Cách nhận UC PUBG Mobile 2.3 miễn phí

Nhắc đến PUBG Mobile, game thủ nghĩ ngay đến những bộ trang phục, skin vũ khí đẹp mắt, sặc sỡ. Tuy nhiên, để sở hữu những vật phẩm này, người chơi phải nạp tiền để mua UC để mở khóa chúng. Để nhận được UC PUBG Mobile 2.3, người chơi có thể làm theo các cách đã được Game Tip.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây.

UC hoặc Unknown Cash là một trong hai loại tiền tệ trong PUBG Mobile. Bằng việc sở hữu UC, người chơi có thể mua các vật phẩm có giá trị từ cửa hàng như trang phục, skin vũ khí, kỹ năng nhân vật,… Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi cách nhận PUBG 2.3 UC miễn phí.

pubg mobile 2 3

Hướng dẫn nhận UC PUBG Mobile 2.3 miễn phí

Cách tải UC PUBG Mobile 2.3

1. Sử dụng tín dụng Google Play

Những người chơi thường xuyên chơi game Android có cơ hội cao nhận được các phần thưởng miễn phí như Google Play Points. Những điểm này có thể được đổi thành tiền thật trong Google Play Credits, cho phép người dùng mua UC bằng phương thức thanh toán chính bằng tài khoản Google Play.

uc miễn phí pubg mobile 2.3

UC khi mua qua Google Play Credits sẽ rẻ hơn nhiều hoặc thậm chí miễn phí khi người chơi sử dụng một số cheat. Tài khoản này sẽ bị trừ khi người dùng mua UC từ cửa hàng trong trò chơi.

2. Tham gia các sự kiện Give Away

Cách thứ hai để kiếm UC miễn phí và các vật phẩm khác trong PUBG Mobile 2.3 là tham gia các sự kiện và chương trình Give Away. Người chơi có thể theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội và kênh YouTube hoặc bộ truyền phát chính thức của PUBG Mobile.

Các nhà phát hành hoặc streamer sẽ tổ chức các sự kiện thường xuyên để thu hút nhiều người chơi PUBG Mobile hơn. Hy vọng rằng người chơi có thể giành được những phần quà và phần thưởng hấp dẫn như UC và các vật phẩm trong trò chơi khác.

pubg di động 2.3

Tuy nhiên Game Tip.vn khuyến cáo không nên chia sẻ bất kỳ thông tin cá nhân nào như mật khẩu tài khoản, mật khẩu email đăng ký với các trang web khả nghi, tránh trường hợp mất nick PUBG đáng tiếc.

3. Tham gia các giải đấu do nhà phát hành tổ chức

Người chơi PUBG Mobile cũng có thể tham gia các giải đấu trực tuyến và giành được những phần thưởng có giá trị như tiền mặt hoặc các vật phẩm khác trong trò chơi. Nhà phát hành PUBG thường tổ chức nhiều giải đấu trên các máy chủ khác nhau để phát triển cộng đồng. Người chơi tự tin vào kỹ năng của mình có thể đăng ký miễn phí và thi đấu với những người chơi khác.

pubg mobile 2.3 miễn phí

4. Chơi trong phòng tùy chỉnh của PUBG Mobile

Một cách dễ dàng hơn để kiếm UC miễn phí là chơi PUBG trong các phòng tùy chọn. Tương tự như sự kiện Give Away, những người phát trực tuyến hoặc người tạo nội dung trên YouTube và các nền tảng phát trực tuyến khác thường xuyên tổ chức các trận đấu tùy chỉnh hàng ngày để thu hút người xem.

cách đăng ký pubg mobile 2.3 miễn phí

Một trong những ví dụ nổi bật nhất là Custom Pond Village của streamer Đỗ Mixi dành cho người chơi PUBG PC. Người chơi có thể thể hiện kỹ năng và trình độ của mình trên chiến trường, loại bỏ các đối thủ khác để “Ăn thịt gà” và nhận được những phần thưởng có giá trị.

5. Nhận UC PUGB 2.3 thông qua Google Phần thưởng cho ý kiến

Được phát triển bởi Google, Google Phần thưởng cho ý kiến ​​là một ứng dụng hoàn toàn đáng tin cậy. Người chơi không chỉ nhận được UC PUBG miễn phí mà còn có thể kiếm tiền chỉ với vài thao tác đơn giản.

mật khẩu di động pubg 2.3

Sau khi tải xuống ứng dụng Google Phần thưởng cho ý kiến, người dùng có thể tham gia bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát đơn giản về nhiều chủ đề. Khi hoàn thành các khảo sát này, một số tiền nhỏ sẽ được trao cho tài khoản Google Play được liên kết.

Người chơi PUBG có thể sử dụng số tiền này để mua UC từ cửa hàng trong trò chơi. Bạn càng thực hiện các cuộc khảo sát chăm chỉ, người chơi sẽ càng nhận được nhiều UC.

Vì vậy, Game Tip đã trình bày cho các game thủ những cách lấy UC PUBG 2.3 đơn giản và hiệu quả nhất. Có thể thấy từ các phương pháp trên, việc nhận UC miễn phí không khó chút nào. Chúc các bạn thành công!

Các từ khóa liên quan:

được miễn phí