Cấu hình game Dead by Daylight trên máy tính

Dead by Daylight là tựa game kinh dị mới được phát hành bởi Behavior Digital Inc, với yếu tố sinh tồn thú vị và hấp dẫn dành cho PC. Để trải nghiệm game Dead by Daylight một cách mượt mà và không bị giật, bạn phải tuân thủ cấu hình máy tính tương đối, không thấp.

Dead by Daylight là một game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Behavior Interactive và được Starbreeze Studios phát hành. Trò chơi Dead by Daylight là nơi một người chơi đóng vai “Kẻ giết người” và bốn người chơi còn lại đóng vai “Người sống sót”, cố gắng trốn thoát kẻ sát nhân, tránh bị bắt, tra tấn và giết chết.

Hình ảnh dead game vào ban ngày trên máy tính.

Yêu cầu hệ thống Dead by Daylight trên máy tính

Thiết lập trò chơi Dead by Daylight trên máy tính

Trước khi thiết lập trò chơi Dead by Daylight trên máy tính, bạn phải hiểu rõ thông tin phần cứng trên PC mà bạn dự định trải nghiệm trò chơi. Có nhiều cách để kiểm tra cài đặt máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng phần mềm CPU-Z để xem thông tin chi tiết về phần cứng mà máy tính của bạn đang sử dụng.

– Gánh nặng CPU Z
– Hình dạng Kiểm tra phần cứng với CPU Z

1. Cấu hình tối thiểu game Dead by Daylight

– Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
– CPU: Intel Core i3-4170 / AMD FX-8120
-RAM: 8GB
– Đồ họa: nVIDIA GeForce GTX 460 1GB / AMD HD 6850 1GB
-DirectX: Phiên bản 11
– Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

2. Cấu hình khuyến nghị, yêu cầu Dead by Daylight

– Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 64-bit
– CPU: Intel Core i3-4170/AMD FX-8300
-RAM: 8GB
– Đồ họa: nVIDIA GeForce 760 4GB / AMD HD 8800 4GB
-DirectX: Phiên bản 11
– Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

Yêu cầu thiết lập Dead by Daylight cho hệ điều hành PC có sẵn ở trên; Chúng tôi khuyên người dùng nên kiểm tra cẩn thận cài đặt trước khi tải xuống. Bởi nếu PC của bạn không đáp ứng được yêu cầu thì thật lãng phí thời gian. Vì vậy, hãy so sánh PC của bạn với yêu cầu cấu hình trên để xem máy tính của bạn có đáp ứng đủ yêu cầu hay có thể chơi được game hay không. Đặc điểm chung ở đây là chúng đều yêu cầu bạn chạy Windows 64-bit.

Đấu Trường Chân Lý là chế độ chơi mới của game Liên Minh Huyền Thoại, cũng thuộc thể loại Auto Chess. Cấu hình máy tính chơi Đấu Trường Chân Lý Nó không khác gì Liên Minh Huyền Thoại nhưng để đảm bảo trải nghiệm không bị lag, bạn nên kiểm tra trước khi tải và cài đặt chúng trên máy tính.

Các từ khóa liên quan:

Hình ảnh game Dead by Daylight trên máy tính

Tôi đang hỏi về Dead by Daylight trên máy tính của mình, tôi đang hỏi liệu tôi có thiếu Dead by Daylight trên máy tính của mình không,

5/5 - (220 votes)