Cách sửa lỗi Chat Voice trên PUBG Mobile

Trong quá trình chơi PUBG Mobile, người chơi thường sử dụng micro hoặc voice chat để giao tiếp với đồng đội, thông báo vị trí chiến thuật hay thực hiện những pha bắn nhanh, tấn công bất ngờ đối thủ một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang sử dụng micrô hoặc Trò chuyện thoại trong PUBG Mobile nhưng đột nhiên nó ngừng hoạt động, không có cách nào để bật nó lên. Đừng lo lắng, có một số điều bạn có thể làm để khắc phục sự cố không cần thiết này.

trò chuyện thoại trong pubg mobile

Khắc phục sự cố trò chuyện thoại trong PUBG Mobile

Link tải PUBG Mobile phiên bản mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Cách khắc phục lỗi trò chuyện thoại trong PUBG Mobile

Trong một số trường hợp, bạn có thể nghe thấy bạn bè của mình nhưng họ không thể nghe thấy bạn, và đôi khi bạn không thể nghe thấy cuộc trò chuyện của đồng đội nhưng họ có thể nghe thấy bạn. Và để khắc phục trường hợp này, hãy theo dõi chúng tôi.

1. Khởi động lại trò chơi

– Có rất nhiều lỗi xuất hiện khi người dùng chơi game trong thời gian dài và để khắc phục lỗi đó, bạn cần khởi động lại game hoặc điện thoại nếu cần thiết. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì cả, đừng lo lắng.

– Trong một số trường hợp, điều này có thể giải quyết nhiều vấn đề phát sinh.

2. Cập nhật lên phiên bản mới nhất

– Nhìn chung, các game thuộc thể loại Battle Royale hay Moba như PUBG, Liên Quân Mobile … và các game khác thường có những phiên bản cải tiến nhỏ, khắc phục một số lỗi phát sinh. Và điều đó cũng gây ra một số lỗi nên hãy thường xuyên kiểm tra và cập nhật game lên phiên bản mới nhất.

– Với cách trên, bạn cũng có thể sửa một số lỗi về Chat Voice trong PUBG Mobile.

3. Kiểm tra âm lượng và kết nối

– Đảm bảo rằng bạn không để âm lượng PUBG Mobile ở mức 0

– Ngoài ra thử chuyển sang một chế độ mới hoặc máy chủ mới cũng là một cách để khắc phục tình trạng này, đôi khi chế độ bạn đang chơi có vấn đề hoặc trục trặc.

4. Kiểm tra kết nối Internet

– Ping ở trạng thái cao cũng có thể ảnh hưởng đến trò chơi của bạn, Voice Chat cũng không ngoại lệ. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn có kết nối internet tốt.

5. Một số cách sửa lỗi khác

– Nhấn nút Home để quay lại màn hình chính rồi quay lại xem micrô của bạn có hoạt động trở lại hay không.

– Bật và tắt chức năng loa và micrô.

– Sử dụng phần mềm khác như Discord trên điện thoại hoặc trình giả lập, bạn có thể kiểm tra chi tiết vấn đề này theo liên kết bên dưới của chúng tôi.

+ Hướng dẫn sử dụng bất hòatrò chuyện thoại giữa những người chơi tại đây

Trên đây là một số phương pháp sửa lỗi Game Tip Chat Voice trong PUBG Mobile. Nếu bạn có bản hack hay hơn, đừng ngại comment ở phần bình luận của chúng tôi bên dưới để mọi người cùng biết nhé. Sử dụng trò chuyện thoại trong PUBG Mobile Không phải ai cũng biết nó mang lại rất nhiều tác dụng cho người chơi.

Các từ khóa liên quan:

Cách khắc phục trò chuyện thoại trong PUBG Mobile