Cách tải và chơi game Among Us trên PC

0
Chỉ mới ra mắt được vài ngày, Among Us đã trở thành trò chơi phổ biến nhất đứng đầu bảng xếp hạng Google Play và App Store, trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Để trải nghiệm không bị gián đoạn, Game Tip sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Giữa chúng ta trên PC, tránh điện thoại quá nóng.

chơi game Giữa chúng ta trên di động trong nhiều giờ sẽ khiến thiết bị của bạn nóng lên, hao pin… hoặc tệ hơn nhiều. Điều đó khiến người dùng tìm kiếm cách chơi Giữa chúng ta trên PC, nếu chưa biết thì tham khảo ngay bài viết sau đây.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giả lập Android hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính, tương thích với nhiều hệ điều hành như Memu, LDPlayer, Nox… trong đó BlueStacks tiếp tục có nhiều ưu điểm nổi bật bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng và của hỗ trợ. các phím tắt trò chơi được đề xuất. Vì vậy, hãy tải xuống và cài đặt BlueStacks trên máy tính của bạn ngay bây giờ.

Tham khảo: Cách cài BlueStacks trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Giữa Chúng Ta trên PC

Bước 1: Khởi chạy BlueStacks trên máy tính của bạn, nhấp vào CH Play Trong Nhưng tro chơi của tôi và đăng nhập tài khoản Google nếu hệ thống yêu cầu.

Tham khảo: Cách tạo tài khoản Google

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 2

Bước 2: nhập khẩu Giữa chúng ta đi vào Tìm kiếm ứng dụng và trò chơi => nhấn nhận được vào.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 3

Bước 3: Nhấp chuột Cài đặttiến hành tải và cài đặt game Among Us trên PC.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 4

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, click Mở để bắt đầu trò chơi Giữa chúng ta trên PC bằng trình giả lập Android BlueStacks.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 5

Bước 5: Vui lòng đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của NPH trước khi chơi Giữa Chúng Ta trên PC, bấm Chấp nhận.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 6

Trên giao diện chính của game Among Us PC, bạn có thể tạo phòng bằng cách nhấn vào Địa phương một trong hai Trực tuyến để tham gia phòng của người chơi khác sau khi đặt tên cho nó.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 7

Quyền mua Bản đồ, Phòng trò chơi trò chơi Giữa chúng ta trên PC mà bạn muốn tham gia. Xin lưu ý rằng mỗi phòng có tối đa 10 người chơi, quá nhiều người chơi không thể tham gia.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 8

Trong Giữa chúng ta, người chơi đảm nhận vai trò của một thành viên phi hành đoàn trên một con tàu vũ trụ để tìm kiếm kẻ mạo danhmột sát thủ nhằm mục đích phá hoại các hệ thống của con tàu, hắn chỉ tấn công khi chắc chắn có nạn nhân ở đó.

cách chơi game giữa chúng ta trên pc 9

https://game.tip.edu.vn/cach-tai-va-choi-game-among-us-train-pc-60607n
Người chơi trò chơi Giữa chúng ta trên PC có nhiệm vụ báo cáo nếu nghi ngờ có kẻ giết người, một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Sau khi báo cáo bạn cần trình bày lại lý lẽ của mình với người khác, nếu không đúng sự thật bạn sẽ bị thổi bay khỏi tàu.

Các từ khóa liên quan:

Tải xuống PC giữa chúng ta

tải xuống và chơi Giữa chúng ta trên PC Android, tải xuống và chơi Giữa chúng ta trên máy tính BlueStacks,

Rate this post
Leave a comment