vào ngày 20 tháng 7 tới đây, Diablo Immortal sẽ được cập nhật công cụ thay đổi class, cho phép người chơi thay đổi loại nhân vật mình muốn trong game.

y như rằng huu von ven 0 2 on metacritic quỷ bất tử van sương sương 54 triệu trong 4 ván cuối

Tuy nhiên, người chơi phải đạt cấp 35 để mở khóa tính năng này. Sau đó, người chơi cần thực hiện việc đó tại Shifting Flames ở Westmarch. Đồng thời, theo Blizzard, người chơi cũng có thể đổi class bao nhiêu lần tùy thích, cứ 7 ngày lại được phép đổi một lần và Blizzard cho biết họ không có kế hoạch thu phí đổi class của người chơi. Người chơi cũng có thể chọn hoàn nguyên ngay lập tức về lớp trước đó nếu họ thay đổi ý định hoặc kích hoạt thay đổi do nhầm lẫn, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện một lần. Người chơi cũng có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật và đặt lại cây kỹ năng của Paragon sau khi thay đổi lớp lần đầu tiên.

Leave a comment