Cách xin thẻ trong Coin Master từ bạn bè

Mới đây, trên thị trường game di động đã xuất hiện một trò chơi tương tự như Pirate Kings có tên là Coin Master, trong trò chơi Coin Master, người chơi cướp bóc và đánh bom hòn đảo của bạn bè hoặc người khác để kiếm tiền, giành các thẻ bài để hoàn thành bộ sưu tập để nhận phần thưởng và tất nhiên nếu thiếu bạn cũng có thể xin thẻ của bạn bè.

Một trong những tính năng thú vị mà Coin Master vượt qua game Pirate Kings chính là hệ thống thẻ bài, bạn có thể thu thập vật phẩm này bằng cách Raid, mở rương, nhận thẻ từ bạn bè, nhận phần thưởng sự kiện… Nhưng trong một số trường hợp, bạn chỉ thiếu 1 thẻ để hoàn thành bộ sưu tập, đây là Cách nhận thư từ bạn bè trong Coin Master ban phai biet.

Cách nhận thẻ game Coin Master từ bạn bè

Link Coin Master phiên bản mới nhất

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Hướng dẫn xin thẻ từ bạn bè, người chơi khác trong Coin Master

Bước 1: Trước tiên, bạn cần chạy trò chơi Coin Master trên thiết bị và nhấp vào biểu tượng Thẻ ở góc dưới bên trái màn hình (hoặc vào Thực đơn trò chơi => chọn bộ sưu tập thẻ)

cách vào coin master

Bước 2: trong hệ thống thẻ bộ sưu tập thẻchọn trò chơi bài bị thiếu và bạn cần xin bạn bè thẻ trong Coin Master => nhấp vào Hỏi về như hình minh họa bên dưới.
– Ghi chú: Thẻ Vàng là thẻ hiếm bạn không được nhờ người khác trừ khi có sự kiện đổi thẻ, sự kiện này ít xuất hiện trong game Coin Master.

Cách đặt hàng trong coin master

Bước 3: sau đó bạn tiến hành Đăng Vào bảng tin Facebook hoặc cộng đồng nhóm chơi game Coin Master, chia sẻ với mọi người rằng bạn cần đăng ký thẻ trong Coin Master.

cách vào coin master

Nếu ai đó trong danh sách bạn bè của bạn có thẻ đó, họ sẽ ngay lập tức nhấp vào liên kết bạn đăng trên Facebook, gửi thẻ cho bạn trong Coin Master Ngay lập tức, bạn cũng có thể gửi cho người khác thông tin tương tự nếu họ đang thiếu thông tin tương tự như bạn.

làm thế nào để có được trong xu chủ ban của bạn là 5

Để thuận tiện hơn khi nhận thẻ trong Coin Master từ bạn bè, trước tiên bạn nên hỏi họ về loại thẻ bạn cần, xem họ có đủ không để gửi. Với Coin Master, việc có nhiều vòng quay là hoàn toàn cần thiết, tham khảo Làm thế nào để giành được Spin Coin Master nhanh hơn ở đây.

Các từ khóa liên quan:

cách nhận xu master trong game tu ban be

đổi thẻ trong game Coin Master, cách thanh toán

5/5 - (461 votes)