Cách tìm phòng đá đỏ ở thành phố cổ trong Minecraft

0

Dưới trung tâm của mỗi Thành phố cổ trong Minecraft mỗi người có một căn phòng bằng đá đỏ. Đang ở đây Cách tìm vị trí của căn phòng đá đỏ trong thành phố cổ Minecraft.

Tượng đài vĩ đại ở giữa thành phố cổ trong Minecraft

Vị trí của căn phòng đá đỏ bí mật trong Minecraft

Ở trung tâm của mỗi thành phố cổ đại, người chơi sẽ thấy một khung hình lớn giống như khuôn mặt không có mắt của Warden bên trên một hố lửa linh hồn màu xanh, trước đây chỉ được tạo ra tự nhiên ở Nether. Phần độc đáo khác của bức tượng đầu của Warden là khối không thể sưu tầm mới được gọi là Reinforced Deep Slate, có thể là “miệng” của Warden.

Căn phòng bằng đá đỏ được giấu bên dưới nó. Bạn có thể xác định vị trí cánh cửa bí mật này khá dễ dàng vì nó cần được đặt trên phần còn lại của bức tường. Tuy nhiên, nếu nó được bao phủ bởi các khối, bạn sẽ thấy một cây cầu gỗ gần đó, đánh dấu vị trí của cánh cổng.

Khi khám phá thành phố này, điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là phải ẩn mình, trừ khi bạn đang ở trong một hành lang có những lối đi màu xám. Nó sẽ ngăn không cho Warden xuất hiện,

Cách mở khóa căn phòng đá đỏ trong thành phố cổ trong Genshin Impact

Để vào được căn phòng này, bạn cần xác định vị trí và cách kích hoạt cơ chế Redstone. Cánh cửa bí mật dẫn đến phòng thí nghiệm này chỉ có thể được mở bằng một phương pháp nhất định. Thay đổi ngẫu nhiên.

Hộp loot

Phương pháp đầu tiên liên quan đến hộp gỗ ngay phía trên cổng Redstone, trước khung của Người bảo vệ ở trung tâm thị trấn. Nếu bạn thấy một khoảng không quảng cáo ở đây, hãy mở nó và lấy vật phẩm trong đó (cà rốt / táo vàng).

Cố gắng ăn một vật phẩm trước kho. Bạn sẽ nghe thấy tiếng kích hoạt piston để mở cửa bên dưới. Mục này sẽ không cần thiết. Tuy nhiên, nếu cổng không mở, bạn không thể đến gần cảm biến Sculk trên mạch Redstonre. Vì vậy, hãy tiếp tục.

hộp loot trong minecraft

Đá phiến sâu cắt sâu

Nếu không có rương gỗ phía trên cửa Redstone, thay vào đó bạn sẽ cần tìm một khối Deepslate đã được khoan. Nó phải ở đâu đó trong lô đất nhỏ phía trước bức tượng đầu của Người bảo vệ. Chỉ cần đi đến trước mặt anh ta để kích hoạt các piston và mở cửa.

Nó lên Cách tìm căn phòng bằng đá đỏ trong thành phố cổ trong Minecraft. Như bạn thấy, nó không quá khó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nơi này khá nguy hiểm. Lối vào bên trong cũng không dễ nhận ra. Vì vậy, hãy cẩn thận ở từng bước và dành thời gian để thực hiện một số tìm kiếm. Bên trong đại sảnh redstone ở thành phố cổ, nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón bạn.

Leave a comment