Cách nhận thêm video mẫu trên Doupai miễn phí

0
Doupai là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo mặt nạ trên các mẫu video có sẵn khá thú vị, tuy nhiên các mẫu video miễn phí trên Doupai vẫn chưa đủ làm người dùng hài lòng và họ muốn nhận thêm nhiều mẫu video mới để sử dụng.

Trong quá trình ghép ảnh thành doupai để tạo ra những video hài hước, người dùng cảm thấy mình bị “giới hạn” trong một phạm vi nhất định khi số lượng mẫu video miễn phí không nhiều, trong khi nhu cầu của họ lại muốn sử dụng nhiều hơn để đa dạng hóa video của mình.

thêm video doupai

NHẬN THÊM VIDEO MẪU DOUPAI MIỄN PHÍ

Ứng dụng ghép mặt Doupai đang thực sự tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ trong thời gian gần đây. Ứng dụng chỉnh sửa video Dupai này giúp bạn tạo các clip độc đáo và riêng biệt bằng cách thêm các hiệu ứng tuyệt đẹp và các chủ đề nghệ thuật. Tuy nhiên, việc tạo video hài hước trên Doupai có một chút hạn chế do người dùng chỉ có thể sử dụng một số video miễn phí có sẵn (Free).

Có một số cách để người dùng nhận được nhiều video mẫu hơn trên Doupai như mua bản quyền, tham gia các chương trình, sự kiện của nhà phát hành Doupai … nhưng bạn phải trả phí hoặc chờ đợi. bạn có thể tích cực hơn bằng cách nhận thêm video mẫu từ Doupai.

Tải xuống: doupai dành cho android
Tải xuống: DOUPAI dành cho iPhone

Để nhận thêm video mẫu từ Doupai, bạn có thể sử dụng tài khoản Weibo hoặc QQ để đăng nhập vào tài khoản người dùng của mình. Nếu bạn không có người dùng Weibo hoặc QQ, bạn có thể tạo họ, quy trình tạo tài khoản Weibo trên điện thoại, mất khoảng 10 phút để hoàn thành để sử dụng.

– Từ giao diện chính của Doupai, chọn đăng nhập Weibo hoặc QQ (Đầu tiên). Nếu bạn sử dụng Weibo, hãy chọn Weibo (hai)

thêm video doupai

– Đăng nhập bằng tài khoản hiện có rồi nhấn Đăng nhập (3) Như hình bên dưới.

thêm video doupai nhanh

– Xác nhận (4)

thêm video doupai

– Đăng nhập thành công

xin vui lòng nhân đôi video

Sau khi sử dụng tài khoản Weibo để đăng nhập Doupai, người dùng sẽ có thêm các mẫu video mới để sử dụng ngoài các mẫu cũ.

Có thể thấy đây là một biện pháp hơi “lệch” để người dùng có thêm nhiều video mẫu trong ứng dụng tạo video hài Doupai phổ biến hiện nay. Ngoài cách tạo video trên điện thoại hiện nay, người dùng có thể sử dụng Doupai trên máy tính để tạo video hài hước cho chính mình.

https://9mobi.vn/them-video-mau-doupai-3400n.aspx
Ngày nay, nhiều bạn thắc mắc làm thế nào Tải Doupai tiếng Việt cho Android Nhân đây, 9mobi.vn cũng xin trả lời rằng Doupai không cho phép Tiếng Việt trong chương trình nhé các bạn.

Rate this post
Leave a comment