Cách nhận tướng vĩnh viễn và Skin hot game Đấu Trường Vinh Quang

0
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các cách nhận tướng vĩnh viễn và skin hot của game Đấu Trường Vinh Quang được nhiều game thủ quan tâm hiện nay để có thể chơi game này một cách dễ dàng và thú vị.

Game Đấu Trường Vinh Quang, AOG là một trong những game Esport mới ra mắt gần đây nhưng đã gây được nhiều sự chú ý, đặc biệt là cách lên tướng vĩnh viễn và các skin game Đấu Trường Vinh Quang cực ngầu để bạn có thể tham gia trò chơi này một cách dễ dàng nhất.

Cách giành skin vinh danh và game hot trong vinh quang

Nhận tướng vĩnh viễn và skin nóng từ trò chơi Arena of Glory

1. Cách nhận tướng vĩnh viễn trong Arena of Glory

* Tham gia hoàn thành Trại huấn luyện

Đây là cách đầu tiên và dễ dàng nhất để khám phá phà trò chơi Đấu Trường Vinh Quang và nhận được Tripu chung, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng game Đấu Trường Vinh Quang, tại giao diện chính này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Khác ở phía dưới.

Cách kiếm danh hiệu và skin nóng cho trò chơi vinh quang 2

Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các chế độ chơi mà bạn có thể lựa chọn để chơi trong Arena of Glory, ấn chọn mục Trại huấn luyện.

Làm thế nào để đạt được danh dự và da nóng cho trò chơi vinh quang 3

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ phải lần lượt hoàn thành tất cả các bài tập mà hệ thống game thiết lập để có thể nhân vĩnh viễn Đấu Trường Vinh Quang – Tripu.

Cách kiếm vinh danh và da nóng cho game vinh quang 4

* Nhận phần thưởng danh vọng

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách nhận Kajin vĩnh viễn miễn phí trong Arena of Glory bằng cách kiếm đủ danh vọng sau mỗi trận đấu 5v5 hoặc xếp hạng mà bạn đã tham gia.

Bước 1: Cụ thể để nhận được Kajin Tướng vĩnh viễn miễn phí trong Arena of Glory, trên giao diện chính của ứng dụng game chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Thông tin tài khoản trên góc trái màn hình.

Cách kiếm vinh dự và skin game hot trong vinh quang 5

Bước 2: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Phần thưởng và ấn chọn phần thưởng thẻ Kajin khi đủ điểm danh vọng sau mỗi trận đấu 5v5 mà bạn tham gia.

Cách kiếm vinh danh và da nóng cho game vinh quang 6

2. Nhận skin miễn phí từ Glory Arena

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về cách nhận miễn phí trang phục Đấu Trường Vinh Quang được nhiều người quan tâm hiện nay, đó là cách tham gia Vòng quay may mắn sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1– Sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào Lucky Wheel – Arena of Glory ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Đăng nhập để có thể đăng nhập vào tài khoản game Đấu Trường Vinh Quang mà mình đang sử dụng. Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn Quay để tham gia nhận thưởng.

Cách kiếm vinh quang và skin hot cho game vinh quang 7

Ngoài ra, đừng quên cập nhật ứng dụng game Đấu Trường Vinh Quang cho Android, iPhone lên phiên bản mới nhất tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Đấu trường vinh quang dành cho Android.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước để có được tướng vĩnh viễn và skin hấp dẫn cho game Đấu Trường Vinh Quang trên điện thoại mà nhiều người sẽ quan tâm khi tựa game này chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

https://9mobi.vn/cach-nhan-tuong-vinh-vien-va-skin-hot-game-dau-truong-vinh-quang-24713n.aspx
Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách nhận quà Code Đấu Trường Vinh Quang AOG đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ để các bạn nhanh tay rinh về những phần quà hữu ích khi chơi game nhé.

Rate this post
Leave a comment