Cách nhận miễn phí BC trong PUBG Mobile Lite

0
BC hay Battle Coins là đơn vị tiền tệ trong PUBG Mobile Lite, được sử dụng để mua một số vật phẩm đặc biệt trong trò chơi. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số cách để kiếm BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite.

Giống như Free Fire có kim cương, PUBG Mobile Lite có BCs có thể được sử dụng để mua một số vật phẩm đặc biệt trong trò chơi. Người chơi phải bỏ tiền túi ra để có BC và đây không phải là một lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người. Vì vậy, họ tìm nhiều cách khác để có được loại tiền giá trị này mà không cần đầu tư tiền thật và sau đây là một số cách bạn có thể áp dụng để nhận được miễn phí. BC trong PUBG Mobile Lite.

cách thay đổi mật khẩu trong pubg mobile lite

Một số cách kiếm tiền (BC) trong game PUBG Mobile Lite

Cách kiếm BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite

Có một số cách khác nhau để kiếm Battle Coins miễn phí cho PUBG Mobile Lite. Hầu hết những cách đó đều yêu cầu bạn tải xuống một số ứng dụng di động hoặc truy cập các trang web hứa hẹn cung cấp BC bằng cách thực hiện một số khảo sát, tải xuống ứng dụng và chơi trò chơi. Và trong khi một số phương pháp này hoạt động, những phương pháp khác không đáng tin cậy. Nếu bạn vẫn đang tìm cách kiếm Battle Coins miễn phí thì đây là những cách an toàn nhất để áp dụng.

1. Google Phần thưởng cho ý kiến

cách thay đổi mật khẩu trong pubg mobile lite

Google Opinion Rewards là một trong những ứng dụng di động đáng tin cậy nhất, nơi người dùng phải hoàn thành một số khảo sát đơn giản để nhận được các khoản tín dụng trên Google Play và sau đó sử dụng tiền để mua BC trong PUBG Mobile Lite. Việc thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát là khác nhau đối với mỗi người dùng.

2. Trang web GPT

Cách đổi mật khẩu trong pubg mobile lite 2

Người dùng có thể truy cập các trang web GPT khác nhau như Swagbucks, GrabPoints, PrizeRebel và Idle-Empire để kiếm một số xu và mua BC. Tại đây, bạn cũng phải hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau để kiếm điểm và dùng số điểm đó để đổi lấy nhiều phần thưởng. Các tùy chọn thanh toán khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Nếu Thẻ quà tặng của Google Play không khả dụng trong khu vực của bạn, bạn có thể rút tiền qua PayPal và mua BC trong PUBG Mobile Lite.

3. Ứng dụng GPT

Cũng giống như trên trang web GPT, người chơi phải hoàn thành các yêu cầu và nhiệm vụ khác nhau như tham gia khảo sát và trả lời câu hỏi để nhận điểm trên ứng dụng GPT. Điểm có thể được đổi thành nhiều phần thưởng, bao gồm cả việc nhận BC. Tùy chọn thanh toán khá đa dạng, tùy thuộc vào quốc gia. Một số ứng dụng GPT phổ biến nhất là Poll Pay, Easy Rewards và Clickloot.

Người dùng không nên dựa vào các ứng dụng và công cụ bất hợp pháp để kiếm BC vì họ đang chống lại các điều khoản dịch vụ của PUBG Mobile Lite. Nếu người dùng bị phát hiện sử dụng công cụ gian lận, tài khoản của họ sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Link tải hoặc cập nhật phiên bản PUBG Mobile lite mới nhất:

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

https://game.tip.edu.vn/cach-nhan-mien-phi-bc-trong-pubg-mobile-lite-60665n

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách nhận BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite

cách nhận BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite, cách nhận BC miễn phí trong PUBG Mobile Lite,

Rate this post
Leave a comment