Cách tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile

0
Dù chỉ mới chính thức ra mắt phiên bản Alpha Beta nhưng việc tìm kiếm cách tải và chơi Chúa Tể Mobile từ người chơi đã khơi dậy sự tò mò của rất nhiều người chơi, vì vậy trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trải nghiệm này. . trò chơi sớm.

Bên cạnh những game đang trong giai đoạn thử nghiệm đặc sắc hiện nay như tải và chơi Báu vật thần kỳ với cốt truyện vô cùng quen thuộc, học chơi game phong cách đấu kiếm mà 9Mobi.vn. Và bạn sẽ phát hiện ra từ bài viết tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile dưới đây sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Làm thế nào để chơi trò chơi trên điện thoại di động?

Hướng dẫn tải và chơi Đại Chúa Tể Mobile

Vì hiện tại game Đại Chúa Tể Mobile vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên người dùng chỉ có thể tải và chơi game này trên thiết bị Android.

* Cách tải xuống Grand Lord Mobile

Bước 1: Ứng dụng Ch Play hoặc Google Play Store được truy cập từ màn hình chính của điện thoại như hình bên dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm trên cùng màn hình.

Cách chơi và chơi bằng điện thoại di động 2

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa “Đại Chúa Tể Mobile”, tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng ứng dụng game tương ứng. Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để có thể tải game Đại Chúa Tể Mobile về điện thoại

Cách chơi và chơi bằng điện thoại di động 3

Trong trường hợp không tìm thấy biểu tượng ứng dụng game này, chúng ta có thể lựa chọn truy cập nhanh vào địa chỉ tải game Đại Chúa Tể Mobile chính thức tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Big Lord Mobile dành cho Android.
+ Đối với thiết bị iPhone: Tải xuống Big Lord Mobile dành cho iPhone.

Bước 3Lưu ý: Quá trình tải và cài đặt game Đại Chúa Tể Mobile sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc chúng ta ấn chọn Mở như hình bên dưới để khởi động nhanh trò chơi này.

Cách chơi game trên điện thoại di động 4

* Cách chơi game Great Lord Mobile

Bước 1: Khởi chạy game Đại Chúa Tể Mobile sau khi tải và cài đặt thành công trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn đăng nhập tài khoản game này bằng MG ID hoặc tài khoản Google, Facebook.

Cách chơi game trên điện thoại di động 5

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ lựa chọn cụm máy chủ là nơi trải nghiệm cách chơi game Đại Chúa Tể Mobile.

Cách chơi điện thoại di động 6

– Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Xác nhận đăng nhập để hoàn tất quá trình truy cập vào trò chơi này như hình dưới đây.

Cách chơi và chơi trên điện thoại di động 7

Bước 4: Mở đầu game, chúng ta sẽ đặt tên cho các nhân vật trước khi khám phá thế giới Đại Chúa Tể Mobile, một game nhập vai khá thú vị.

Cách chơi điện thoại di động 8

bước 5: Và đây là giao diện chính của trò chơi sau khi chúng ta đã hoàn tất quá trình đăng nhập tài khoản và tên nhân vật. Bạn sẽ cần nhấn vào mục Nhiệm vụ để tìm hiểu cốt truyện của trò chơi, cũng như cách chơi và làm quen với trò chơi này.

Cách chơi điện thoại di động 9

Bước 6: Với mỗi trận chiến, chúng ta sẽ phải nhập vai và điều khiển nhân vật ngôi sao bằng phím di chuyển được đặt bên trái màn hình.

Cách chơi và chơi bằng điện thoại di động 10

– Và để tiêu diệt kẻ địch chúng ta sẽ sử dụng nút kỹ năng, chiến đấu ở bên phải màn hình và bạn sẽ tự tạo cho mình những combo phù hợp nhất với những kỹ năng này.

Cách chơi và chơi trên điện thoại di động 11

– Bạn sẽ phải liên tục thách thức những tên trùm cốt truyện với ngoại hình cực kỳ to lớn và sức mạnh đáng sợ.

Cách chơi game bằng điện thoại di động 12

– Ngoài ra bạn còn được tham gia vào những màn PK hay nhất khi chơi game Đại Chúa Tể Mobile để đối mặt với nhiều cao thủ khác.

Bước 7: Các bạn có thể lựa chọn cho mình cách Chiêu mộ tướng đặc biệt để giúp màn chơi của chúng ta có thêm những trợ thủ đắc lực bằng cách ấn chọn biểu tượng Chiêu mộ.

Cách chơi và chơi bằng điện thoại di động 13

– Sau đó chọn loại vé chiêu mộ mà bạn muốn dùng để chiêu mộ các tướng tài trợ giúp trong mỗi trận đấu của chúng ta.

Cách chơi trò chơi trên di động 14

– Hệ thống sẽ chỉ định ngẫu nhiên các vị tướng mà bạn có thể chiêu mộ để làm cho việc khám phá của bạn trở nên thú vị hơn.

Cách chơi và chơi với điện thoại di động 15

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và tìm hiểu cách tải và chơi game Đại Chúa Tể Mobile được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu xem tựa game này có gì đặc biệt mà lại thu hút đông đảo người chơi và trải nghiệm như vậy.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-dai-chua-te-mobile-24160n.aspx
Ngoài ra, đừng quên nhận những phần quà vô cùng giá trị đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết tổng hợp code nhé. Mã Grand Lord trên điện thoại di động để trải nghiệm của bạn hài lòng nhất và có những bài viết quan trọng.

Rate this post
Leave a comment