Cách nhận nhân vật Jai trong Free Fire, Hrithik Roshan

Garena đã bổ sung sự kiện Be The Hero mới trong Free Fire và mang đến cho người chơi cơ hội nhận miễn phí nhân vật Jai, được xây dựng dựa trên siêu sao Bollywood Hrithik Roshan. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về sự kiện Be The Hero và cách nhận nhân vật Jai trong game.

Bất kỳ fan cứng nào của Free Fire đều biết Garena thích giới thiệu những sự kiện mới như thế nào để tiếp tục duy trì niềm đam mê của người chơi. Trong bản cập nhật mới đây, Garena đã thêm vào game một lịch trình đặc biệt xoay quanh sự kiện Be The Hero mới và một nhân vật mới trên đường chinh chiến. Đúng vậy, đây là cơ hội để bạn có được một nhân vật mới tên là Jai, người đại diện cho diễn viên Ấn Độ: Hrithik Roshan. Đây là những gì bạn cần biết về sự kiện và cách nhận nhân vật Jai miễn phí trong Free Fire.

Cách thay đổi mật khẩu trong Free Fire

Làm thế nào để có được nhân vật của Jai ​​trong Free Fire, Hrithik Roshan

Sự kiện Be The Hero trong Free Fire có gì mới?

Garena Free Fire hiện có 29 nhân vật, và Luqueta là nhân vật mới nhất được bổ sung vào danh sách này, nhưng điều đó đã thay đổi khi một gương mặt mới sẽ xuất hiện với sự kiện Be The Hero. Theo nhiều nguồn tin, nhân vật sắp ra mắt có tên Jai, được thiết kế dựa trên diễn viên Bollywood nổi tiếng Hrithik Roshan. Người chơi có thể nhận được nhân vật này và các vật phẩm liên quan sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Làm thế nào để đối mặt với vat jai trong free fire hrithik roshan

Như đã nói ở trên, Be The Hero là sự kiện mới nhất được thêm vào Free Fire sau bản cập nhật ngày 5/9. Tất cả người chơi trên máy chủ đều có thể tham gia sự kiện miễn phí để nhận nhân vật Jai và Gói Đấu Sĩ Công Lý đi kèm. Để làm được điều đó, người chơi cần thu thập 2 vật phẩm: Tạp chí vàng và Mảnh ghép bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể. Bạn sử dụng các mảnh ghép để tạo thành hình ảnh của nam diễn viên Hrithik Roshan và nhận được nhân vật Jai miễn phí, trong khi tạp chí vàng có thể đổi lấy vật phẩm đi kèm của nhân vật.

Thông tin chi tiết về sự kiện Be The Hero in Free Fire

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về sự kiện Be The Hero mới trong Free Fire:

1. Lịch trình

Làm thế nào để đối mặt với vat jai trong free fire hrithik roshan 2

Sự kiện bắt đầu trên các máy chủ vào ngày 5 tháng 9 và kéo dài đến ngày 17 tháng 9. Nó được chia thành các sự kiện nhỏ diễn ra vào các thời điểm khác nhau. Thông tin cụ thể như sau:

– 05/09 – 15/09: Nhận trang phục nhân vật Jai.
– 10/09 – 13/09: Nhận miễn phí các nhân vật Jai.
– 10/09 – 13/09: Nhận gói Ngọn lửa Bắc Cực.
– 13/09: Nhận nhân vật Jai và set đồ của anh ấy.
– Ngày 13 tháng 9: Phần thưởng Đăng nhập.

2. Cách thu thập Tạp chí Vàng trong sự kiện Be The Hero

Để kiếm được Tạp chí vàng, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ sau:

– 1 ngày đăng nhập.
– Chơi 1 trận với bạn bè.
– Có 2 trường hợp tử vong.
– Có 5 trường hợp tử vong.
– Có 10 trường hợp tử vong.

Làm thế nào để đối mặt với vat jai trong free fire hrithik roshan 3

Bạn có thể chơi game và nhận Golden Magazine ở tất cả các chế độ chơi Free Fire. Các nhiệm vụ này đặt lại mỗi ngày, thêm tối đa 5 tạp chí vàng mỗi ngày. Người chơi có thể nhặt Tạp chí Hoàng kim từ ngày 5 đến ngày 15 tháng 9. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được đề cập ở trên, hãy chuyển đến Tab mệnh> 13/9 Trở thành anh hùng> Thu thập mã thông báo để nhận Tạp chí Vàng.

3. Cách đổi Tạp chí vàng lấy gói vật phẩm của nhân vật Jai.

Bằng cách đổi Gold Magazine, bạn có thể nhận được Justice Fighter Bundle, cũng như các mảnh ký ức của nhân vật. Số lượng Golden Magazine cụ thể cần thiết để đổi mỗi phần thưởng là:

– Jai’s Justice Fighter Pack: 30 Gold Magazine
– 200 mảnh ký ức của Jai: 2 Tạp chí vàng
– 400 mảnh ký ức của Jai: 4 Tạp chí vàng
– 500 mảnh ký ức của Jai: 5 Tạp chí vàng
– 1000 mảnh ký ức của Jai: 10 Tạp chí vàng
– 2000 mảnh ký ức của Jai: 20 Tạp chí vàng

Làm thế nào để đối mặt với vat jai trong free fire hrithik roshan 4

Bạn có thể nhận được Justice Fighter Bundle sau khi có 30 tạp chí vàng trong tab Đổi thưởng của phần Sự kiện. Tất nhiên, bạn chỉ có thể làm điều đó từ ngày 13 đến 16 tháng 9. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn để thu thập càng nhiều tạp chí vàng càng tốt để đổi lấy Mảnh vỡ bộ nhớ của Jai ​​trước khi hết giờ.

4. Cách thu thập các mảnh ghép trong sự kiện Be The Hero

Jigsaw Pieces hoặc mảnh ghép là nguyên liệu mà bạn cần để đổi lấy nhân vật Jai. Chúng là những câu đố của nam diễn viên Hrithik Roshan. Thu thập tất cả các mảnh ghép để hoàn thành câu đố sẽ thưởng cho bạn một nhân vật Jai miễn phí. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 13/9. Ngoài ra, hãy nhớ rằng ngày 13 tháng 9 là tâm điểm của sự kiện Be The Hero trong Free Fire, khi bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng miễn phí.

Làm thế nào để đối mặt với vat jai trong free fire hrithik roshan 5

Dưới đây là 5 cách để lấy các mảnh ghép:

– Đăng nhập hàng ngày: 1 mảnh ghép
– Đăng nhập ngày 13/09: 4 mảnh ghép
– 1 cú nhấp chuột vào liên kết được chia sẻ: 1 mảnh ghép mỗi ngày
– 30 viên kim cương: 1 mảnh ghép
– Với 3 người chơi Free Fire, bấm vào link chia sẻ và đăng nhập, bạn sẽ nhận được thêm 1 mảnh ghép mỗi ngày. Các liên kết được cập nhật hàng ngày lúc 00:00 IST.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về sự kiện Garena Free Fire Be The Hero. Sự kiện đang diễn ra trên máy chủ và bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ nó. Sự kiện này không chỉ mang đến cho bạn cơ hội nhận được một nhân vật mới, Jai, mà còn là một gói Justice Fighter miễn phí.

Các từ khóa liên quan:

làm thế nào để có được nhân vật jai trong lửa tự do

tham gia sự kiện Be The Hero và nhận nhân vật Jai trong Free Fire, hướng dẫn nhận nhân vật Jai cuối cùng trong Free Fire,