Cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG

Cách tải và chơi Arena of Glory, AOG tựa game Moba mới ra mắt cộng đồng game thủ Việt nhằm bồi bổ tinh thần cho các bạn, một game thể thao điện tử chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.

Ngoài những game Moba được yêu thích hiện nay như Liên Quân Mobile, Vanglory, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG, một game Moba Esport hoàn toàn mới trong làng game Việt.

Làm thế nào để chơi và chơi trong vinh quang?

Tải xuống và chơi Arena of Glory, AOG

* Cách tải Arena of Glory AOG

– Đối với thiết bị Android

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính của máy.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 2

Bây giờ chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình trên để có thể tìm kiếm ứng dụng Đấu Trường Vinh Quang, AOG.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khóa “Đấu Trường Danh Vọng” và chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt như hình bên dưới.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 3

Hoặc có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải Đấu Trường Vinh Quang cho Android tại đây:

+ Tải xuống Đấu trường vinh quang dành cho Android.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt Đấu Trường Vinh Quang, AOG trên điện thoại hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 4

– Đối với thiết bị iPhone

Đối với những ai đang sử dụng thiết bị iPhone, iPad thì việc tải và cài đặt Đấu Trường Vinh Quang, AOG trên điện thoại vẫn có thể thực hiện theo các bước mà 9mobi.vn đã đưa ra ở trên để chúng ta thực hiện. Tải và trải nghiệm game qua địa chỉ tải game Glory Arena cho iPhone tại đây:

+ Tải xuống Đấu trường vinh quang dành cho iPhone.

Ghi chú: Hiện tại, phiên bản iPhone của Đấu Trường Vinh Quang vẫn đang được cập nhật, và 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

* Yêu cầu cấu hình

– Đối với thiết bị Android

+ Các yêu cầu trong hệ điều hànhLưu ý: Thiết bị Android của bạn phải chạy Android 4.4 trở lên.

+ yêu cầu bộ nhớLưu ý: Bạn phải có ít nhất 1,5 GB bộ nhớ trên thiết bị của mình để tải xuống và cài đặt trò chơi này.

* Cách chơi Arena of Glory, AOG

Bước 1: Khởi chạy game Đấu Trường Vinh Quang đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Trong mỗi lần truy cập chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng trò chơi này thông qua tài khoản Gamota hoặc truy cập bằng Facebook, Gmail.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 5

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ được chọn tham gia trò chơi và xác nhận Đăng nhập từ màn hình chờ của trò chơi.

Cách chơi và chơi trong vinh quang aog 6

Bước 4: Khi đăng nhập thành công vào hệ thống, người chơi sẽ được nhắc đặt tên người chơi và xác nhận như hình bên dưới.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 7

bước 5: Ở giao diện màn hình chính của trò chơi, để tìm hiểu cách chơi Arena of Glory, bạn ấn chọn biểu tượng 5V5 để ghép trận đấu.

Cách chơi và chơi trong vinh quang aog 8

– Bạn có thể chọn mời bạn bè của mình vào sảnh bằng cách nhấn “+”, hoặc nhấn Bắt đầu để kết hợp với những người chơi khác.

Cách chơi và chơi trong vinh quang của aog 9

Bước 6: Quá trình ghép đôi thành công, chúng ta sẽ chọn nhân vật ưng ý để tiến hành tham gia Đấu Trường Vinh Quang.

Cách chơi và chơi trong vinh quang ag 10

bước 7: Trong trận đấu, chúng ta sẽ có thể thấy đây là một game Moba khá giống với Liên Quân Mobile, tuy nhiên sẽ có một số điều chỉnh để tăng độ khó của game để các bạn có thể khám phá và thưởng thức.

Cách chơi và chơi ở vinh quang aog 11

– Với khả năng định hướng, để sử dụng chúng ta nhấn và giữ và di chuyển đến vị trí mà chúng ta chỉ định theo hướng, hoặc đến từ hủy để ngừng sử dụng khả năng này.

Cách chơi và chơi trong vinh quang aog 12

– Và bạn cũng cần thực hiện “phá địch” để kết thúc trận đấu giống như các game Moba mà chúng ta đã quen thuộc trước đây.

Cách chơi và chơi trong vinh quang aog 13

bước 8: Trò chơi Đấu Trường Vinh Quang, AOG sẽ kết thúc khi nhà chính của đối phương đã bị phá hủy hoặc bàn giao.

cách chơi và chiến đấu trong vinh quang aog 14

– Và hệ thống game sẽ tổng hợp và hiển thị kết quả trận đấu ra màn hình như hình bên dưới, bạn ấn chọn Trở về sảnh để quay lại màn hình chính.

Cách chơi và chơi trong vinh quang ag 15

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tham khảo các bước cách tải và chơi Đấu Trường Vinh Quang AOG mới chắc chắn sẽ khiến nhiều game thủ thích thú khi có một tựa game Esport mới toanh cho các bạn khám phá.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách nhận Mã cát vinh quangAOG sẽ được 9mobi.vn cập nhật thông qua bài viết cùng tên để các bạn nhanh tay rinh về những phần quà giá trị khi tham gia Đấu Trường Vinh Quang.